tiền tài tuổi mùi

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI THEO TỪNG NĂM

tiền tài tuổi mùi

Tài lộc vào năm Tí

Vào năm Tý, tài lộc của người tuổi Mùi “phất lên trông thấy”, tháng tốt là tháng 2 và 6, hai tháng này thích hợp cho đầu tư. Dịch Mã biến động lớn vào năm Tý, nó chứng tỏ người tuổi Ngọ kiếm được lợi ỏ nơi xa, có thể ôm ấp hoài bão, nỗ lực tiến lên.

Người tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1979 có vận thế tốt nhất trong năm Tý, được người khác giúp đỡ, người sinh năm 1943 có tài lộc tốt nhất trong những người tuổi Mùi, năm Tý là năm quan trọng nhất trong cuộc đời.

Người tuổi Mùi sinh năm 1967 nên tích trữ tiền của, tháng tốt nhất cho tìm việc là tháng 3, 6, 9 và 12. Năm Tý là năm thuận lợi cho những người tuổi Mùi sinh năm 1955 tìm kiếm danh vọng và quyền lực, họ có thể tiến xa hơn, song tài lộc lại bình thường, là hữu danh vô lợi. Do có sự xuất hiện của 3 sao lành “Thiên Ất Quý Nhân”, “Văn Xương”, “Hồng Loan” nên người tuổi Mùi có thể nỗ lực phấn đấu. Nhìn chung, năm T là năm tài lộc tốt đối với người tuổi Mùi.

Tài lộc vào năm Sửu

Do có sự xuất hiện của sao “Đại Hao” nên tài lộc của người tuổi Mùi tốt xấu thất thường, vào năm Sửu, người tuổi Mùi không nên hợp tác làm ăn nếu không sẽ mất của hoặc phá sản, nên cẩn thận nhất vào hai tháng 1 và 7. Vào năm Sửu, người tuổi Mùi làm ăn phát đạt ở nơi xa, có thể khai thác thị trường nước ngoài.

Trong khi đó sao “Tuế Phá” lại báo trước sự bận rộn bôn ba, lao tâm khổ tứ, tháng tốt nhất cho sự nghiệp là tháng 2 và 6. Người tuổi Mùi sinh năm 1943 thuận lợi trong năm Sửu, có thể nỗ lực phấn đấu. Tiếp đến là người sinh năm 1955 và 1979 có nhiều biến động, song biến động nhiều nhất là những người sinh năm 1967, chuyển nhà hay chuyển công tác đều nằm trong thực lực của họ. Người sinh năm 1931 tương đối bình lặng trong năm này, song cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe hoặc những chuyện kiện tụng.

Tài lộc vào năm Dần

Vào năm Dần, có sự xuất hiện của bốn sao lành “Tử Vi”, “Long Đức”, “Thiên Hỉ” và “Địa Giải” nên người tuổi Mùi rất may mắn trong năm này. Vì vậy, nên hăng hái và nỗ lực phấn đấu.

Sao “Tử Vi” và “Long Đức” mang lại phú quý cho người tuổi Mùi, họ rất được biết đến trong năm này. Tháng tốt nhất cho tài lộc và tiến công vận là tháng 1, 2, 3 và 7, sáu tháng đầu năm tốt hơn sáu tháng cuối năm, do vậy người tuổi Mùi nên thực hiện “kế hoạch tấn công” trong sáu tháng đầu năm. Các tháng xấu cần cẩn thận là tháng 8 và 9. Năm Dần là năm vô cùng may mắn cho người tuổi Mùi sinh năm 1943, có thể mạnh dạn lập nghiệp, nỗ lực phấn đấu. Người sinh năm 1955 có tài ăn nói hùng biện trong năm này, khả năng thuyết phục của họ mạnh mẽ. Song là năm nhiều biến động trong công việc của những người sinh năm 1967 và 1979, tuy nhiên họ lại thành công ở nơi xa.

Tài lộc vào năm Mão

Nhìn chung, vào năm Mão, người tuổi Mùi gặp may mắn cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp, trong đó tháng tốt nhất là tháng 1, 2 và 3, sáu tháng cuối năm hơi thiệt thòi một chút, do vậy người tuổi Mùi nên tích cực “xuất kích” trong những tháng đầu năm. Người tuổi Mùi kiếm được nhiều tiền ở nơi xa trong năm Mão.

Năm Mão là “năm tác chiến”, cũng là “năm cải cách”, “năm nhân duyên” của người tuổi Mùi, nên tranh thủ cơ hội nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng, vào năm này người tuổi Mùi cũng nên mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, “dê” và “mèo” kết hợp với nhau sẽ mang lại thành công trong các lĩnh vực như quần áo may sẵn, vật liệu gỗ, in ấn và xuất bản.

Tài lộc vào năm Thìn

Năm Thìn là năm khá thành danh đối với người tuổi Mùi, do vậy, đây là cơ hội cực tốt để bản thân nổi tiếng hơn, cũng như xây dựng hình tượng tốt đẹp hơn. Nên mở rộng quan hệ giao tiếp, với “thanh thế lẫy lừng” sự nghiệp tất sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.

Năm Thìn không phải là năm “kiếm tiền” của người tuổi Mùi, mặc dù bận rộn song vẫn là “công cốc”. Tháng tốt nhất là tháng 6 và 12, tháng xấu nhất là tháng 7.

Trong năm Thìn, người có tài lộc tốt nhất là những người sinh năm 1979, những người sinh năm 1943 cần cẩn thận trong các mối quan hệ với người thân thích kẻo

thiệt hại tới tài sản. Người sinh năm 1967 có biến động lớn về tài chính, khả năng kiếm tiền cực lớn. Những người “làm công ăn lương” sinh năm 1955 tốt đẹp hơn những “ông chủ” sinh cùng năm, song nếu là ông chủ thì sẽ nhận được sự giúp đỡ, có thể giảm bớt rủi ro. Vào năm Thìn, người tuổi Mùi hợp nhất với những người tuổi Ngọ, tuổi Hợi và tuổi Mão.

Tài lộc vào năm Tỵ

Vào năm Tỵ, người tuổi Mùi khá may mắn, sự việc thuận lợi, có quyền thế, cộng thêm sao “Dịch Mã” chiếu mệnh nên đâu đâu cũng là nhà, làm mọi việc đều được như ý chỉ lo người thân mắc bệnh nặng, những người làm ăn ở nơi xa bỗng dưng muốn trở về quê hương.

Tài lộc vào năm Tỵ của người tuổi Mùi rất tốt, bảy tháng đầu năm đều có sự xuất hiện của sao “Dịch Mã”; Các sao lành “Long Đức”, “Thiên Hỉ”, “Tử Vi” chiếu ở trên cao nên “Thành công ở bên ngoài, kiếm được tiền ở nơi xa”, trong đó tốt nhất là các tháng 2, 4 và 5.

Tài lộc vào năm Ngọ

Tài lộc vào năm Ngọ của người tuổi Mùi rất tốt, song không kiếm được tiền ở nơi gần, chỉ kiếm được tiền ỏ nơi xa. Tháng tốt là tháng 1, 2 và 5, tháng xấu là tháng 8, 11 và 12, nên tích cực kiếm tiền, đặt nền móng vững chắc cho tương lai tươi đẹp.

Tài lộc vào năm Mùi

Người tuổi Mùi kém may mắn về tiền bạc trong năm Mùi, kiếm tiền không thuận lợi, nếu không cắt giảm chi tiêu thì rất có thể gặp khó khăn về kinh tế. Vào năm Mùi, chớ vay mượn nếu không sẽ gặp hoạ khôn lường. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 2, 4, 7, 11 và 12, cần đặc biệt chú trọng tới việc quản lý tài chính trong những tháng này. Tháng tài lộc tương đối tốt là tháng 3, 5, 9 và 10, tuy nhiên vẫn không nên đánh bạc hoặc đầu tư, nên tích trữ và nghỉ ngơi để chờ thời cơ tới.

Tài lộc vào năm Thân

Tài lộc vào năm Thân của người tuổi Mùi rất tốt đẹp, ngoài thu nhập ổn định hàng tháng, còn có những khoản thu bên ngoài khác.

Cần đề phòng cảnh giác vào hai tháng 7 và 10, nếu không sẽ gặp hoạ “phá sản”. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 2, 5, 9 và 12, trong đó đặc biệt phải kể đến những tháng cuối năm. Tuy nhiên, cần chú ý: Thứ nhất, không được quá “ki bo”, nên giúp đỡ những người gặp khó khăn; Thứ hai, không nên khoe khoang tiền của, đề phòng mất trộm; Thứ ba, cần biết cách chia sẻ tiền bạc với người cùng hợp tác, chớ tham lam vô độ.

Tài lộc vào năm Dậu

Vào năm Dậu, tài lộc của người tuổi Mùi không tốt đẹp cho lắm, thu nhập bên ngoài kém, do vậy không nên quá mạo hiểm, đòi hỏi quá cao để tránh gặp tổn thất không đáng có. Năm Dậu có thể mua sắm trang thiết bị cho công việc, song lại không nên đầu tư lập nghiệp. Tháng tốt cho tài lộc vào năm Dậu là tháng 1, 5, 8 và 10, nên ttâm chắc thời cơ để tăng thêm thu nhập. Tháng không tốt là tháng 2, 3, 7, 9 và 12, nhất thiết cần cẩn thân trong quản lý tài chính, tháng 12 nên thận trọng tránh “mắc bẫy” trong làm ăn hoặc bị đồng tiền thao túng.

Tài lộc vào năm Tuất

Vào năm Tuất, có sự xuất hiện của 3 sao dữ “Quán Sách”, “Câu Giảo”, “Dương Nhẫn” nên tài lộc của người tuổi Mùi liên tục gặp trắc trở, có nhiều việc phải suy nghĩ. Mặc dù gặp được sao “Thái Dương”, song chỉ có lợi cho nữ giới, không có lợi cho nam giới. Sao lành không giúp gì nhiều cho người tuổi Mùi trong năm Tuất. Tuy nhiên những người tuổi Mùi sinh năm 1979 vẫn gặp nhiều may mắn, duy trì được tài lộc tốt. Người tuổi Mùi sinh năm 1967 được nhiều người giúp đỡ. Những người kém may mắn nhất là những người sinh năm 1991, còn những người gặp khó khăn, không lối thoát là những người sinh năm 1955, cẩn thận trong đầu tư, kẻo bị người khác lừa.

Tóm lại, đối với người tuổi Mùi, 6 tháng đầu năm tốt hơn 6 tháng cuối năm, các tháng tốt nhất cho tài lộc là ba tháng 2, 5 và 10.

Tài lộc vào năm Hợi

Vào năm Hợi, người tuổi Mùi có “quý tam hợp”, sẽ rất mạnh nếu kết hợp với người tuổi Mão và người tuổi Hợi, đa số người giúp đỡ mình là người cùng tuổi, cần cẩn thận và chú ý hơn nữa tới giấy tờ, sổ sách, công văn nhận được. Năm Hợi là năm thách chiến để có thành tựu đáng kể. Tháng tốt nhất đối với người tuổi Mùi vào năm Hợi là tháng 2 và 6, nên nỗ lực phấn đấu vào hai tháng này. Người tuổi Mùi sẽ được thăng chức và có cơ hội chuyển công việc trong nảm Hợi, càng có sự thay đổi thì càng tốt đẹp.

Tài lộc vào năm Hợi của người tuổi Mùi rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, do vậy cùng với may mắn trong sự nghiệp và tài lộc thì người tuổi Mùi cũng cần đề phòng các mối quan hệ xã hội, cẩn thận kẻo “không có lửa vẫn có khói”, tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

SHARE
Bài trướcTIỀN TÀI TUỔI NGỌ TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTIỀN TÀI TUỔI THÂN TỪNG NĂM
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video