Không ai là hoàn hảo vì vậy mỗi người đều có những tập tính xấu riêng, tuy nhiên nó cũng tùy thuộc vào cách mà mỗi người kiểm soát tính khí của bản thân mình. Cùng 12 con giáp khám phá những tật xấu của các con giáp để hiểu hơn về cá tính của họ nhé!
 
Soi 'tính xấu khó bỏ' của 12 con giáp
Soi ‘tính xấu khó bỏ’ của 12 con giáp

Tuổi Tý – Tuổi Chuột

Trọng bạn khinh sắc

Người tuổi Tý coi trọng tình bạn hơn hết thảy mọi thứ. Cho dù bản thân đang trong tình cảnh “nước sôi lửa bỏng” thì tuổi Tý cũng chẳng hề ngại ngần mà ra tay giúp đỡ bạn bè. Nhưng nếu vì vậy mà bỏ mặc không quan tâm đến người yêu thì cũng thật đáng trách. Đối phương sẽ cảm thấy tủi thân, bị lạnh nhạt mà trở nên hay đòi hỏi, phiền nhiễu gây ra tranh cãi nhiều hơn giữa cả hai. Cho dù yêu quý hay nể trọng bạn bè thì tuổi Tý cũng đừng nên vì bạn mà quên đi tình yêu. Vì dù sao người bạn đời cũng sẽ quan trọng hơn bạn bè ở một mức độ nào đó.

Tuổi Sửu – Tuổi Trâu

Cứng đầu cố chấp

Những người sinh năm Sửu thường có tính cách bướng bỉnh và cứng đầu. Nếu gặp phải chuyện gì không hài lòng, họ hay giữ trong lòng chẳng nói ra, đến tận khi nảy sinh xung đột và mâu thuẫn mới để cho mọi việc đi quá xa theo dòng cảm xúc. Và một khi đã có thành kiến, chẳng mấy ai có thể thay đổi được cảm xúc của người sinh năm Sửu này. Cũng chính sự cố chấp đó mà đôi khi tuổi Sửu làm tổn thương những người xung quanh. Tuy cố chấp là bản tính trời sinh nhưng nếu có cố gắng quyết tâm vẫn có thể sửa đổi được, tuổi Sửu ạ.

Tuổi Dần – Tuổi Hổ

Vô tâm thờ ơ

Những người tuổi Hổ thích đối mặt với thử thách và luôn hứng thú với những gì mới mẻ. Sự vô tâm của tuổi Dần là do họ đang quá vui vẻ và thích thú với những gì trước mắt mà bỏ lơ mọi việc xung quanh. Vì tập trung quá mức vào một việc gì đó và bỏ mặc tất cả đã khiến người khác đánh giá tuổi Dần là người không có trách nhiệm và không tạo được cảm giác an toàn. Chẳng những thế, tuổi Dẩn lại hay vì việc của mình mà làm ầm ĩ, nên thường bị mọi người xa lánh. Hãy biết quý trọng và ứng phó thật tốt với các mối quan hệ xã hội nhé tuổi Dần.

Tuổi Mão – Tuổi Mèo

Không có tính đoàn kết

Người tuổi Mão làm gì cũng thích một mình, không muốn bàn bạc trao đổi với người khác. Cứ như vậy họ trở thành người ấu trĩ, không biết lắng nghe, tạo cảm giác làm việc không biết phối hợp với người khác. Cần biết rằng đoàn kết làm nên sức mạnh, nhiều khi nghe những lời góp ý có thể tránh được biết bao sai sót lớn đấy.

Tuổi Thìn – Tuổi Rồng

Hay do dự băn khoăn

Người tuổi Thìn làm việc cẩn thận, họ để tâm đến nhiều yếu tố xung quanh vấn đề nên thường mất khá nhiều thời gian suy xét. Tuy thói quen này tạo cho họ cái nhìn thấu đáo với mọi việc nhưng đồng thời lại trói buộc sự phát triển và hạn chế khả năng sáng tạo, không dám thử thách với cái mới. Nên biết rằng cho dù kế hoạch chu đáo đến đâu mà không quyết đoán đúng lúc thì sẽ làm nhỡ hết mọi việc. Chẳng có gì trên đời là hoàn hảo, nếu cứ muốn mọi thứ phải vẹn toàn thì sẽ chỉ làm rắc rối thêm mà thôi, tuổi Thìn ạ.

Tuổi Tỵ – Tuổi Rắn

Ít nói

Người tuổi Tị có vẻ ngoài lạnh nhạt, thích những gì hoàn hảo và luôn tỉ mỉ chi tiết để đạt bằng được điều đó. Họ sẵn sàng thử thách bản thân, cho dù những gì muốn có được rất khó khăn và phức tạp. Trong quá trình theo đuổi mong ước, những người tuổi Tị tỏ ra trầm tĩnh ít nói. Chỉ trong một số trường hợp đặc biệt, khi không còn cách nào khác họ mới cất lên tiếng nói. Im lặng có thể là biểu hiện của sự khôn ngoan nhưng nếu cứ lặng im mãi thì tuổi Tỵ rất có thể sẽ bỏ qua nhiều cơ hội tốt.

Tuổi Ngọ – Tuổi Ngựa

Kiêu ngạo

Người tuổi Ngọ có nhiều mong muốn, một trong số đó là sự chú ý của mọi người xung quanh. Đó có thể là biểu hiện của sự tự tin nhưng người tuổi Ngọ dễ nhầm lẫn cho rằng bản thân là nhất, chẳng ai có thể bì được với họ. Luôn thấy mình là tâm điểm của thế giới mà mặc kệ không quan tâm đến suy nghĩ của người khác, tuổi Ngọ sẽ khiến bản thân mất nhiều hơn là được.

Tuổi Mùi – Tuổi Dê

Trốn tránh hiện thực

Những người tuổi Mùi thường không muốn đối mặt với thế giới bên ngoài, họ nhút nhát và không sẵn lòng giao lưu với người khác, muốn dùng vẻ ngoài lạnh nhạt để che giấu bản thân. Họ yêu gia đình nhưng cũng vì vậy mà cảm thấy e sợ xã hội, ngại ngần trước những khó khăn thách thức và chỉ thích nằm yên trong thế giới bé nhỏ của mình. Cách tốt nhất là dần dần làm quen, tháo bỏ lớp vỏ phòng bị để cho mình một cơ hội trở nên hoạt bát hơn.

Tuổi Thân – Tuổi Khỉ

Nói mà không suy nghĩ

Tính hay buôn chuyện của người tuổi Thân nhiều lúc khiến người xung quanh khó chịu. Họ thích nói về những vấn đề riêng tư bí mật của mọi người, bàn tán xôn xao dẫn đến những lời đồn đại không hay ho. Có kẻ vui vì câu chuyện của họ nhưng cũng lại có người buồn và gặp phải rắc rối. Nếu có thể đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận và suy nghĩ hẳn tuổi Thân sẽ có những hành động và suy nghĩ khác hẳn.

Tuổi Dậu – Tuổi Gà

Tính toán

Người tuổi Dậu rất giỏi đầu tư và làm ăn buôn bán, biết kiếm tiền nhưng cũng đồng thời thích giữ tiền. Họ tính toán khá chi li trong đời sống, tạo ấn tượng là một kẻ keo kiệt với mọi người xung quanh. Chỉ khi nào dành toàn phần thắng trong cuộc tranh cãi, tuổi Dậu mới vui lòng, điều đó làm những người cùng hợp tác làm ăn với họ sẽ cực kỳ mất hứng.

Tuổi Tuất – Tuổi Chó

Ồn ào

Người tuổi Tuất thường làm việc không quá cẩn thận, ngược lại thích làm lớn chuyện cho mọi người xung quanh phải chú ý. Thực ra có nhiều chuyện cứ lặng lẽ xử lý lại có hiệu quả tốt hơn là phức tạp hóa lên, vì như thế sẽ chỉ làm những người xung quanh thấy phiền phức và khó chịu. Có thể xuất phát từ ý tốt muốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhưng cũng còn phải xem họ có ý muốn đóng góp hay không nữa, tuổi Tuất nhé.

Tuổi Hợi – Tuổi Heo

Tính cách cực đoan

Tuổi Hợi vốn không phải người tùy tiện, họ vô cùng bảo thủ và làm mọi cách chỉ để bản thân có cảm giác an toàn. Nếu họ tỏ ra cởi mở và phóng khoáng thì lại khiến người khác thấy phản cảm, vô duyên. Nhiều khi cứ đẩy cảm xúc và cách ứng xử của mình đến mức cực đoan như vậy khiến người khác cảm thấy khó chấp nhận nổi. Cần biết kiềm chế và biết điểm dừng, đừng để sự thiếu tự tin và dễ xúc động của bản thân làm hỏng chuyện tuổi Hợi nhé.

SHARE
Bài trướcBật mí 3 con giáp là ‘quân sư tình yêu’ cực mát tay
Bài tiếp theoTop 4 con giáp có số thành công nhưng nhiều lận đận
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video