nhóm máu và tài lộc tuổi thìn

Khả năng kiếm tiền người tuổi thìn qua nhóm máu

nhóm máu và tài lộc tuổi thìn

Tài lộc của người tuổi Thìn có nhóm máu o

Người tuổi Thìn có nhóm máu o có tài lộc khá tốt trên con đường nhân sinh gập ghểnh trắc trở, tuy nhiên, do khiêm khuyết vể tính cách nên thành công hay thất bại đêu rất “phập phù”. Nếu gặp may mắn, cả đời có thể kiếm tiền dễ dàng; Một khi kém may mắn thì sẽ tổn thương gân cốt, tổn thất về của cải.

Tuy nhiên, trong 12 con giáp, rồng tượng trưng cho sự tốt lành, người tuổi Thìn có nhóm máu o thưòng liên tiêp gặp may mắn. Dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn, vẫn có thể được quan tâm chàm sóc, do vậy “sau cơn mưa trời lại sáng”, tài lộc cực tốt.

Song người tuổi Thìn có nhóm máu o thường vì mục tiêu cao xa mà coi nhẹ cơ hội nhỏ bé trưóc mặt, thê nên, dễ dàng bỏ qua những cơ hội “có thể làm thay đổi tài lộc”. Kì thực, tạo ra nhiều của cải, thường là thành quả của sự “tích góp” và giỏi tận dụng các cơ hội nhỏ. Đây là điều mà người tuổi Thìn nhóm máu o cần nhố kĩ.

Tài lộc của người tuổi Thìn có nhóm máu A

Người tuổi Thìn có nhóm máu A sinh ra đã có đặc tính thông minh lanh lợi, yêu công việc, hoà đồng với mọi người, do vậy gặp rất nhiều cơ hội phát tài trong cuộc đời, hơn nữa rất dễ thành công.

Thêm vào đó, họ rất cẩn thận, có thể kiểm soát bản thân không hành động liều lĩnh gây hậu quả xấu, vối tính cách này, ít khi họ bị phá sản. Song nếu cẩn thận quá mức, cũng sẽ hạn chế tài lộc.

Người tuổi Thìn có nhóm máu A thường biết chia sẻ thành quả của mình với ngưòi khác, cùng người nhà, đồng nghiệp hưỏng thụ niềm vui, bởi vậy cả đời rất hạnh phúc. Nếu giỏi vận dụng tài trí quản lý tài chính của mình thì nhất định sẽ gặt hái thành tựu không ngờ. Tuy nhiên, do đề cao bản thân quá mức, tin tưởng vào tài năng và nhận thức của mình mà khi vừa gặp trắc trỏ, họ dễ sinh cảm giác thất bại, do vậy mất đi niềm tin và ý chí phấn đấu.

Người tuổi Thìn có nhóm máu này cần nhó rằng: đứng trưốc tài lộc, chố nên “luồn cúi”, như vậy cơ hội tài lộc tốt đẹp mói liên tiếp đổ về.

Tài lộc của người tuổi Thìn có nhóm máu B

Người tuổi Thìn có nhóm máu B ngây thơ trong sáng, ít để xảy ra tình trạng “xích mích”, đôi khi còn được quý nhân giúp đổ. Bỏi vậy, tài lộc của họ khá ổn định, không có “phong ba bão táp”.

Người tuổi Thìn có nhóm máu B có rất nhiều bạn, họ lịch lãm, phóng khoáng, không chú ý tói chi tiết nhỏ, hơn nữa khi vận may về tiền bạc tới, họ có thể phát huy năng lực quyết đoán của mình, bởi vậy Cơ hội thành công rất lớn. Tuy nhiên, do vẫn còn tồn tại ý nghĩ “coi mình là trung tâm” nên thường gây ác cảm với người xung quanh. Nếu có thêm khả năng nhìn thấu mọi việc và quan sát xung quanh thì nhất định sẽ phát tài.

Tài lộc của người tuổi Thìn có nhóm máu AB

Người tuổi Thìn có nhóm máu AB cả đời chính trực, cư xử nhã nhặn với mọi người, dù chịu thiệt thòi cũng không muôn đắc tội với bạn bè. Tuyệt đôi không lừa dối bản thân chỉ vì muôn có lợi ích, họ luôn hi vọng sông một cuộc sông vui vẻ, “không hổ then với lương tâm”.

Người tuổi Thìn có nhóm máu AB làm việc vô cùng nghiêm túc, luôn giữ vững thái độ tích cực tiến lên thòi thanh niên, họ thích làm mọi việc theo suy nghĩ của mình có lẽ là vì họ bảo thủ, cô chấp nên rất dễ để lõ cơ hội tài lộc. Dù cơ hội tài lộc tôt đẹp đang chờ đợi họ thì họ cũng sẽ khiến nó ra đi vì không muốn nhượng bộ. Vậy nên, đứng trước cơ hội tài lộc ít ỏi, người tuổi Thìn nhóm máu AB nếu không muôn làm người thông minh nắm ngay lấy cơ hội thì cũng đừng làm kẻ ngốc nghếch bỏ lõ cơ hội để rồi phải hối tiếc.

SHARE
Bài trướcTính cách người sinh ngày 24 tháng 3
Bài tiếp theoTài lộc tuổi tỵ qua nhóm máu
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video