Tuổi mão và 12 cung hoàng đạo

CÔNG DANH CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO THUỘC 12 CHÒM SAO

. Người tuổi Mão và thuộc cung Bạch Dương

Tuổi mão bạch dương

Người tuổi Mão và thuộc cung Bạch Dương luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ và tích cực. Đồng thời, họ cũng biết nhiều chuyện, hiểu biết nhiều hơn và làm được nhiều việc hơn mọi người nên sẽ đạt được những thành tích rất tốt trong sự nghiệp của mình. Họ thường có được thành công trong lĩnh vực tìm tòi, nghiên cứu hoặc tìm hiểu các thông tin mới. Họ ít quan tâm đến những thay đổi trên thế giới. Mục tiêu của họ là: An toàn và không có xung đột, luôn thấy thoải mái và không bị quấy rầy cùng với một tài khoản ổn định trong ngân hàng.

2. Người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu

Tuổi mão kim ngưu

Khi người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu ở vào độ tuổi từ 25 – 40 thì đặc trưng nổi bật trong công việc của họ chính là sự thăng tiến nhanh chóng. Trong thời kỳ này, họ vẫn còn tin tưởng vào thế giới và vẫn chưa phải chịu bất kỳ một tổn thương nào.

Tuy nhiên, ngoài 40 hay 45 tuổi, họ lại thường tỏ ra mệt mỏi và nhịp độ của cuộc sống bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Có hai nguyên nhân dẫn đến điều này: Thứ nhất, họ cảm thấy hoàn toàn thất vọng với thế giới hỗn độn và phức tạp, quá nhiều việc không vui xảy ra đã khiến họ không còn hứng thú, quan tâm tới bất kỳ điều gì và cũng không muốn tiếp tục thử sức; thứ hai, vì luôn cẩn thận trong chi tiêu nên giờ đây họ đã có đủ tiền để lo cho cuộc sống của mình và có thể rời xa thế giới đầy hỗn loạn, đau khổ và phức tạp kia nhằm hưởng thụ một cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ.

Nếu là người chủ, họ xứng đáng được tôn trọng và sẽ luôn là tấm gương tốt cho mọi người noi theo. Đối với họ, gia đình quan trọng hơn tiền bạc gấp nhiều lần. Họ luôn muốn giành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình của mình nên thường không thích việc làm thêm giờ, tăng ca,…

3. Người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử

tuổi mão song tử

Tuy không phải là những doanh nhân thông minh, xuất sắc nhất nhưng người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử lại biết cách tham gia và hoạch định một kế hoạch, một dự án như thế nào và họ cũng có thể chấp hành theo kế hoạch, dự án do người khác đặt ra. Tuy nhiên, họ lại không biết cách phải đi đường vòng, lập và sử dụng mưu kế như thế nào. Điều này hoàn toàn không có lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh của họ. Chúng ta biết rằng, đàm phán vừa là một sách lược, vừa là một mưu kế cần phải có để đi đến thành công. Đương nhiên, không phải người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử không có sách lược hay mưu kế gì nhưng vì không muốn dẫn đến sự xung đột và đối lập nên họ tình nguyện không sử dụng đến những mưu kế này.

Lời khuyên dành cho họ là không nên theo đuổi ngành kinh doanh mà nên chọn một công việc nào đó liên quan nhiều đến tư duy, chấp hành cũng như sự khuyên giải.

Ví dụ: Họ có thể viết văn, làm đạo diễn kịch bản hoặc tổng đạo diễn cho những chương trình lớn. Họ cũng thích hợp để trở thành luật sư, nhà đầu tư bất động sản, nhànghiên cứu hoặc nhà khoa học. Chỉ cần không lựa chọn các ngành nghề cần đến sự hợp tác thì họ sẽ luôn có được cảm giác an toàn. Trên thực tế, họ cũng luôn mong muốn sẽ giành được những thành tựu lớn với cảm giác an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, họ cũng khá phù hợp để theo đuổi những ngành nghề “nho nhã”, nhàn hạ.

4. Người tuổi Mão và thuộc cung Cự Giải

tuổi mão cự giải

Người tuổi Mão và thuộc cung Cự Giải rất thích được ở trong nhà. Cho dù phải ở trong nhà cả ngày thì họ cũng sẽ không cảm thấy buồn chán. Những việc lặt vặt sẽgiúp họ cảm thấy tinh thần thoải mái và cân bằng hơn. Điều này cũng ảnh hưởng rấtlớn đến sự nghiệp của họ, chỉ cần quyết tâm lập nghiệp thì họ sẽ có thể phát huy đượctài năng của mình trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: y dược, giáo dục , đồ họa hoặc in ấn. Tuy nhiên, họ phù hợp nhất với những phần việc phức tạp và nhỏ nhặt trong ngành y học hoặc ngành phục chế.

Nếu là những người đi làm thuê, họ thường luôn cố gắng tỏ ra chân thành,xuất sắc, đáng tin cậy, luôn chan hòa, thân thiện với đồng nghiệp. Họ biết rằng mình cần phải làm như vậy, đồng thời cũng vì họ rất thích các đồng nghiệp của mình,thích không khí vui vẻ của bữa ăn chung tại nơi làm việc. Tuy nhiên, họ cũng có những khi khép kín lòng mình. Để tránh xa mọi sự quấy rầy, họ tự nguyện nhốt mình trong phòng và suy ngẫm về mọi việc. Nếu là người chủ, họ sẽ rất chăm chỉ nhưng cũng luôn công bằng, chính trực. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có biểu hiện kiêu ngạo, gây phản cảm cho những người xung quanh. Nhìn chung, dù ở cương vị nào thì họ cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

5. Người tuổi Mão và thuộc cung Sư Tử

Tuổi mão sư tử

Xét về công việc, dường như không có việc nào là người tuổi Mão và thuộc cung Sư Tử không đảm đương được, cho dù đó là lao động chân tay hay lao động trí óc. Hơn nữa,những thành tích mà họ đạt được trong công việc cũng luôn khiến cho những người xung quanh hài lòng. Họ thích giúp đỡ đồng nghiệp hay cấp dưới của mình và cũng hy vọng nhận lại từ những người này sự tôn trọng xứng đáng.

Tuy nhiên, khác với những người khác cũng thuộc cung Sư Tử, người tuổi Mão lại có thể bằng lòng với một công việc có chế độ đãi ngộ thấp; ít nhất thì họ cũng không vì việc không có cơ hội được thăng chức trong những lần kế tiếp mà canh cánh trong lòng một nỗi lo; cho dù luôn tạo cho người khác ấn tượng tốt đẹp trong công việc nhưng họ vẫn hòa nhã, đối xử thân thiện với mọi người. Khi không còn sự lựa chọn nào tốt hơn, họ vẫn có thể hài lòng với vị trí vai thứ, vai phụ mà không hề phàn nàn.

6. Người tuổi Mão và thuộc cung Thất Nữ

Tuổi mão xử nữ

Người tuổi Mão và thuộc cung Thất Nữ luôn tìm kiếm sự ổn định, hy vọng có thể đảm bảo an toàn về lâu dài cho khối tài sản mà mình có được nên họ sẽ rất phù hợp những công việc mang lại nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, vì bản tính hay sợ sệt nên họ cũng khó mà gặt hái được nhiều danh lợi đúng như mong muốn. Như chúng ta đều biết, chỉ có sự mạo hiểm lớn mới có thể thu về những nguồn lợi lớn, nhưng người tuổi Mão và thuộc cung Thất Nữ lại không thể làm được điều này. Họ chấp nhận đầu tư và cũng sẽdốc sức vì sự nghiệp nhưng lại không muốn mạo hiểm một chút nào cả.

Nếu là những người lãnh đạo, họ thường không thể chỉ huy được một tổ chức lớn mà sẽ chỉ làm được theo quy mô như quản lý gia đình. Họ cho rằng mình phải quan tâm đến nhân viên, đến những người trong gia đình, ủng hộ mọi người về mặt chính trị. Tất cả những việc này khiến họ cảm thấy mệt mỏi nhưng cũng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Có thể nói, nhân viên của họ đều là những điển hình lao động tiên tiến. Họ luôn chăm chỉ làm việc trong bất kỳ hoàn cảnh nào và sẽ không bao giờ lừa gạt ông chủ của mình. Họ có thể trung thành với công việc đơn điệu và nhàm chán trong một thời gian dài chỉ bởi lo lắng rằng nếu từ bỏ thì sẽ rất khó tìm được một công việc mới tốt đẹp hơn.

7 . Người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Xứng

Tuổi mão thiên xứng

Người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Xứng rất khó có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp, lăn lộn với công việc hay trở thành những người giàu có để bước chân vào tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Bởi vì, công việc mà họ yêu thích nhất chính là chăm lo cho gia đình, là những việc lặt vặt nhưng đầy thú vị trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, họ cũng rất thích hợp với những công việc mang tính ổn định và thường sẽ để lại cho mọi người ấn tượng khá sâu sắc.

8. Người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Yết

Tuổi mão thiên yết

Đa số người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Yết đều có tinh thần phấn đấu, vượt lên mọi khó khăn gian khổ. Dù phải bắt đầu từ con số 0, lập nghiệp với hai bàn tay trắng nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, họ sẽ tìm được con đường để đi tới thành công. Dưới một áp lực, động cơ nào đó, họ sẽ tìm mọi cách để biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Họ thích hợp với những công việc đòi hỏi người làm phải chịu một phần trách nhiệm nhất định. Họ thích làm công việc quản lý để mang lại lợi ích chung cho tất cả mọi người. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng của họ luôn được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Tuy nhiên, đôi lúc họ hay tự kiêu, nói những lời mang hàm nghĩa khiêu khích người khác nên khi làm việc dưới quyền của họ cũng không thật sự thoải mái. Thái độ của họ dường như đang ngầm bảo với mọi người rằng: “Vì anh nên tôi mới làm như vậy chứ!” khiến cho mọi người cảm thấy rất khó chịu.

9. Người tuổi Mão và thuộc cung Nhân Mã

tuổi mão nhân mã

Người tuổi Mão và thuộc cung Nhân Mã thường đa tài, đa nghệ, có thể làm việc trong ngành nghệ thuật, thương nghiệp, chế tạo máy, nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Trên thực tế, họ có tư chất thông minh nhưng cũng cần chú ý để không phân tán sức lực của mình vào quá nhiều việc không liên quan khác. Nếu có thể tập trung vào một lĩnh vực sở trường nào đó, nhất định họ sẽ có được thành công.

Họ không thích hợp lắm với những công việc mang tính tập thể. Tuy nhiên, họ có thể mở công ty riêng hoặc trở thành người quản lý trong một doanh nghiệp, một xưởng sản xuất nào đó. Vì không thích phải chịu sự bó buộc của người khác nên họ chỉ thích hợp để trở thành ông chủ, quản lý sự nghiệp riêng của mình.

10. Người tuổi Mão và thuộc cung Sơn Dương

tuổi mão sơn dương

Người tuổi Mão và thuộc cung Sơn Dương biết rất rõ về nhược điểm của mình. Họ cũng luôn thấy hứng thú với chính mình. Họ sẽ phát hiện ra rằng sự nghiệp chính là động lực thúc đẩy mình tiến lên và cũng sẽ phản ánh bản tính của họ. Họ hiểu mình muốn gì và luôn cố gắng để tìm hiểu nhu cầu của những người xung quanh. Tuy không phải là những người keo kiệt nhưng họ thường tính toán rất cẩn thận với từng đồng tiền mình bỏ ra. Tư chất của họ rất phù hợp để trở thành những nhà quản lý giỏi.

Họ sẽ là những cấp trên thú vị và đáng yêu, luôn cổ vũ, khuyến khích nhân viên của mình làm việc chứ không ra lệnh và bắt họ phải làm. Họ luôn tự hào với phong độ của mình và lúc nào cũng cố gắng để tỏ ra lịch sự, lễ độ. Nếu chỉ là những nhân viên làm thuê, họ sẽ biết cách chờ đợi cơ hội để được thăng tiến chứ không cam chịu như vậy mãi mãi.

11. Người tuổi Mão và thuộc cung Thủy Bình

Tuổi mão thủy bình

Lựa chọn đầu tiên của người tuổi Mão và thuộc cung Thủy Bình là công việc lao động trí óc rồi mới đến lao động chân tay. Họ cần có những thử thách để rèn luyện mình và cũng luôn mong muốn được thử sức với những công việc ngày càng phức tạp hơn. Họ muốn có nhiều tiền và cũng sẽ luôn cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Bản tính của người tuổi Mão và thuộc cung Thủy Bình là rất thích quyền lực. Họ cũng không đồng ý với việc mình chỉ sắm vai phụ hoặc chỉ có vai trò thứ yếu. Tuy không chuyên quyền, độc đoán nhưng họ muốn mỗi lời mình nói ra sẽ được thực hiện theo đúng như vậy. Nếu là nhân viên, họ sẽ hết lòng phục vụ chu đáo và tận tình cho người chủ của mình.

12. Người tuổi Mão và thuộc cung Song Ngư

tuổi mão song ngư

Người tuổi Mão và thuộc cung Song Ngư thường không mấy dũng cảm. Họ thích một cuộc sống bình lặng, an nhàn. Tuy nhiên, chính sự trầm lặng sẽ cản trở con đường thăng tiến của họ. Địa vị xã hội cũng như những khó khăn trong công việc thường không thể đánh ngã được họ, nhưng họ lại sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng trước những mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Vì vậy, lời khuyên dành cho họ là nên tìm tới những công việc bình thường nhưng lại nhận được khoản thu nhập cao. Họ hoàn toàn không phù hợp với những công việc có nhiều biến động bất thường.

Họ sẽ là người chủ thật sự nghiêm khắc. Vì không chịu được áp lực nên họ sẽ dùng bộ mặt lạnh lùng của mình để che đậy sự mẫn cảm hoặc sợ hãi trong lòng. Tuy biểu hiện như vậy có vẻ là không tốt nhưng đối với họ, đây là phương pháp duy nhất có thể lựa chọn. Họ thích hợp với những công việc có tính chất độc lập, tiến độ công việc do chính bản thân mình quyết định. Nếu là nhân viên, họ sẽ chỉ âm thầm, lặng lẽ làm việc và đôi khi không muốn phải nhận thêm những nhiệm vụ mới.

Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video