công danh tuổi dậu từng năm

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU QUA TỪNG NĂM

công danh tuổi dậu từng năm

Năm Tý

Vào đầu năm Tý, tài sản, tiền bạc của người tuổi Dậu có nhiều bước phát triển. Họ thường tiêu tiền để thết đãi bạn bè nhưng những khoản chi này không gây nhiều ảnh hưởng đến túi tiển của họ. Vào cuối năm, họ lại nhận được một số khoản đền bù: khoản chi ra thì sẽ có một khoản tương ứng khác bù vào. Sau ngày Lập Thu, những cơ hội có tiên của họ sẽ càng nhiều hơn và sẽ có được những khoản tiết kiệm nhỏ.

Năm Sửu

Trong năm Sửu, người tuổi Dậu thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, đa phần những chuyện này đều sẽ khiến họ “có danh mà không có lợi”. Trong năm này, họ cũng sẽ đặc biệt dũng cảm và có thể trở nên nổi trội hơn hẳn những người khác.

Năm Dần

Trong năm Dần, người tuổi Dậu sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Công việc kinh doanh của họ cũng rất phát đạt. Cho dù đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nào thì họ cũng đều thu được khoản lợi nhuận rất cao mà không hề phải lo lắng đến chuyện thua lỗ. Đôi khi họ cũng sẽ mắc phải những bệnh vặt, nhưng nhìn chung thì đây thật sự là một năm đại cát đại lợi đối với họ. Lời khuyên dành cho họ là nên cố gắng ghi nhớ câu nói: “Nhu hoàn toàn có thể chiến thắng được cương”.

Năm Mão

Trong năm Mão, tài lộc của người tuổi Dậu sẽ gặp rất nhiều điều không may mắn: kinh doanh, buôn bán cổ phiếu đều thua lỗ; mua xổ số hay chơi thẻ cào may mắn đều không trúng. Tất cả những gì họ đã có được đều lần lượt tìm cách rời xa khỏi họ. Tuy nhiên, vì có quý nhân phù trợ, lại được người bạn đời giúp sức nên mọi chuyện cũng không đến nỗi bi đát lắm. Lời khuyên dành cho họ trong năm này là không nên giữ bên mình quá nhiều tiền mà nên phân tán bớt cho những người xung quanh thì mới mong được bình an, vui vẻ.

Năm Thìn

Trong năm Thìn, người tuổi Dậu thường sẽ nắm được quyền lực lớn trong tay, có thể lãnh đạo nhiều ngưòi khác. Mỗi lời họ nói ra đều khiến cho những người xung quanh cảm thấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng không thể tránh khỏi những kích thích về tinh thần cũng như mắc phải một số bệnh vặt. Lời khuyên dành cho họ là nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là vào những ngày cuối năm.

Năm Tỵ

Trong năm Tỵ, người tuổi con con gà thường gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi. Họ cũng sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức trong năm này. Duy chỉ có một điều đáng tiếc là họ sẽ gặp phải sao “Bạch Hổ”, dẫn đến hao tài tốn của, có danh mà không có lợi. Tuy nhiên, những điều này cũng không phải là trở ngại lớn đối với họ. Họ cũng sẽ gặp phải rất nhiều sự việc ngoài ý muốn, nhưng nhìn chung là lành nhiều hơn dữ, nhiêu chuyện vui mà ít có chuyện buồn. Có thể nói, trong năm này, họ “mở cửa là sẽ gặp chuyện vui” và cuối năm sẽ có thành công lớn. Trong cả năm, họ cũng sẽ không phải lo lắng gì nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Năm Ngọ

Trong năm Ngọ, người tuổi Dậu sẽ gặp phải ánh chiếu nghiêng của sao Thái Dương. Số lượng những việc cát hung, lành dữ đến với họ trong năm này là như nhau. Công việc, sự nghiệp của họ thường lên xuống thất thường, có rất nhiều sự việc phát sinh ngoài ý muốn cũng như những chuyện “tai bay vạ gió” tìm đến với họ. Nếu muốn được bình an, tất họ phải nghĩ ra những biện pháp và đôi khi là cả những thủ đoạn, bởi chỉ cần một phút lơ là họ cũng có thể rơi vào tình thế nguy hiểm, bị giáng chức, hạ tiền lương. Trong năm này, họ gặp phải khá nhiều chuyện thị phi khẩu thiệt, nhưng cũng có nhiều chuyện vui mừng.

Năm Mùi

Công việc của người tuổi Dậu trong năm Mùi thường khá nặng nề. Họ cần phải cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần thì mới mong vượt qua được mọi khó khăn; nếu không thì tất cả mọi việc đều sẽ bất thành. Điều quan trọng nhất là họ cần hết sức chú ý đến hành vi, ngôn từ của mình, nếu không sẽ khó mà thoát khỏi vòng lao lý. Các tháng mà công việc của họ gặp nhiều khó khăn là tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cần đề cao cảnh giác và tích cực hơn. Các tháng mà công việc của họ có nhiều thuận lợi và tiến triển là tháng 3, tháng 10 và tháng 11 âm lịch, cần cố gắng nắm bắt thời cơ để vươn lên và xoay chuyển tình thế.

Năm Thân

Trong năm Thân, người tuổi Dậu chỉ cần chủ động tiến lên trong sự nghiệp, bỏ qua mối lợi nhỏ để hướng đến mối lợi lớn hơn, bỏ qua sự khác biệt để hướng đến sự đồng thuận thì chắc chắn công việc kinh doanh của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, được thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, họ vẫn phải chú ý đề phòng những kẻ tiểu nhân ở xung quanh mình, cố gắng tránh xa những tranh chấp liên quan đến chuyện tiền bạc. Họ cần hết sức cẩn thận trong tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 6 âm lịch để có thể gặp dữ hóa lành, biến họa thành phúc. Trong tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 11 âm lịch, công việc của họ lại gặp nhiều thuận lợi và tiến triển tốt; cần biết nắm chắc thời cơ để có một kết cục tốt đẹp, mỹ mãn.

Năm Dậu

Trong năm Dậu, công việc của người tuổi Dậu sẽ gặp phải một số bất lợi, trục trặc nhất định. Tuy nhiên, vì có sao “Thái Dương” trong cung mệnh nên nếu họ cố gắng hết sức thì cũng có thể biến dữ thành lành, chuyển họa thành phúc. Vì đồng thời có sao “Hối Khí” chiếu mệnh nên họ cũng cần cố gắng hết sức, tìm mọi cách để cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh, tránh phá hỏng các mối thân tình, dẫn đến “lật thuyền”, thiệt hại nặng nề cho chính bản thân mình.

Năm Tuất

Trong năm Tuất, người tuổi Dậu được sao “Thái Dương” chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển rất tốt. Tất cả mọi việc đối với họ đều thuận lợi bằng ba lần những năm trước. Lời khuyên dành cho họ là cần cố gắng tận dụng cơ hội này để gia tăng nỗ lực làm việc, kiếm tiền nhằm tạo tiền đề vững chắc cho bản thân mình., Nếu tận dụng tốt thời cơ trong năm Tuất thì sự nghiệp của họ sẽ rất phát triển, có thể an cư, lạc nghiệp.

Năm Hợi

Trong năm Hợi, người tuổi Dậu thường có sao “Dịch Mã” chiếu mệnh nên cần hết sức cẩn thận mỗi khi có việc phải đi ra ngoài. Nếu không thận trọng thì quyền lực của họ rất có thể sẽ bị ảnh hưởng. Trong năm này, tất cả mọi chuyện đối với họ đều không thuận lợi, thường phát sinh những sự việc không mong muốn. Tuy nhiên, vào giữa năm, họ cũng được sao “Thái Dương” chiếu mệnh nên sẽ được cứu thoát mỗi khi gặp tai họa hay nguy hiểm.

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP NGƯỜI TUỔI TUẤT TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi thân
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video