Công danh tuổi dậu 12 tháng

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU QUA TỪNG THÁNG

Công danh tuổi dậu 12 tháng

Tháng 1

Đầu năm mới, sự nghiệp của người tuổi Dậu thường không mấy suôn sẻ và ý tưởng. Nhìn bề ngoài thì mọi chuyện có vẻ bình thường, tĩnh lặng nhưng thực ra bên trong lại đầy sóng to gió lớn, thậm chí có nguy cơ lật đổ tất cả. Công việc của họ cũng nhiều biến động, cần bình tĩnh để tìm cách ứng phó chứ không nên hoảng hốt, bởi có thể sự hốt hoảng sẽ dẫn đến hỏng việc.

Tháng 2

Trong tháng 2, người tuổi Dậu thường có nhiều sao xấu trong cung mệnh nên sự nghiệp cũng có chiều hướng đi xuống. Những sự việc không như ý muốn liên tiếp tìm đến với họ. Việc cần làm lúc này là giữ bình tĩnh, không nên manh động và tiến từ từ ráng bước một để không bị sóng gió quật ngã.

Tháng 3 

Trong tháng 3, sự nghiệp của người tuổi Dậu thường tươi sáng, rạng rõ như ngày mới sau cơn mưa vậy, tất cả mọi thứ đều rất rạng ngời, trong sáng như bầu trời không một gợn mây. Tất cả những khó khăn trong công việc đều đã được giải quyết và cơ hội đã thực sự tìm đến với họ. Việc họ cần làm lúc này là chủ động, tích cực, tìm cách hợp tác liên kết với nhiều người để đưa sự nghiệp ngày càng phát triển đi lên.

Tháng 4

Trong tháng 4, sự nghiệp của người tuổi Dậu tiếp tục có bước phát triển ổn định. Ho cần cố gắng để nắm bắt thời cơ, tích cực tiến lên phía trước và không để lỡ những cơ hội tốt. Điều quan trọng nhất lúc này là không được ngủ quên trong men say chiến thắng để tránh gây bất lợi cho chính mình.

Tháng 5

Trong tháng 5, sự nghiệp của người tuổi Dậu lại có chiều hướng đi xuống, công việc cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại. Hơn nữa, họ cũng dễ bị vướng vào những chuyện thị phi khẩu thiệt, gây ảnh hưởng, cản trở đến công việc. Việc cần làm lúc này là giữ đầu óc bình tĩnh, sáng suốt, tránh để mình vướng vào những chuyện thị phi bởi càng vướng vào thì lại càng bế tắc hơn.

Tháng 6

Trong tháng 6, sự nghiệp của người tuổi Dậu thường có chiều hướng tốt đẹp hơn. Họ cũng đứng trước khá nhiều sự lựa chọn trong công việc và điều cần làm là không nên do dự, chần chừ mà phải đối mặt với vấn đề bằng thái độ thực sự cầu thị, nhanh chóng đưa ra quyết định để không bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tháng 7

Trong tháng 7, công việc của người tuổi Dậu gặp khá nhiều thuận lợi. Cơ hội để họ được thăng chức cũng sẽ xuất hiện trong tháng này. Tuy nhiên, họ cần cố gắng xử lý tốt các mối quan hệ với người lớn và cấp trên; nếu không sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị giáng chức hoặc bị thuyên chuyển công tác.

Tháng 8

Trong tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Dậu có chiều hướng đi xuống. Vì vậy, họ cần hết sức chú ý, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc để tránh tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Ngoài ra, trong giai đoạn này, họ cũng cần chú ý quản lý tài sản thật tốt, tránh tổn thất, mất mát lớn.

Tháng 9

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có sự tiến triển tốt đẹp, có nhiều việc đúng như ý muốn của họ. Họ cần sớm chuẩn bị tâm lý thật tốt cho mình, tránh tình trạng không biết phải làm gì khi đứng trước một cơ hội hiếm có. Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là cần lãnh đạm trước những sự việc vui mừng để tránh bị những người khác gây phiền nhiễu.

Tháng 10

Trong tháng 10, vận may của người tuổi Dậu thường không được tốt đẹp, công việc của họ cũng có những biểu hiện ngừng trệ, không tiến lên được. Tuy nhiên, vì thời cơ chưa chín muồi nên họ cần phải tiếp tục chờ đợi, kiên nhẫn và thuận theo tự nhiên, không nên vội vàng, hấp tấp để tránh làm hỏng việc.

Tháng 11

Trong tháng 11, người tuổi Dậu bị sao dữ “Hàm Trì” chiếu mệnh nên cố gắng càng tránh xa những rắc rối càng tốt. Đường tài lộc của họ trong tháng này cũng không mấy tốt đẹp, cần tránh đánh bạc hoặc đầu tư lớn để không bị hao tài, tốn của vô ích.

Tháng 12

Trong tháng 12, tất cả những khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ; hơn nữa, họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Việc họ cần làm lúc này là không ngừng gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để giành được những thành công lớn hơn nữa.

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP TUỔI HỢI 12 THÁNG
Bài tiếp theoSỰ NGHIỆP TUỔI THÂN 12 THÁNG
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video