Tuổi hổ và 12 cung hoàng đạo

CÔNG DANH CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN THUỘC 12 CHÒM SAO

Tuổi hổ và 12 cung hoàng đạo

1. Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương

Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương thường rất có tài. Dường như không có việc gì là họ không thể làm được. Trừ những công việc đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp hoặc quá khó khăn, tất cả những việc khác họ đều có thể làm tốt. Họ cũng rất có tinh thần trách nhiệm nên sẽ đảm nhận rất nhiều phần việc khác nhau, trừ các công việc có liên quan đến chính trị.

Nếu có một cửa hiệu, một xưởng sản xuất, một hãng du lịch của riêng mình, hẳn là họ sẽ vô cùng vui mừng. Họ không phù hợp với vai trò của cấp dưới nên tuy có thể tiếp nhận những chỉ thị của cấp trên nhưng họ cũng không cảm thấy thoải mái, vui vẻ gì khi phải làm như vậy. Trên thực tế, họ là những người độc lập và rất ghét sự bó buộc.

2. Người tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu

Người tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu luôn tràn đầy sáng tạo. Họ không thích suy nghĩ và hành động theo lối mòn, theo những kế hoạch cứng nhắc mà luôn muốn tự mình tìm hiểu, khám phá và phát hiện mọi việc.

Họ rất khó thích ứng với những quy định, chế độ định sẵn nhưng tài năng của họ thì lại khiến cho tất cả mọi người đều ngưỡng mộ, khâm phục. Một khi đã xác định mục tiêu của mình, họ sẽ sử dụng trí tuệ phi phàm và lòng nhiệt tình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Họ cũng thích được trở thành người chủ, thích được thể hiện uy quyền của mình và những công việc ở vị trí quản lý để có thể tập trung được tiền tài. Nếu có thể kiếm tiền nhờ một việc gì đó, họ sẽ cố gắng để kiếm được càng nhiều càng tốt.

3. Người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử luôn hành động một cách nhanh chóng và đầy sức mạnh. Dường như họ có được năng lực thích ứng bẩm sinh. Nhịp sống hối hả và những quyết định chóng vánh có thể làm thay đổi mục tiêu của họ, nhưng họ cũng không bao giờ lấy nó làm ngạc nhiên.

Họ khác biệt với tất cả mọi người, không muốn trở thành ông chủ và cũng không thích làm nhân viên. Họ ghét phải làm việc theo những khuôn mẫu có sẵn và luôn tìm cách để thoát khỏi mọi sự bó buộc. Họ cũng thường có được thành công vào những thời điểm bất ngờ nhất. Nếu nhận thấy mình phù hợp với công việc nào thì họ sẽ làm rất tốt công việc đó. Họ thích được tự do một cách tuyệt đối ngay cả khi làm việc và cũng rất giỏi giao tiếp nên thường thành công trong những công việc cần dùng nhiều đến khả năng này.

4. Người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải

Tiền bạc, vật chất rất quan trọng đối với người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải nhưng chúng cũng không phải là toàn bộ cuộc sống của họ. Họ có khả năng sáng tạo rất tốt và có thể sẽ phát minh ra những sản phẩm rất có giá trị. Tuy nhiên, khi đưa sản phẩm đó ra thị trường, họ thường rút lui vì tự cảm thấy nó còn có nhiều thiếu sót cần phải được cải tiến, sửa chữa. Họ là những người rất cầu toàn và chờ đến khi họ cảm thấy sản phẩm của mình là hoàn hảo, đáp ứng được tất cả nhu cầu và tung ra thị trường thì e rằng những sản phẩm cùng loại đã tràn ngập trên thị trường rồi. Họ thường xuyên để lỡ mất cơ hội tốt chỉ vì tâm lý cầu toàn như vậy và cũng luôn sống trong sự phập phồng lo lắng do chính mình tạo nên.

Nếu trở thành người chủ, họ hoàn toàn có thể thuê được những nhân viên tốt nhất Khi đó, tất cả các công việc như nghiên cứu thị trường, điêu tra sản phẩm sẽ do những trợ thủ đắc lực của họ đảm nhiệm. Họ cũng sẽ đạt được một số thành tựu nhất định nên khá phù hợp để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

5. Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử

Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử thường ít khi khoa trương về bản thân mình. Tuy có khả năng lãnh đạo bẩm sinh nhưng lại thiếu năng lực chi phối người khác nên họ cũng không thích bị đồng nghiệp nhòm ngó, lại càng không thích bị ở trong vòng quản lý, giám sát của bất kỳ ai. Nếu được chọn lựa, họ muốn có được một không gian riêng. Vì vậy, đối với họ, theo đuổi những công việc đòi hỏi khả năng làm việc độc lập cao là sự lựa chọn thông minh nhất.

Họ cũng là những người rất giỏi phát hiện ra “các vấn đề của cộng đồng”. Họ có thể nhận biết rõ những bất công đang tồn tại và sẽ nỗ lực để thay đổi điều đó. Chúng ta dễ dàng nhận ra tầm ảnh hưởng của họ trong các tổ chức từ thiện xã hội hay tổ chức vì lợi ích công cộng. Họ là những nhà diễn thuyết đại tài, rất thích hợp để trở thành giáo viên hoặc nhân viên kinh doanh. Ngoài ra, họ cũng có thể trở thành diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng và có khả năng sẽ giành được thành công nhất định nếu theo đuổi chuyên ngành hội họa, điêu khắc.

6. Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ

Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ thường có sức khỏe dồi dào, có thể đảm nhận những công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, vì tính tình khá tùy tiện, bừa bãi nên họ thường làm việc không theo một kế hoạch cụ thể nào cả. Trong một khuôn khổ nhất định, họ sẽ luôn nhiệt tình với công việc và thu được kết quả xuất sắc. Họ thường không nhắm đến mục đích duy nhất là lợi ích kinh tế mà còn tìm kiếm cảm giác thoải mái trong công việc. Họ cũng sẽ không từ bỏ lý tưởng vì bất cứ một lý do gì, cho dù là vì người yêu hay người bạn đời của mình.

Họ cũng là những người luôn thích hành động vì lợi ích cộng đồng. Rất có thể họ sẽ trở thành một tình nguyện viên của tổ chức “Chữ thập đỏ”. Tuy nhiên, bên cạnh đó,họ hoàn toàn có thể theo đuổi những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ như đầu tư hay ngân hàng. Họ cũng luôn chú trọng đến hình ảnh của mình trong mắt những người khác và hoàn toàn có thể trở thành một “nội tướng”, coi sự tiến bộ, thành công của mọi người trong gia đình là niềm vui, niềm hạnh phúc của mình. Họ thích được chuẩn bị những bữa ăn ngon cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khả năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy tốt nhất trong lĩnh vực trang trí hoặc thiết kế.

7. Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Xứng

Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Xứng thường rất nhiệt tình và chăm chỉ trong côngviệc. Họ không sợ khó khăn, gian khổ. Chính sức hấp dẫn bẩm sinh đã tạo điều kiệnđể họ phát triển sự nghiệp của mình. Họ thích được làm lãnh đạo, không thích bị người khác chỉ huy. Tuy nhiên, vì đôi khi cũng có tính bừa bãi nên họ rất cần có một trợ thủ hoặc một cố vấn trung thành, thông minh.

Họ cũng là những người rất ngoan cố. Mọi người thường không thể thuyết phục được họ thay đổi quyết định của mình. Vì tính cách thẳng thắn, chính trực nên nếu là người chủ, họ sẽ rất công bằng, nhiệt huyết với công việc. Đôi khi, quan điểm của họ khác với tất cả nhưng họ vẫn kiên quyết và cố chấp yêu cầu mọi người phải đồng ý với mình. Nếu chỉ là nhân viên dưới quyền của một ai đó, họ thường không bao giờ cam chịu mà luôn chờ đợi và tìm cơ hội để vượt lên. Họ khó mà chấp nhận được nếu mình chỉ đứng ở vị trí thứ yếu nhưng nếu đó là việc bất khả kháng, chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi đó.

8. Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Yết

Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Yết thường rất thông minh, trung thành, dũng cảm, có năng lực và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khó có một công việc nào có thể thật sự thu hút được họ. Nguyên nhân chủ yếu là tính ham phiêu lưu khi tuổi còn trẻ của họ cần có một khoảng thời gian rất dài để ổn định lại. Họ liên tục thay đổi công việc, thử sức mình trong nhiều lĩnh vực, gia nhập vào nhiều tổ chức khác nhau, đi du lịch ở khắp mọi nơi và rất khó có thể tập trung tinh thần, sức lực vào một công việc cố định nào đó. Trước năm 40 tuổi, có lẽ họ đã thử sức mình không dưới 100 công việc khác nhau.

Đứng ở cương vị lãnh đạo, họ sẽ được tất cả nhân viên dưới quyền vô cùng yêu mến. Họ không thích trực tiếp ra lệnh cho mọi người mà luôn gợi ý họ nên làm thế này hay thế kia để đạt kết quả tốt hơn. Vì vậy, họ được mọi người rất tôn trọng. Họ cũng luôn hết mình trong công việc và có thể đảm đương được những phần việc cần có sự độc lập cao.

9. Người tuổi Dần và thuộc cung Nhân Mã

Người tuổi Dần và thuộc cung Nhân Mã thường cố gắng hết mình trong công việc mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Họ luôn tâm huyết và cũng không mấy để ý đến sai lầm đã qua của mọi người. Chính vì vậy, họ cũng thích được thử sức mình trong những dự án, kế hoạch táo bạo và mới mẻ với đầy hứng khởi.

Họ cũng thường không quan tâm xem ai là ông chủ của mình. Điều quan tâm nhất  của họ là có thể được làm việc mà không chịu sự bó buộc, giám sát của bất kỳ ai. Họ luôn hy vọng có một công việc thoải mái, vừa ý và không bị gò bó.

Nếu là người đi làm thuê, họ sẽ luôn cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Đôi khi, họ còn cho rằng mình hiểu biết nhiều hơn cả ông chủ trong mọi việc. Công việc phù hợp nhất với họ là những công việc mang tính độc lập như kinh doanh hoặclàm thơ. Ngoài ra, họ cũng thích những công việc cho phép mình được đi công tác ở nhiều nơi. Cho dù theo đuổi ngành nghề, sự nghiệp nào thì họ cũng sẽ đạt được những thành tích nhất định. Đốỉ với họ, công việc là phương thức, là một phần không thể thiếu của cuộc sống.

10. Người tuổi Dần và thuộc cung Sơn Dương

Người tuổi Dần và thuộc cung Sơn Dương rất phù hợp để làm những công việc có biên độ tự do khá lớn. Nếu cảm thấy phương pháp làm việc của người khác hiệu quả hơn mình, họ sẽ tự điểu chỉnh để thích ứng với phương pháp mới đó. Người tuổi Dần thường không phục tùng theo người khác nhưng cung Sơn Dương sẽ góp phần làm mờ đi quan điểm này của họ. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn thích được hành động một cách tự do và đón nhận những thử thách mới. Họ thích cạnh tranh và dù khó khăn đến đâu thì cũng luôn tìm được phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Họ cho rằng hiện tại là quan trọng nhất nhưng đôi khi cũng cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình.

Nếu là người chủ, họ sẽ trở thành những người luôn công bằng và đầy nhiệt huyết với công việc. Họ cũng sẽ tin dùng người thư ký trong một thời gian tương đối dài. Tuy nhiên, nếu chỉ là nhân viên bình thường thì họ cũng sẽ thể hiện mình rất tốt. Họ không có ý đồ xấu, chỉ cần thỏa mãn với công việc là họ cũng đã cảm thấy mãn nguyện, thoải mái và yên tâm làm việc.

11. Người tuổi Dần và thuộc cung Thủy Bình

Người tuổi Dần và thuộc cung Thủy Bình thường rất có đầu óc sáng tạo và khả năng quan sát. Họ thích hợp nhất với những công việc đòi hỏi sáng tạo và quan sát thật nhiều. Cho dù làm công việc gì, họ cũng thể hiện được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình. Chỉ cần được trọng dụng cho một vị trí phù hợp nào đó, nhất định họ sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Để họ tự do làm việc trong một văn phòng hoặc một phòng làm việc riêng là một phương pháp hay bởi chắc chắn họ sẽ mang lại những nguồn lợi vật chất đáng kể.

Nếu là người chủ, họ sẽ là những người khá kỳ lạ và thường không được nhiều nhân viên quý mến vì tính khí thất thường của mình. Tuy nhiên, nếu là nhân viên, họ sẽ thể hiện được sự thông minh vượt trội. Họ cũng không hoàn toàn tuân thủ theo các quy định đã có sẵn, bởi đối với họ, công việc sẽ trở nên thú vị nhất khi họ có toàn quyền điều khiển nó về thời gian cũng như tiến độ thực thi.

12. Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư thường khá nhạy cảm. Tuy nhiên, điều này cũng không mấy ảnh hưởng đến việc họ có thể trở thành những đấu sĩ trong công việc. Cầm tinh con hổ cũng góp phần gia tăng động lực và sức sống cho những người thuộc cung Song Ngư và ngược lại; cung Song Ngư cũng sẽ chi phối để người tuổi Dần không hành động quá tùy tiện, bừa bãi. Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư có thể xử lý rất tốt các mối quan hệ giữa việc công, việc tư và cũng luôn kiên trì với mục tiêu của mình.

Tính cách bẩm sinh của người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư là hay xấu hổ cũng không ngang tàng. Trên thực tế, họ cũng không mấy thích thú với việc trở thành những người có quyền uy. Họ thích được làm việc, thu được những thành quả tốt đẹp hoặc kiếm tiền nhờ khả năng nghệ thuật bẩm sinh của mình. Nếu không được như vậy, họ cũng có thể phục tùng theo người khác mà không hề cảm thấy khó khăn, trở ngại. Họ có khả năng thích ứng khá tốt và cũng khá thông minh khi biết rằng tốt nhất là nên tuân thủ theo những quy định sẵn có. Những bài huấn luyện từ sớm thường chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong những thành công sau này của họ.

SHARE
Bài trướcTính xấu của 12 con giáp
Bài tiếp theoSỰ NGHIỆP CÔNG DANH CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO THUỘC 12 CHÒM SAO
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video