công danh tuổi thìn từng năm

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN QUA TỪNG NĂM

công danh tuổi thìn từng năm

Năm Tý

Trong năm Tý, tài lộc của người tuổi Thìn sẽ vô cùng dồi dào, phát đạt: Đầu năm dễ gặp chuyện vui mừng, cuối năm sẽ có nhiều dư dả. Tuy tài lộc hanh thông, kinh doanh thuận lợi nhưng đối với họ thì năm này thật sự là một năm của sự chiến đấu và bảo thủ. Lời khuyên dành cho họ là nên lưu ý đến thời điểm trước và sau khi Lập Hạ; sau tháng 7 thì nên chú ý nhiều hơn đến việc đề phòng phát sinh những chuyện ngoài ý muốn. Những khi rỗi rãi, họ nên tranh thủ đi lễ Phật, tụng kinh để tâm hồn được thanh thản, bình yên hơn.

Năm Sửu

Trong năm Sửu, người tuổi Thìn vì có sao “Thiên Phúc” chiếu mệnh nên tất cả mọi chuyện đến với họ đều rất tốt lành. Trong năm này, họ có thần Phúc Đức giúp đỡ nên dù có kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại hay gặp phải nhiều chuyện thị phi khẩu thiệt thì cũng đều tai qua nạn khỏi. Vào cuối năm, người tuổi Thìn nên đi theo hướng tây và cầu phúc để năm tới được bình an, hạnh phúc, làm ăn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cần tìm hiểu thông tin thật cẩn thận để tránh thiệt hại.

Năm Dần

Trong năm Dần, người tuổi Thìn thường gặp phải khá nhiều chuyện không may, sự nghiệp lên xuống thất thường và thậm chí có thể sẽ phải đi tha hương. Tuy có nhiều tài lộc nhưng họ cũng phải chịu khá nhiều đau khổ. Trong năm này, họ cũng có thể đầu tư làm ăn và phát triển công việc, sự nghiệp của mình theo nhiều hướng.

Năm Mão

Trong năm Mão, người tuổi Thìn thường hay bị mắc các chứng bệnh lặt vặt. Sự nghiệp của họ cũng có nhiều thay đổi, tinh thần luôn không được thoải mái. Tuy nhiên, vào cuối năm, họ có thể thu được một vài mối lợi nhỏ. Tuy chỉ là mối lợi nhỏ nhưng cũng không uổng cho cả một năm lao động vất vả và đến lúc đó thì cũng có thể gọi được là khá bình an. Trong năm Mão, tất cả ý đồ cầu tài cầu lộc của người tuổi Thìn đều không thể thành công. Lời khuyên dành cho họ là nên an phận thủ thường và tuyệt đối không nên đánh cược bất cứ điều gì.

Năm Thìn

Trong năm Thìn, bản mệnh của người tuổi Thìn thường khá bạc bẽo, ít có sự thăng tiến, phẫn khí thương thần và cũng cần chú ý nhiều nhất đến việc này. Tuy nhiên, họ lại có nhiều cơ hội khác, học tập nhanh nhẹn, tiến bộ. Giữa năm có thể có một vài cản trở nhỏ, cần hết sức lưu ý. Hơn nữa, trong năm này, họ cũng có thể gặp những việc vui mừng nhưng những việc này lại đối lập, xung đột với nhau.

Năm Tỵ

Trong năm Tỵ, người tuổi Thìn được sao “Thái Dương” chiếu mệnh nên làm việc gì cũng thuận lợi như mong muỐn của họ. Tuy nhiên, đôi khi có một sỐ sự việc ngoài ý muôn xảy ra, gây nên những tổn thất, thương vong; vì vậy, họ nên chú ý phải đi cùng nhiều người trên một con đường và cũng cần hết sức cẩn thận. Ngoài ra, trong năm này, họ cũng cần bồi bổ cơ thế nhiểu hơn để nâng cao thể lực, thường xuyên đi lễ Phật để tâm hồn được bình an, thanh tịnh.

Năm Ngọ

Trong năm Ngọ, người tuổi Thìn sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không được như ý muốn, có nhiều trục trặc trên con đường sự nghiệp và thậm chí nhiều tai họa trùng lặp. Vào cuối năm thì mọi chuyện sẽ được giải quyết về cơ bản nhưng họ không nên đắc ý về điều này. Lời khuyên dành cho họ là thường xuyên cầu Quan âm phù hộ vào đầu mỗi tháng để cầu phúc, tránh tai họa và có một năm bình an. Trong năm này, điều tối kỵ đôi với họ là không nên ghen tỵ với sự phát tài phát lộc của người khác mà nên tập trung toàn lực vào chăm lo sự nghiệp của mình thì tốt hơn.

Năm Mùi

Trong năm Mùi, người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Họ nên nắm chắc, tuyệt đối không được bỏ qua cơ hội này. Trong năm này, những chuyện thị phi khẩu thiệt cũng tìm đến với họ tương đối nhiều. Lời khuyên dành cho họ là cố gắng giữ mình, tránh điều tiếng không hay. Hơn nữa, quan trọng nhất là phải hết sức cẩn thận để không bị người khác bán đứng mình.

Các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi là tháng 5,  tháng 8, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Ngược lại, trong tháng 2, tháng 3, tháng 7 và tháng 9 âm lịch thì họ lại phải cẩn thận ứng phó với những điều không may có thể xảy đến.

Năm Thân

Trong năm’ Thân, mặc dù sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ phải đứng trước rất nhiều sự cạnh tranh nhưng nếu nắm được thế chủ động và tích cực tiến lên thì họ vẫn có thể có nhiều tiến bộ với những thành công đáng nể.

Trong khi giải quyết các mâu thuẫn ở cả bên trong và bên ngoài, họ cần tránh có thái độ tự cao, tự đại để cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của mọi người xung quanh, giúp cho công việc được tiến triển nhanh chóng. Các tháng mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội trong năm này là tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch, cần cố gắng nắm bắt thời cơ.

Một điều nữa họ cũng cần hết sức ghi nhớ là phải quyết đoán trong mọi trường hợp, tránh để lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

Năm Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm Dậu sẽ gặp phải rất nhiêu trắc trở cũng như những thử thách từ bên ngoài. Vì vậy, họ cần bình tĩnh, tìm mọi cách “dùng nhu thắng cương” để hóa giải nguy cơ; nếu không thì sự nghiệp của họ trong năm này sẽ bị đình trệ và không thể phát triển. Các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại nhất là tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 12. Lời khuyên dành cho họ trong các tháng này là cần hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tuyệt đối không được lơ là. Ngược lại, các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển tương đối tốt là tháng 2, tháng 5 và tháng 10 âm lịch.

Năm Tuất

Trong năm Tuất, sự nghiệp của người tuổi Thìn thường không có bước phát triển rõ ràng. Vì bị sao xấu chiếu mệnh nên mọi chuyện đến với họ đều không mấy thuận lợi, thường xuyên hao tài tốn của, mưu sự khó thành. Tuy nhiên, may mắn là họ cũng được sao “Kim Dư” trợ giúp nên gặp nguy sẽ hóa an, điềm dữ hóa lành.

Trong năm Tuất, người tuổi Thìn nên có thái độ dứt khoát, quyết đoán đối với mọi vấn đề trong sự nghiệp của mình. Họ cũng cần hết sức cẩn thận khi xử lý các vấn đề có liên quan đến tài chính. Ngoài ra, đây cũng là một năm mà họ không nên động thổ, xây cất nhà cửa, công trình. Người tuổi Thìn và sinh vào năm 1976 lại thường rất may mắn trong năm này, không phải chịu quá nhiều ảnh hưởng xấu từ số mệnh như người tuổi Thìn và sinh vào các năm khác. Những người tuổi Thìn sinh vào năm 1964 cũng có số mệnh tương đối tốt trong năm này và được quý nhân phù trợ rất nhiều. Trong khi đó, số phận hẩm hiu nhất phải kể đến người tuổi Thìn sinh vào năm 1940 và 1988. Những người tuổi Thìn sinh vào năm 1952 thì không có đủ ý chí để phấn đấu vươn lên; tháng 9 âm lịch cũng là tháng không thuận lợi nhất đối với họ.

Năm Hợi

Trong năm Hợi, người tuổi Thìn được sao “Tử Vi” chiếu mệnh nên tất cả mọi việc đối với họ đều diễn ra vô cùng thuận lợi, vạn sự như ý. Vào đầu năm, vì có sao “Thiên Lang” án ngữ nên họ cũng cần cẩn thận và chú ý hơn. Sự nghiệp của họ có thể phát triển và đi lên nhanh chóng trong tháng 3 và tháng 11 âm lịch của năm nay, vì vậy, cần lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để không bỏ lỡ vận may trong hai tháng tốt lành đó.

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP NGƯỜI TUỔI TỴ TỪNG NĂM
Bài tiếp theoSỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT 12 THÁNG
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video