nhóm máu và tài lộc tuổi thân

Tài Lộc người tuổi thân qua nhóm máu

nhóm máu và tài lộc tuổi thân

Tài lộc của người tuổi Thân có nhóm máu O

Người tuổi Thân có nhóm máu 0 nhạy cảm, hơn nữa có thể đưa ra phán đoán chính xác, sách lược kịp thòi, bởi vậy họ là những người giỏi ngoại giao, cả đời gặp thuận lợi. Thêm vào đó, “Tài Tinh” chiếu ở trên cao trong cung mệnh nên họ được hưởng nhiều tài lợi trong đời. Đáng tiếc là, họ còn thiếu tính kiên trì nhẫn nại, bản tính lại ham chơi, thông minh có thừa, song lại không chăm chỉ, bởi vậy dù cơ hội phát tài có nhiều hơn người khác, song cơ hội thành công lại không chắc đã bằng người

Mặc dù nói người tuổi Thân có nhóm máu 0 thiếu nghị lực và tinh thần, song họ lại phản ứng nhanh nhạy, có thể nhanh chóng phát hiện ra cơ hội. Đứng trước cơ hội, khi người khác còn do dự không quyết thì họ đã nhanh tay cướp lấy và mau chóng thực hiện. Phạm vi sống của họ rộng, họ nắm bắt thông tin nhanh chóng, bởi vậy suy cho cùng, họ thường tạo ra nhiều cơ hội phát tài hơn hẳn người khác.

Tuy nhiên, họ cần lưu ý một điểu, chớ tham lam vô độ, cũng không nên “đứng núi này trông núi nọ”, quan trọng nhất là cần nắm chắc bộ phận cốt lõi nhất của cơ hội tài lộc.

Tài lộc của người tuổi Thân có nhóm máu A

Do bản tính quá cẩn thận, thường câu nệ hình thức, nên khi đứng trước cơ hội tài lộc, người tuổi Thân có nhóm máu A thường để ý tới từng chi tiết nhỏ, mà coi nhẹ chỗ quan trọng nhất, từ đó bỏ lỡ không ít cơ hội phát tài tốt đẹp.

Cơ hội tài lộc trong đời của người tuổi Thân có nhóm máu A khá thuận lợi. Vì thế, đừng nên coi trọng được mất, chỉ như vậy mới có thể nắm chắc cơ hội tài lộc tốt đẹp trong tương lai. Đồng thời, khi bản thân “phát tài phát lộc” thì cũng đừng quên những người trước đây từng đồng cam cộng khổ vối mình. Bởi lẽ, tài lộc của bạn đa phần là do bạn bè mang lại.

Người tuổi Thân có nhóm máu A cần nhớ rằng: Nếu gặp cơ hội phát tài “nghìn năm mới có một” thì cần hạ quyết tâm ngay, đồng thời gạt bỏ những suy nghĩ vớ vẩn trong lòng, dốc hết sức lực thực hiện, hơn nữa có thể nhờ bạn bè giúp đỡ. Như vậy, bạn sẽ thấy, khi đến tuổi trung niên, tài lộc tốt đẹp thường tìm đến với bạn.

Đọc Thêm – Hôn Nhân Tuổi Thân Theo Nhóm Máu

Tài lộc của người tuổi Thân có nhóm máu B

Người tuổi Thân có nhóm máu B là người giỏi giao tiếp, tác phong ứng xử của họ cũng khéo léo, mau lẹ giống như những người tuổi Thân khác. Bởi vậy, họ thường đạt mục tiêu một cách mau chóng.

Cơ hội tài lộc thường tới với họ, đặc biệt khi ở tuổi trung niên, hơn nữa thường có thể giành được cơ hội trưóc người khác. Tuy nhiên, tuyệt đối không được vì thế mà “vênh vang tự đắc”, chỉ cần hơi lơ là, sẽ uổng phí cơ hội tài lộc tốt đẹp đã có ỏ trong tay do không thể lợi dụng triệt để. Nêu bỏ lỡ cơ hội khi ở tuổi trung niên thì có thể sẽ gây ra tổn thất lổn về tiền bạc, nhất thiết phải chú ý.

Tài lộc của người tuổi Thân có nhóm máu AB

Người tuổi Thân có nhóm máu AB hiểu rõ hoàn cảnh của mình, họ có kê hoạch chu đáo đối với cuộc sống, tính toán “được mất 1 lợi hại” đâu ra đấy, hơn nữa biết giải quyết vấn đề một cách vui vẻ. Do vậy, cuộc đời của họ khá bình lặng. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của họ là ham vui, thiếu tính kiên trì nhẫn nại, nên khó trỏ thành người giàu

Về mặt tiền bạc, vận thế của họ khá tốt, tài lộc dồi dào, tuy nhiên thường dễ thất bại khi hợp tác kinh doanh vói người khác, cũng không gặp thuận lợi khi kinh doanh mang tính chất đầu cơ.

Người tuổi Thân có nhóm máu AB thông minh, linh hoạt, biết nắm lấy cơ hội tốt, đây là điều kiện để kiếm tiền thành công. Chỉ cần họ tận dụng tốt “chất xám hái ra tiền” của mình, chú ý bồi dưỡng tính kiên trì nhẫn nại, thì sẽ có được cuộc sống sung túc, không thiếu tiền tiêu.

Xem Thêm – Tình Yêu Tuổi Thân

SHARE
Bài trướcTài lộc tuổi mùi qua nhóm máu
Bài tiếp theoTính cách người sinh ngày 25 tháng 3
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video