Công danh tuổi dần 12 tháng

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN QUA TỪNG THÁNG

Công danh tuổi dần 12 tháng

Tháng 1

Trong tháng 1, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một vài điều bất lợi, công việc cũng có những trở ngại nhất định. Vì vậy, họ cần phải hết sức cảnh giác, giữ bình tĩnh, thận trọng tiến từng bước một, tuyệt đối không được láu cá, khôn vặt kẻo còn chịu nhiều thiệt hại hơn.

Tháng 2

Trong tháng 2, sự nghiệp của người tuổi Dần lại có một vài điểm khởi sắc. Họ sẽ vượt qua được những trở ngại trong công việc để mở ra một chân trời mới. Tuy nhiên, họ lại gặp phải một số vấn đề rắc rối trong quan hệ xã hội với mọi người. Lời khuyên dành cho họ trong thời gian này là không nên quá để ý đến lời nói, ánh mắt hoặc hành động của những người khác. Nếu đã có chủ kiến riêng trong mọi việc thì nên hành động theo kế hoạch đã định, nếu không, họ sẽ tự gây cản trở trên con đường phát triển của mình.

Tháng 3

Trong tháng 3, người tuổi Dần thường có rất nhiều khát vọng mãnh liệt nên họ lại càng không nên bỏ qua bất kỳ một cơ hội nào, dù là nhỏ nhất. Đôi khi, họ còn giật lấy cơ hội từ tay người khác. Đồng thời, sau khi có được cơ hội, họ cũng sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tài năng của mình với mong muốn thu được những thành quả tốt đẹp trong công việc. Họ có dũng khí để đối đầu với mọi thách thức nên thường có được kết quả tốt đẹp, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, bền vững.

Tháng 4

Trong tháng 4, người tuổi Dần thường kém may mắn nên dù có nỗ lực như thê nào thì họ cũng không thể có được thành công. Tuy nhiên, không nên vì thế mà hành động bừa bãi, lộn xộn. Hơn nữa, khi công việc gặp nhiều trở ngại, những sáng kiên của họ trước đây vô tình sẽ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, hy vọng vẫn không bao giờ tắt dôi với họ nên dù gặp nhiều khó khăn hoặc bị lợi dụng, lừa gạt thì họ vẫn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để bắt đầu lại từ đầu một cách vui vẻ.

Tháng 5

Trong tháng 5, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ dậm chân tại chỗ mà không thể phát triển được, hơn nữa, những nguy cơ tiềm ẩn trước đây đều lần lượt xuất hiện và nên rõ nét hơn. Trong thời gian này, có thể họ sẽ nhận được sự đãi ngộ không công bằng nhưng vẫn cần phải giữ thái độ đúng đắn, ứng biến nhanh chóng trong mọi tình huống và chỉ quyết định hành động sau khi đã nhìn nhận rõ bản chất của nguy cơ đó là gì.

Tháng 6

Trong tháng 6, người tuổi Dần được sao “Thiên Phúc” chiếu mệnh nên cho dù họ không đi tìm thì cơ hội cũng sẽ tự tìm đến với họ. Nhưng vì không có một kế hoạch làm việc cụ thể nên họ đã để lỡ mất cơ hội hiếm có đó, thậm chí còn không thể cảm nhân phát hiện ra được ngay cả khi cơ hội đã đến rất gần. Điều này cũng khiến cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại, để lỡ mất nhiều cơ hội đáng tiếc.

Tháng 7

Trong tháng 7, vì rất kiên trì, nỗ lực nên người tuổi Dần sẽ tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được để tạo một tiền đề phát triển tốt cho sự nghiệp của họ. Lời khuyên dành cho họ là nên ghi nhớ câu cách ngôn: “Những người thông minh luôn biết cách tạo ra cơ hội; những người bình thường luôn tìm cách nắm bắt cơ hội còn những người ngu xuẩn lại thường để tuột mất cơ hội ngay trong tầm tay của mình”.

Tháng 8

Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi vào đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt đê tiến triển. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần và đang theo đuổi công việc marketting là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn nữa.

Tháng 9 

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Dần có sự thay đổi lớn. Nhưng họ thường không bao giờ để ý đến sự phê bình, góp ý của người khác mà chỉ luôn làm theo ý mình, dù biết rõ rằng làm như vậy là không đúng và phải chịu thiệt thòi. Họ luôn cho rằng cách sống của mình là thanh cao và sẽ tiếp tục duy trì lối sống đó. Vì vậy, họ thường bị những người khác cho rằng đang “đóng kịch, làm bộ làm tịch”. Thái độ sống đó cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ với những người xung quanh.

Tháng 10

Trong tháng 10, công việc, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều trở ngại và khó mà phát triển được. Lời khuyên dành cho họ là cần giữ thái độ lạc quan và tinh thần quyết chí tiến lên, đồng thời cần nắm bắt tốt những thời cơ có được để vươn lên mạnh mẽ.

Tháng 11

Trong tháng 11, công việc của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp, hơn nữa, họ còn có quý nhân phù trợ nên mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, họ cũng cần ghi nhớ một điều là không được quá tự tin trong mọi việc và cũng không nên thể hiện sự khác biệt với mọi người trong bất cứ trường hợp nào. Thực ra điều này không có gì là không tốt, nhưng nếu cứ luôn tự coi mình là trung tâm và coi nhẹ những người khác thì chắc chắn sẽ bị mọi người đánh giá không hay. Họ cũng không phải là những người có thể thẳng thắn thừa nhận sai lầm của mình nên thường sẽ không biết phái làm gì nếu gặp thất bại. Nếu tập trung sức lực vào một công việc cụ thể nào đó thì rất có thể họ sẽ có được một nguồn thu nhập đáng kể.

Tháng 12

Trong tháng 12, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một số bất lợi, công việc cũng có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, vì luôn tích cực tiến lên, không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào và nếu cho rằng sự vật đó, sự việc đó là tốt thì họ sẽ lập tức hành động. Chính những nỗ lực đó sẽ giúp họ có được cơ hội hóa giải nguy cơ trước tất cả những người khác.

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP TUỔI MÃO 12 THÁNG
Bài tiếp theoSỰ NGHIỆP TUỔI SỬU 12 THÁNG
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video