tiền tài tuổi dậu

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU THEO TỪNG NĂM

tiền tài tuổi dậu

Tài lộc vào năm Tý

Vào năm Tý, người tuổi Dậu hơi gặp may mắn về tiền bạc, sự nghiệp tiến bộ.

Người tuổi Dậu cần đặc biệt lưu ý không nên đầu tư lớn trong năm Tý, đặc biệt tháng cần cẩn thận nhất là tháng 1 và 7. Năm Tý không thuận lợi về mặt tài chính, không nên vay mượn.

Năm Tý không may mắn trong tình yêu và quan hệ xã hội, cần tự kiểm điểm mình một cách nghiêm túc, nếu không sẽ phải chịu đau khổ vì để lỡ mất cơ hội.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 và 1957 có quý nhân phù trợ trong năm Tý, có thể hi vọng sự nghiệp và tài lộc tốt đẹp. Ngoài ra, tháng 5 và 11 nên mở rộng quan hệ giao tiếp để tăng cơ hội “nổi tiếng” và vận may về tiền bạc.

Tài lộc vào năm Sửu

Năm Sửu là “năm chấn động thanh thế”, cũng là “năm thăng quan tiến chức, tích trữ tiền của” đối với người tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu sẽ có chức vụ mới, quyền hành mới trong năm Sửu, do vậy có thể tăng nguồn thu, trong đó tháng tốt nhất là tháng 4, 8 và 12. Những người tuổi Dậu sinh vào mùa hè có tài lộc tốt, sinh vào mùa xuân có danh tiếng tốt, nhưng sinh vào mùa thu thì lại kém may mắn.

Thách chiến là “mong muốn” duy nhất của người tuổi Dậu vào năm Sửu, trong khi đó “đổ máu” lại là điều cấm kị vào năm này, người tuổi Dậu mong muốn bay cao bay xa, nên chắc chắn sẽ gặp phải sự “thách chiến” của người khác, đây là định mệnh của người tuổi Dậu, “khó mà phục tùng” và là nhược điểm cả đời của những người tuổi Dậu.

Tài lộc vào năm Dần

Năm Dần là năm mọi việc đều thuận lợi, vạn sự tốt đẹp đối với người tuổi Dậu, có tới 80% may mắn trong năm Sửu, nhưng năm Sửu cũng là năm bản thân và người nhà bị bệnh tật quấy rầy, sang năm Dần có sự chuyển biến rõ rệt. Do vậy người tuổi Dậu không nên có yêu cầu quá cao trong năm Dần, mọi cái đều phải có chừng mực. Vào năm này, khó khăn duy nhất mà họ gặp phải trong sự nghiệp có liên quan tới quan hệ giao tiếp.

Tháng tốt nhất cho tài lộc trong năm Dần là tháng 3 và 5, cẩn thận lãng phí tiền của vào tháng 4. Năm Dần là năm làm ăn tốt nhất của người tuổi Dậu sinh năm 1969 tiếp đến là người sinh năm 1957, năm Dần là năm may mắn nhất cho người tuổi Dậu trong đầu tư, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Tài lộc vào năm Mão

Năm Mão chắc chắn có biến động đối với người tuổi Dậu, trong đó đáng kể nhất là những vấn đề liên quan tới sức khỏe của người nhà, điều này có thể khiến người tuổi Dậu phá sản. Năm Mão, không thuận lợi trong đầu tư, có thể “khuynh gia bại sản”.

Do không có sự xuất hiện của sao lành nên “tứ bề khốn đốn”, khá gặp may mắn trong sự nghiệp vào các tháng 3, 5 và 8, còn đen đủi nhất là vào các tháng 2, 4 và 7. Người tuổi Dậu sinh năm 1945 khá may mắn trong năm Mão, có sao “Thiên Ất Quý Nhân” tới giúp đỡ, nên có thể hi vọng phát triển sự nghiệp. Người sinh năm 1969 và 1981 gặp thuận lợi trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, người sinh năm 1993 thông minh lanh lợi, học hành tiến bộ. Người tuổi Dậu còn cần đề phòng mất trộm trong năm Mão.

Tài lộc vào năm Thìn

Vào năm Thìn, có sự xuất hiện của 4 sao lành “cấp 1”, trong đó tốt nhất là “Long Đức” và “Tử Vi”, hai sao này mang lại nguồn động lực to lớn cho người tuổi Dậu.

Ngoài ra, còn có sao “Tuế Hợp” và “Địa Giải” nên tấn công hay phòng thủ đều thành công.

Ngoài “song hỉ lâm môn” vào tháng 3 thi tháng 12 cũng là tháng tốt đẹp đối với người tuổi Dậu vào năm này, còn những tháng nên cẩn thận là tháng 1 và 7. Trong năm Thìn, người tuổi Dậu sinh năm 1957 gặp may mắn về tiền nong, nguồn thu dồi dào. Người sinh năm 1933 lại khá thiệt thòi trong năm này. Nữ sinh năm 1945 tốt hơn nam sinh năm 1945. Người sinh năm 1969 gặp tốt đẹp trong nhân duyên, phải nói là đào hoa nhất, được ngưòi khác giới giúp đỡ, cơ hội cũng rất nhiều. Người sinh năm 1981 kết hợp làm ăn với người thân sẽ vô cùng thuận lợi, thế như chẻ tre.

Tài lộc vào năm Tỵ

Năm Tỵ có thể nói là “chẳng may hợp ý”, “hữu danh vô thực” đối với người tuổi Dậu, năm này chỉ là năm bình thường đối với họ. Do có sự xuất hiện của hai sao là “Bạch Hổ” và “Phi Liêm” nên tài lợi không thuận, có biến động xấu. “Bạch Hổ” vào cung mệnh, nên dễ gây tổn thương tới người trong gia đình.

Tháng tương đối tốt cho tài lộc vào năm Tỵ là tháng 8, song đáng tiếc là trong tháng này còn có sự xuất hiện của 3 sao dữ “Phục Thi”, “Kiếm Phong” và “Thiên Khốc”, có tiền của nhưng tâm tư không ổn định, e rằng có hoạ “đổ máu”, do vậy, tài lộc không như ý. Nên tích cực điều chỉnh phương hướng dựa theo phong thủy và các biện pháp tăng vận khác.

Tài lộc vào năm Ngọ

Tài lộc vào năm Ngọ của người tuổi Dậu lên xuống thất thường, đôi khi niềm vui tới bất ngờ, tâm tư tinh thần ổn định, có thể tập trung chú ý vào công việc.

Người tuổi Dậu không nên quá nóng vội tiến lên, cần bình tĩnh, tấn công trong thế phòng thủ. Nên cẩn thận trong 3 tháng 1, 2 và 11, sự nghiệp và tài lộc trong 3 tháng này lên xuống thất thường, hãy biết kiềm chế cảm xúc, chớ nên nóng vội.

Người tuổi Dậu còn có một đặc trưng trong năm Ngọ chính là có vận may liên quan tới tổ tiên, được sự dìu dắt của các bậc đi trước và của người thân mà người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi, hơn nữa có thể “ung dung tự tại”, hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp trong năm Ngọ.

Tài lộc vào năm Mùi

Vào năm Mùi, người tuổi Dậu gặp áp lực nặng nề trong công việc, nhất thiết phải đổ nhiều mồ hôi và công sức mới có thể hi vọng vượt qua mọi trở ngại, nếu không “mưu sự khó thành”. Quan trọng nhất là chớ nên làm những chuyện xằng bậy, kẻo khó tránh khỏi lưới pháp luật. Công việc gặp nhiều khó khăn vào tháng 2, 5, 6, 9 và 12, nên đề phòng cảnh giác. Công việc tiến triển tốt vào tháng 3, 10 và 11, nên nắm chắc thời cơ để thay đổi cục diện.

Tài lộc vào năm Thân

Biến số tài lộc trong năm Thân của người tuổi Dậu tương đối lớn, cần cẩn thận để tránh gặp hoạ phá sản. Nên kiếm tiền “chân chính”, chớ kiếm tiền “bất chính”, nếu không tay đã “nhúng chàm” thì khó mà rút ra được, sẽ kéo theo hậu hoạ khôn lường. Năm Thân nên tránh những chuyện về tình cảm, tiền nong, tốt nhất là không vay tiền hoặc cho người khác vay tiền, nếu không sẽ chuốc hoạ vào mình. Tuy nhiên nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể gặp may mắn về tiền bạc, tháng kiếm được nhiều tiền là tháng 7.

Tài lộc vào năm Dậu

Tài lộc vào năm Dậu của người tuổi Dậu được coi là ổn định, đừng quá ham muốn kiếm thêm thu nhập bên ngoài, thu và chi khá cân bằng trong năm này. Do có sự xuất hiện của sao “Hàm Chì” trong cung mệnh, nên cần thận trọng trong chi tiêu tài chính, đề phòng thất thoát tiền của ra bên ngoài. Tháng xấu nhất cho tài lộc là tháng 2, 5, 8 và 10. Tháng 9 cần đề phòng kẻo mất trộm. Tháng tốt cho tài lộc là tháng 3, 4, 7 và 12, song chớ tham lam vô độ.

Tài lộc vào năm Tuất

Vào năm này, sự xuất hiện của sao lành “Thái Dương” chỉ mang lại an lành cho nam, mà không cho nữ, do vậy nam tuổi Dậu tốt hơn nữ tuổi Dậu. Người tuổi Dậu nên phát triển sự nghiệp một cách ổn định, chớ nên qua loa đại khái, nêu không sẽ gặp hoạ lớn.

Tháng tài lộc gặp thuận lợi là tháng 1, 3, 4, 10 và 12. Tháng tài lộc không thuận lợi là tháng 2, 8 và 9, ba tháng này sẽ mang lại cảm giác bất an cho người tuổi Dậu.

Người gặp tài lộc tốt nhất trong năm Tuất là người sinh năm 1969, tiếp đến là người sinh năm 1993. Người sinh năm 1969 được nhiều người giúp đỡ, mọi thành quả sẽ “đâm chồi nảy lộc”. Người kém may mán trong năm Tuất là người sinh năm 1957 tài lộc lên xuống thất thường, vận thế xấu.

Tài lộc vào năm Hợi

Vào năm Hợi, người tuổi Dậu thành công ở nơi xa, được nhiều quý nhân giúp đỡ – đặc biệt là người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ. Nếu người tuổi Dậu thích làm ăn ở nơi xa thì năm Hợi sẽ là năm buôn bán ra nước ngoài, càng đúng với những người tuổi Dậu đang kinh doanh trong nước. Người làm công chức nhà nước sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Năm Hợi có nhiều cơ hội đi du lịch, càng đi xa càng tốt nhưng không thuận lợi cho người tuổi Dậu đấu tranh trong sự nghiệp.

Vận thế của người tuổi Dậu sinh năm 1957 tốt hơn so với những người tuổi Dậu sinh vào các năm khác.

Người tuổi Dậu nên nỗ lực làm việc, yêu cầu cao hơn nữa đối với bản thân, nỗ lực tìm kiếm cơ hội học nâng cao sẽ có biến đổi lớn trong năm Hợi, cuộc đời bước sang trang mới. Nên lập nhiều kế hoạch cho tương lai vào năm Hợi, đồng thời mạnh dạn tìm tòi, chờ thời cơ tới, năm Hợi là năm “nói ít làm nhiều” của người tuổi Dậu.

SHARE
Bài trướcTính cách người sinh ngày 17 tháng 5
Bài tiếp theoTIỀN TÀI TUỔI TUẤT TỪNG NĂM
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video