tiền tài tuổi ngọ

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ THEO TỪNG NĂM

 tiền tài tuổi ngọ

Tài lộc vào năm Tý

Vào năm Tý, người tuổi Ngọ không kiểm soát được việc chi tiêu, hơn nữa gặp nhiều chuyện phiền toái, đặc biệt là đau đầu trước các mốì quan hệ họ hàng và những chuyện thị phi. Người tuổi Ngọ cần cẩn thận trong mối quan hệ với đồng nghiệp, kẻo dễ gây bất đồng, khiến mọi người ghét bỏ. May mắn là người tuổi Ngọ gặp được sao lành “Nguyệt Không” vào năm Tý nên “gặp dữ hoá lành”. Chỉ cần hạ thấp yêu cầu, đừng quá hiếu chiến hiếu thắng, hơn nữa nghe lời khuyên của người nhà, khiêm tốn thì có thể vượt qua mọi khó khăn trong năm Tý. Những người sinh năm 1942 không may mắn lắm trong năm Tý, cẩn thận kẻo bị kiện tụng và phá sản.

Tài lộc vào năm Sửu

Vào năm Sửu, người tuổi Ngọ gặp hai sao lành “Tử Vi” và “Long Đức” chiếu vào, nên có thể nói là may mắn hơn những tuổi khác. Hai sao này sẽ mang lại công danh, chức vụ và quyền lực cho những người tuổi Ngọ, hơn nữa “Long Đức” là sao giải hạn “bậc nhất” sẽ giúp người tuổi Ngọ gạt bỏ mọi trở ngại. Tuy nhiên, vào năm này, cũng xuất hiện hai sao “Bộc Bại” và “Thiên Ach”, đây là hai sao rất dữ. Do vậy, người tuổi Ngọ cần cẩn thận, chó tham lam, hiếu thắng vào năm này, hơn nữa cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chú ý các mối quan hệ bạn bè và bệnh tật. Cũng may gặp được sao “Địa Giải”, kết hợp với sao “Tử Vi” nên gặp dữ hoá lành, không phải lo lắng.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 và 1978 gặp thuận lợi trong học hành và lập nghiệp vào năm Sửu, tài lộc cũng rất tốt. Tiếp đến là những người sinh năm 1930 và 1966, nên đột phá và hưởng thụ cuộc đời trong năm này. Quan hệ giao tiếp của những người sinh năm 1942 có nhiều thay đổi trong năm Sửu, cơ hội cũng rất nhiều. Vào năm Sửu, người tuổi Ngọ nên đặc biệt lưu ý tới hai tháng 5 và 9, hai tháng này là hai tháng tài lộc cực tốt. Tháng 7 là tháng nên đi xa hoặc di chuyển. Người đầu tư bất động sản nên chú ý tới tháng 3, 6, 9 và 12, cẩn thận trong quản lý tài chính.

Tài lộc vào năm Dần

Năm Dần là năm không may mắn về tài lợi cho người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ sinh năm 1966 và 1930 có vận thế hơn những người tuổi Ngọ sinh vào các năm khác, được nhiều người giúp đỡ, mà vận Dịch Mã vào năm Dần cũng tốt nhất. Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 và 1990 tài lộc bình thường, quan hệ rộng rãi, năm Dần thuận lợi cho đầu tư bất động sản. Đối với người tuổi Ngọ sinh năm 1942 và 1978 thì năm Dần là năm kém may mắn nhất về tiền bạc so với những người tuổi Ngọ khác, nên tấn công trong thế phòng thủ, hơn nữa vận đen đeo đẳng bên mình, cần tăng cường vận động.

Tài lộc vào năm Mão

Vào năm Mão, người tuổi Ngọ gặp may mắn về tiền bạc, mọi việc đều thuận lợi, tháng tốt cho tài lộc là tháng 5, 6 và 12. Người tuổi Ngọ sinh năm 1936 có quý nhân phù trợ vào năm Mão, do vậy nên lập nghiệp hoặc mở thêm lĩnh vực mới. Người tuổi Ngọ sinh năm 1978 cũng có quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận lợi, đầu tư thành công. Người sinh năm 1966 và 1942 tích trữ được khá nhiều tiền trong năm này, vận thế khác thường.

Tài lộc vào năm Thìn

Vào năm Thìn, tài lộc của người tuổi Ngọ bình thường, lợi nhuận vừa đủ. Trong đó tháng tốt là tháng 5 và 9, tháng xấu nhất là tháng 10.

Vận Hải Ngoại tương đối tốt vào năm Thìn, sẽ có khoảng thời gian khá dài phát triển ở nước ngoài, Dịch Mã ảnh hưởng tới người tuổi Ngọ khiến họ rất thích sống tự tại trong năm Thìn.

Người tuổi Ngọ gặp sao lành “Bát Toạ” vào năm Thìn, có quyền uy và thực lực, người tuổi Ngọ có thể hoá giải mọi vận đen trong năm Thìn, giữ vững thực lực, song khả năng phát triển sẽ giảm sút, ở vào trạng thái “nghỉ ngơi”.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1942 và 1978 khá may mắn trong năm Thìn, tiếp đến là những người sinh năm 1930 và 1966, những người sinh năm 1954 lại gặp khó khăn vào năm này.

Tài lộc vào năm Tỵ

Vào năm Tỵ, mọi việc của người tuổi Ngọ đều tiến triển bình thường, tài lộc tốt song đôi khi nhiễm lạnh, bệnh tật khá nhiều. Nên cẩn thận vói bạn bè và các giấy tờ mang tính chất pháp luật.

Tài lộc 6 tháng đầu năm của người tuổi Ngọ khá tốt, đặc biệt là tháng 2, tháng này kiếm tiền thuận lợi, có thể đầu tư kinh doanh. Kì thực, vào các tháng 1, 2, 5 và 6 đều có sao “Tài Tinh” chiếu xuống nên người tuổi Ngọ cũng kiếm được “kha khá”, song do bệnh tật nên tiền kiếm được cũng chỉ đủ chữa bệnh.

Tài lộc vào năm Ngọ

Vào năm Ngọ, vận thế của người tuổi Ngọ sinh vào mỗi năm một khác nhau, tài lộc của nam nữ tuổi Ngọ không sinh cùng năm cũng khác nhau. Song về tổng thể, người tuổi Ngọ có sao “Phúc Tinh” chiếu xuống nên có cơ hội di dời, hơn nữa kiếm tiền cũng thuận lợi, sự nghiệp phát triển, nhìn chung rất tốt. Tuy nhiên, cần chú ý tới tinh thần, hay buồn rầu, vận động nhiều sẽ khiến tinh thần phấn chấn lên.

Tài lộc của người tuổi Ngọ sinh năm 1954 khá tốt trong vài tháng đầu năm, song sẽ kém dần trong vài tháng cuối năm. Người sinh năm 1942 khá nóng tính, năm Ngọ là năm cửa ải, nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 3 và 6. Nữ sinh năm 1966 tài lộc dồi dào trong năm Ngọ, không phải lo nghĩ gì, có thể kinh doanh nhỏ, cơ hội thu lợi cao.

Tài lộc vào năm Mùi

Vào năm Mùi, sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, tài lộc tốt, nếu có thể nắm chắc cơ hội đầu tư thì năm Mùi sẽ là năm bội thu. Thu nhập bên ngoài cụng khá, song chớ tham lam vô độ, tránh gây hậu hoạ khôn lường. Tháng tốt cho tài lộc vào năm Mùi là tháng 1, 2, 4, 6, 9 và 12, nên nắm chắc thời cơ để tăng thu nhập. Tháng xấu là tháng 3, 1972 và 10, không nên đầu tư lớn hoặc đánh bạc trong ba tháng này, đề phòng “khuynh gia bại sản”.

Tài lộc vào năm Thân

Tài lộc vào năm Thân của người tuổi Ngọ không ổn định, tốt xấu thất thường, 6 tháng đầu năm và 6 tháng cuối năm đều có xu thế “xuống thấp lên cao”. Nếu có thể nắm chắc cơ hội khi tài lộc tốt và chú ý quản lý chặt chẽ tài chính khi tài lộc xấu thì nhìn chung có thể lạc quan, cả năm dôi dư. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 3, 5 và 10. Vào năm Thân người tuổi Ngọ nên chú ý: không được bày tiền trước mặt người khác để tránh bị mất trộm, tháng cần đề phòng mất trộm nhất là tháng 2 và 6.

Tài lộc vào năm Dậu

Người tuổi Ngọ có khuynh hướng tiêu hoang vào năm Dậu, hơn nữa lãng phí tiền của vào các mối quan hệ giao tiếp.

Tiêu hoang vốn là thói quen không tốt, nhưng hoàn toàn ngược lại với người tuổi Ngọ, càng tiêu nhiều thì quan hệ xã hội càng tốt, bởi vậy đối với người tuổi Ngọ năm Dậu là năm chi tiêu cho bạn bè để được tài lộc tốt đẹp vào năm sau.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng có khả năng “tùy cơ ứng biến”, thông minh mưu trí, những sự việc người khác con chưa biết thì họ đã dự tính từ trước rồi. Đa phần người tuổi Ngọ là nhà chính trị hoặc nhà bình luận đều có tài lộc tốt đẹp trong năm Dậu.

Tài lộc vào năm Tuất

Tài lộc của người tuổi Ngọ vào năm Tuất tốt hơn so với năm Dậu, đặc biệt là những người tuổi Ngọ sinh năm 1978. Tháng tốt cho tài lộc là tháng 3, 6 và 9. Năm Tuất là năm tốt để di dời, tôt nhất là tới Mỹ hoặc châu Âu. Cơ hội di dời của nữ tuổi Ngọ nhiều hơn nam tuổi Ngọ.

Tài lộc của người tuổi Ngọ sinh năm 1978 và 1966 có thay đổi theo hướng tích cực, đồng thời gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển, song khó tránh khỏi biến động, như chuyển nhà, thay đổi công việc.

Tài lộc vào năm Hợi

Tài lộc của người tuổi Ngọ vào năm Hợi chính là “phòng thủ chứ không tấn công”, nhớ không nên lập nghiệp vào năm này, nên “cố thủ”, chỉ có thể “xuất kích” mang tính đột phá.

Nếu đầu tư kinh doanh thì nên chọn nghề mình đang làm. Tháng may mắn nhất là tháng 5 và 9, do có sự xuất hiện của sao “Tiểu Hao” nên người tuổi Ngọ cẩn thận kẻo mất của, nên đặc biệt chú ý kẻo bất hoà vối đồng nghiệp hoặc bị nhân viên lừa. Năm Hợi là năm đáng chú ý nhất của người tuổi Ngọ, có sự xuất hiện của hai sao “Tử Phù” và “Kiếp Sát” sẽ khiến người tuổi Ngọ có thêm nhiều kẻ đố kị vối mình, một số ân oán cũ sẽ trở thành thù hận vào năm mới. Do vậy, người tuổi Ngọ càng cần phải lưu ý tới các mối quan hệ giao tiếp về công việc trong năm Hợi, nếu không sự thay đổi mang tính bất ngờ sẽ khiến người tuổi Ngọ “trở tay không kịp”.

Người sinh năm 1966 và 1978 được khá nhiều người giúp đỡ trong năm Hợi – đa phần là người tuổi Tuất, hổ và dê, cũng có khá nhiều cơ hội đầu tư.

SHARE
Bài trướcTIỀN TÀI TUỔI TỊ TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTIỀN TÀI TUỔI MÙI TỪNG NĂM
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video