Tuổi Thìn 12 chòm sao

CÔNG DANH CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN THUỘC 12 CHÒM SAO

1. Người tuổi Thìn và thuộc cung Bạch Dương

Tuổi Thìn Bạch Dương

Người tuổi Thìn và thuộc cung Bạch Dương thường rất có tinh thần trách nhiệm. Lý tưởng cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch suốt đời của họ. Đa số họ có thể thi đỗ vào những trường khó nhất và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc rồi tìm được một công việc phù hợp dành cho mình. Khi còn trẻ, họ thường thích theo đuổi những phần việc có nhiều khó khăn, thử thách.

Có thể nói, người tuổi Thìn và thuộc cung Bạch Dương sống bằng những thử thách. Nếu những thử thách không bày ra trước mắt thì họ cũng sẽ chủ động đi tìm chúng. Nếu có thể kiểm soát phần nào sự kiêu ngạo, phóng đãng của mình và không dấn thân vào vòng mạo hiểm thì đa số họ đều có thể thành công. Tuy nhiên, chính vì quá tự tin vào tính cách của mình nên có lúc họ rơi vào vòng xoáy của những sự việc không chính đáng. Lời khuyên dành cho họ là nên tiến vững chắc từng bước một một cách thật cẩn thận.

2. Người tuổi Thìn và thuộc cung Kim Ngưu

Tuổi Thìn Kim Ngưu

Cho dù theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào, bác sĩ, họa sĩ điếu khắc, giáo viên hay kỹ sư, người tuổi Thìn và thuộc cung Kim Ngưu cũng đều có thể thành công.

Họ thành công đến mức nào là một chuyện khác, nhưng chúng ta hãy cùng nhìn vào con đường đi tới thành công của họ. Họ thường cảm thấy bất mãn với tất cả. Mỗi nấc thang tiến lên mà họ nắm bắt được một cách mẫn cảm và nhanh nhạy dường như đều xuất phát từ những điều mà họ cảm thấy bất mãn như cấp trên đối xử không công bằng, đồng nghiệp không thích phối hợp làm việc hay mức thu nhập thấp, điều kiện làm việc không thuận lợi và quá hà khắc. Họ không lười biếng và cũng thường xuyên hồi tưởng lại những thời khắc huy hoàng trong sự nghiệp, xem mình đã từng mắc sai lầm nghiêm trọng vào thời điểm nào. Chính vì lý do này mà đôi khi họ thường cảm thấy bất an và bị kích động. Chỉ có rất ít người có thể phối hợp ăn ý với họ trong công việc và vì không phải là người tùy tiện nên họ cũng thường không chấp nhận bất kỳ phương án xử lý nào khác cho công việc của mình.

3.  Người tuổi Thìn và thuộc cung Song Tử

Tuổi Thìn Song Tử

Người tuổi Thìn và thuộc cung Song Tử có đầy đủ các yếu tố để có thể giành được thành công. Tài năng, sức lực của họ cũng được thể hiện rõ nét khi lên kế hoạch hoặc xây dựng các phương án hành động khác nhau. Họ cũng rất có sức hút với những người khác. Khi nhàn rỗi, mọi người thường thích tìm đến nói chuyện, hàn huyên với họ. Dường như họ là hóa thân của sự thành công vậy.

Tuy nhiên, họ cũng có một nhược điểm, đó là không kiên nhẫn đến cùng khi quyết định làm việc gì đó. Khi mới bắt đầu làm việc, họ thường cố gắng hết mình. Sự nỗ lực của họ khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy hài lòng. Dự án đầu tiên có sự tham gia của họ thường mang lại cho công ty nguồn lợi nhuận lớn, tất cả mọi người đều rất ngưỡng mộ họ. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào cách họ đối xử thô lỗ, bất kính với những người khác trong công ty, những người tài giỏi, ưu việt hơn họ. Hơn nữa, khi bị sa thải, họ sẽ mang tất cả những tin tức nội bộ cũng như những bí mật mà họ biết được trong quá trình làm việc cho công ty nói hết với mọi người. Họ khó mà trung thành tuyệt đối với một công việc nào đó trong thời gian dài. Thời gian họ có thể gắn bó với một công việc chỉ nhiều nhất là 1 năm. Đôi khi, họ sẽ đột ngột xin thôi việc hoặc bị công ty sa thải một cách bất ngờ.

Lời khuyên dành cho họ là tốt nhất nên cố gắng đầu tư để mở một công ty riêng với nghiệp vụ là những công việc phải giao tiếp nhiều với bên ngoài. Các ngành nghề như giám đốc thị trường, quan hệ công chúng, mở hiệu ăn, quán rượu hoặc một bệnh viện ở vùng nông thôn cũng sẽ thu hút sự chú ý của họ. Họ có thể làm được nhiều việc cùng một lúc và cũng luôn nắm bắt rõ từng phần việc một. Họ thường không thể chịu đựng nổi nếu phải ở cố định một nơi trong một thời gian dài hoặc phải tập trung nghiên cứu sâu về một vấn đề gì đó.

4. Người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải

Tuổi Thìn Cự Giải

Người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải sẽ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh.Tuy nhiên, họ cần phải học thêm nhiều kiến thức mới và có thể tiếp nhận nhiều dạng giáo dục khác nhau chỉ trong một thời gian ngắn. Họ hiếu kỳ với tất cả mọi việc và điều này sẽ rất có ích cho công việc nghiên cứu của họ sau này. Không những thông minh mà họ còn có tinh thần phấn đấu kiên trì và không biết mệt mỏi. Họ rất phù hợp với những ngành nghề cần đến năng lực tổ chức, lãnh đạo. Họ luôn tỏ ra có sức hút, làm việc rõ ràng và dứt khoát. Đây là những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo tài năng.

Nếu là người chủ, người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải sẽ luôn nghiêm túc, làm đúng bổn phận, trách nhiệm của mình, biết cứng rắn và mềm mỏng đúng lúc. Mỗi khi gặp khó khăn, họ cũng luôn tìm được phương án giải quyết vấn đề nhanh chóng và tốt đẹp nhất, thể hiện đúng tố chất con người của mình.

5. Người tuổi Thìn và thuộc cung Sư Tử

Tuổi Thìn Sư Tử

Người tuổi Thìn và thuộc cung Sư Tử có khả năng theo đuổi bất kỳ một ngành nghề gì. Họ có thể trở thành chuyên gia máy tính hoặc bậc cao thủ của một môn thể thao nào đó. Họ cũng có thể trở thành những người biên tập báo hoặc tạp chí, những tiểu thuyết gia, diễn viên hoặc nhà thiết kế nổi tiếng. Chỉ cần biết cách hạn chế nhược điểm, phát huy ưu điểm thì dù lựa chọn ngành nghề nào, họ cũng dễ dàng có được thành công. Họ rất ít khi gặp thất bại hoặc nếu có gặp thì cũng không chịu đầu hàng, khuất phục.

Họ rất thích hợp để trở thành người chủ. Họ luôn đối xử thân thiện với mọi người, rộng rãi, khảng khái. Tuy nhiên, nếu chỉ là những nhân viên bình thường, họ sẽ bằng sự nỗ lực, tích lũy kinh nghiệm và từ những thành công ban đầu mà cố gắng đạt đến vị trí làm việc cao hơn.

6. Người tuổi Thìn và thuộc cung Thất Nữ

Tuổi thìn xử nữ

Người tuổi Thìn và thuộc cung Thất Nữ có thể tìm được niềm vui lớn trong công việc. Họ rất phù hợp với những công việc có thể giúp tiềm năng của mình được phát triển tốt hơn. Họ có khả năng tự kiềm chế khá tốt nên sẽ luôn tập trung, chuyên chú vào công việc của mình. Nếu là lãnh đạo, họ sẽ chọn phong cách làm việc nghiêm túc, đối xử công bằng với tất cả mọi người. Họ cũng có thể trở thành những nhân viên với ham muốn cạnh tranh rất lớn. Tuy là những nhân viên xuất sắc nhưng đôi khi họ cũng sẽ bỏ việc chỉ vì những sự việc nhỏ nhặt và phát sinh ngoài ý muốn.

7.  Người tuổi Thìn và thuộc cung Thiên Xứng

Tuổi Thìn Thiên Xứng

Đối với người tuổi Thìn và thuộc cung Thiên Xứng, công việc là điều vô cùng đáng tự hào. Họ yêu công việc của mình hơn tất cả mọi thứ. Làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào, dù là nhân viên bán lẻ, nhà hàng, làm việc trong đài truyền hình, xưởng sản xuất xe hơi,… họ đều có thể giành được những thành tích rất tốt với biểu hiện vượt trội hơn hẳn những người khác.

Họ cũng không đủ kiên nhẫn và nghị lực để suốt đời chỉ là cấp dưới hoặc nhân viên làm thuê cho người khác. Nếu có thể trở thành ông chủ, họ sẽ làm tất cả vì sự nghiệp của mình và đôi khi cũng tỏ ra quá khoa trương. Họ thường đối xử thoải mái và khá dịu dàng với nhân viên của mình. Họ cũng luôn hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết theo đúng ý mình và thực tế cũng chứng minh rằng họ đã đúng.

8. Người tuổi Thìn và thuộc cung Thiên Yết

Tuổi Thìn Thiên Yết

Người tuổi Thìn và thuộc cung Thiên Yết thường có khả năng tìm thấy sức mạnh trong sự tĩnh lặng, nghĩ ra được rất nhiều mưu kế hay. Họ rất biết cách sử dụng những chiến lược nhưng  không phải là người xảo trá hay có ác ý. Mưu kế của họ chỉ nhằm mục đích mang lại lợi ích chung chứ không có ý chỉ lợi mình mà hại người. Vì vậy, họ thường phù hợp nhất với những công việc mang tính tập thể.

Vì có lý tưởng rất cao đẹp nên họ cũng thường xuyên cảm thấy thất vọng trong mọi chuyện và đôi khi sẽ không làm việc đến cùng. Lời khuyên dành cho họ là: Không nên mơ tưởng rằng mình sẽ giành được nhiều thành công, thu hoạch thật nhiều trước khi đến tuổi trung niên.

9 . Người tuổi Thìn và thuộc cung Nhân Mã

Tuổi Thìn Nhân Mã

Người tuổi Thìn và thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách khá mãnh liệt. Vì tính cách này mà họ thường xuyên bị thua thiệt trong sự nghiệp của mình. Họ không thể thích ứng ngay với cuộc sống mới sau hôn nhân, không thích bị bó buộc, thường xuyên châm chọc và làm cho người khác bị tổn thương.

Với bản tính cẩn trọng, kỹ càng, họ sẽ thường xuyên rút ra được kết luận cho một số việc vào chính những thời điểm bất ngờ nhất. Chính vì điều này, họ có thể trở thành những người nổi tiếng với những sáng tạo độc đáo. Họ hoàn toàn có khả năng chinh phục những người khác trong mọi việc.

Tuy nhiên, họ luôn tự khép mình trong thế giới của sự hoang tưởng và riêng tư. Điều này tuy sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sáng tác văn học của họ nhưng cũng sẽ khiến họ luôn cảm thấy cô đơn, không thể phát triển được.

10. Người tuổi Thìn và thuộc cung Sơn Dương

Tuổi Thìn Sơn Dương

Người tuổi Thìn và thuộc cung Sơn Dương biết rất rõ về nhược điểm của mình. Họ cũng luôn thấy hứng thú với chính mình. Họ sẽ phát hiện ra rằng sự nghiệp chính là động lực thúc đẩy mình tiến lên và cũng sẽ phản ánh bản tính của họ. Họ hiểu mình muốn gì và luôn cố gắng để tìm hiểu về nhu cầu của những người xung quanh. Tuy không phải là những người keo kiệt nhưng họ thường tính toán rất cẩn thận với từng đồng tiền mình bỏ ra. Tư chất của họ rất phù hợp để trở thành những nhà quản lý giỏi.Họ sẽ là những cấp trên thú vị và đáng yêu, luôn cổ vũ, khuyến khích nhân viên của mình làm việc chứ không ra lệnh và bắt họ phải làm. Họ luôn tự hào với phong độ của mình và lúc nào cũng cố gắng để tỏ ra lịch sự, lễ độ. Nếu chỉ là những nhân viên làm thuê, họ sẽ biết cách chờ đợi cơ hội để được thăng tiến chứ không cam chịu như vậy mãi mãi.

11. Người tuổi Thìn và thuộc cung Thủy Bình

Tuổi Thỉn Thủy Bình

Người tuổi Thìn và thuộc cung Thủy Bình thường rất có khả năng tổ chức, thích hợp để làm việc ở vị trí lãnh đạo. Họ rất thông minh và biết phải đầu tư như thế nào để thu được hiệu quả tốt nhất. Khi còn đi học, họ thường là những học sinh chăm chỉ và cũng tiếp xúc với xã hội từ rất sớm.

Dường như họ được sinh ra là để trở thành người chủ. Mọi người rất thích họ và tôn trọng ý kiến của họ. Họ có tài ngoại giao, tính tình phóng khoáng nên có thể thành công trong bất kỳ ngành nghề nào. Họ cũng thích hợp với những công việc mang tính chất lâu dài. Đối với họ, làm nhân viên cho người khác cũng không phải là một vấn đề lớn. Họ có thể làm được tất cả mọi việc: quét nhà, gọt bút chì, bấm cầu thang máy,… Tuy nhiên, họ không có ý định làm những công việc nhỏ nhặt này trong thời gian dài. Khi người khác phát hiện ra khả năng tuyệt vời của họ, chắc chắn họ sẽ được cất nhắc lên những vị trí xứng đáng hơn. Đối với họ, được thăng chức sau 2 – 3 năm làm việc là một chuyện hết sức bình thường.

12. Người tuổi Thìn và thuộc cung Song Ngư

Tuổi Thìn Song Ngư

Người tuổi Thìn và thuộc cung Song Ngư thường rất thích hoạt động và cũng không lười biếng. Tuy nhiên, họ tuyệt đối không thích “nhúng mũi” vào những việc không phải là của mình. Họ rất thích hợp để làm những công việc độc lập nhưng cũng cần có sự chỉ bảo, hướng dẫn kịp thời để làm việc hiệu quả hơn.

Khác với những người khác, họ không thích trở thành người chủ. Tuy được thừa kế tài sản từ những người thân trong gia đình hoặc tạo dựng được sự nghiệp riêng nhưng họ hoàn toàn không hề có hứng thú gi với việc ra lệnh hoặc điều khiển người khác làm việc. Họ cũng có thể trở thành những nhân viên siêng năng, nhanh nhẹn với điều kiện có đủ không gian để làm việc và không chịu sự quản lý, chỉ huy quá gắt gao của cấp trên.

Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video