tiền tài tuổi thân

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUổi THÂN THEO TỪNG NĂM

 tiền tài tuổi thân

Tài lộc vào năm Tý

Người tuổi Thân gặp may mắn nhất trong năm Tý, do tài lộc tốt đẹp nên quyền lực cũng mạnh lên trông thấy, người tuổi Thân làm ông chủ sẽ gặp may mắn trong làm ăn, tìm được bạn hàng tốt, người tuổi Thân làm công ăn lương sẽ được lãnh đạo tín nhiệm, do vậy năm Tý là năm có nhiều chuyện vui hơn chuyện buồn cho người tuổi Thân.

Người tuổi Thân sinh năm 1968 chắc chắn sẽ có thay đổi trong năm Tý, về lâu dài mà nói, thì thay đổi này chính là vận may, song nhìn vào hiện tại, lại là khó khăn. Vậy nên người tuổi Thân sinh năm 1968 cần cởi mở, hoà đồng trong năm Tý, nỗ lực tiến lên thì tài lộc không còn là vấn đề lớn, tuy nhiên lại không dễ có được quyền lực. Những người tuổi Thân sinh vào năm khác đều có sao “Tướng Tinh” chiếu vào nên thuận lợi đủ bề, thêm vào đó còn có sự xuất hiện của sao “Tam Trị” và “Kim Quý” nên vô cùng may mắn về tiền bạc.

Tài lộc vào năm Sửu

Vào năm Sửu, người tuổi Thân nhờ vào hai sao “Nguyệt Đức” và “Thiên Hỉ” nên vô cùng may mắn về tiền bạc. Gặp thuận lợi khi kiếm tiền ở nơi xa.

Do ảnh hưởng của sao “Thiên Hỉ”, người tuổi Thân vô cùng vui vẻ trong năm Sửu, do vậy nên làm nhiều việc thiện và tăng cường tham gia các hoạt động xã hội. Tháng tốt cho người tuổi Thân vào năm Sửu là tháng 3 và 11, hai tháng này thuận lợi cho đầu tư. Người gặp may mắn nhất trong năm Sửu là những người tuổi Thân sinh năm 1956 và 1980, về lập nghiệp hay thăng quan tiến chức đều thành công. Những người sinh năm 1968 nên bứt phá trong năm Sửu, còn những người sinh năm 1992 lại có vận thế rất thuận lợi. Nói chung, người tuổi Thân gặp may mắn về công việc trong năm Sửu, nên tổ chức sinh nhật vào năm này, song phải cẩn thận vì có sự xuất hiện của sao “Đại Hao”, nếu cẩn thận trong mọi việc thì có thể vượt qua được khó khăn này.

Tài lộc vào năm Dần

Người tuổi Thân không gặp may mắn về tiền bạc trong năm Dần, không nên tấn công, chỉ nên phòng thủ trong năm này, tuy nhiên họ lại không giỏi phòng thủ, thích “xông lên” bất chấp nguy hiểm, đây chính là chỗ “rủi ro” của người tuổi Thân trong năm Dần. tài lộc của người tuổi Thân lên xuống thất thường, sáu tháng đầu năm là sáu tháng gặp nhiều biến động nhất, do đó chỉ cần “phòng thủ” chắc sáu tháng này thì có thể vượt qua mọi khó khăn trong năm Dần.

Người tuổi Thân nên chọn ngày tốt để làm mọi chuyện, như ngày Thái Dương và Thái Âm. Những người sinh năm 1956 và 1992 tương đối gặp thuận lợi, nếu người sinh năm 1956 mạnh mẽ kiên cường thì tài lộc cũng khá tốt trong năm này. Khả năng thuyết phục và tính quyền uy của người sinh năm 1968 được nâng cao. Những người sinh năm 1980 chỉ mạnh lên trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. Tháng tài lộc tốt đối với người tuổi Thân là tháng 2, 4 và 11.

Tài lộc vào năm Mão

Vào năm Mão, mọi việc đều tiến triển thuận lợi đối với người tuổi Thân, do có sự xuất hiện của hai sao lành “Tử Vi” và “Long Đức” nên rất thuận lợi trong lập nghiệp và ổn định công việc. Ngoài ra, những sao dữ, như “Thiên Sát”, “Lục Hại”, “Thiên Ách” đều được sao “Địa Giải” hoá giải, nên mọi chuyện đều là “gặp dữ hoá lành”.

Người tuổi Thân sinh năm 1944 có quý nhân phù trợ trong năm Mão, thuận lợi trong lập nghiệp. Những người sinh năm 1968 cũng có quý nhân phù trợ, thuận lợi trong đầu tư bất động sản. Những người sinh năm 1932, 1956 và 1992 gặp nạn “đổ máu”, do vậy đầu năm nên đi hiến máu để giải trừ sao dữ. Người sinh năm 1980 nên nắm lấy cơ hội tiếp tục học nâng cao trong năm Mão, những tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 2, 4 và 11.

Tài lộc vào năm Thìn

Vào năm Thìn, tháng tốt nhất cho tài lộc của người tuổi Thân là tháng 3, do có sự xuất hiện hai lần của sao “Hoa Cái” nên nam giới tuổi Thân sẽ thăng quan tiến chức, được khẳng định và gặt hái thành tựu lớn trong tháng này, càng đúng với những người làm trong giới nghệ thuật, giáo dục và chính trị.

Phải nói đây là năm cực may mắn cho những người tuổi Thân sinh năm 1968, có thể hi vọng “tiền của tới tấp đổ về”. Những người sinh năm 1956 “công thành danh toại”, cả năm bận rộn, cơ hội thăng tiến nhiều. Những người sinh năm 1980 cũng có cơ hội thăng tiến trong năm Thìn. Những người sinh năm 1992 và 1944 đều có biểu hiện tiến bộ, đi đâu cũng lập nên thành tích, song cẩn thận tháng 4 và 10, hai tháng này dễ xảy ra cãi vã.

Tài lộc vào năm Tỵ

Vừa vào năm Tỵ, người tuổi Thân đã có quý nhân xuất hiện, hơn nữa được nhiều sao lành chiếu ở trên cao, sao “Phúc Tinh*’ và sao “Quý Nhân” sẽ khiến mọi chuyện “gặp dữ hoá lành”, tài lộc có chiều hướng biến chuyển tốt đẹp.

Do vậy, vào năm Tỵ có thể nỗ lực phấn đấu. Sáu tháng kể từ tháng 3 cho tối tháng 9 đều có thể “dốc sức tiến lên”. Tháng 11 và 12 cũng là tháng tốt đẹp, sự nghiệp trong năm Tỵ sẽ có nhiều đột phá mới.

Cần lưu ý hai tháng 3 và 7, hai tháng này sẽ tổn thất về tiền bạc.

Tài lộc vào năm Ngọ

Người tuổi Thân gặp vận may về tiền bạc vào tháng 4, 8 và 11, đặc biệt là tháng 11. Tuy nhiên, người tuổi Thân cần chú ý kiểm soát các khoản chi tiêu trong tháng 1, tháng này sẽ có những biến động trong sự nghiệp của người tuổi Thân.

Tài lộc vào năm Mùi

Năm Mùi thích hợp cho người tuổi Thân thực hiện các hạng mục mới, không thích hợp cho các hoạt động mua bán mang tính chất đầu cơ và đánh bạc, nếu không sẽ gặp hoạ khôn lường. Sáu tháng cuối năm có chiều hướng tốt lên, song vẫn nên chú ý tới quản lý tài chính. Năm Mùi cửa trong nhà phải khoá kĩ càng, đề phòng mất trộm. Tháng tài lộc xấu là tháng 1, 5 và 9, có thể bị phá sản trong những tháng này. Tháng tương đối tốt cho tài lộc là tháng 4, 8, 11 và 12, đây là những tháng gặt hái thành tựu.

Tài lộc vào năm Thân

Tài lộc vào năm Thân của người tuổi Thân tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều rất thuận lợi, có thể nói là “thu nhập dồi dào”. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 5, 8 và 11, nên đầu tư, đừng bở lỡ vận may có được này. Vào năm Thân chớ tham lam vô độ, quản lý tốt tiền bạc, nếu không sẽ thất thoát, khó mà lấy lại được. Đặc biệt cần đề phòng tháng 2, 3, 7 và 10, chớ vì tham lam thành ra nghèo đói. Đã không thể mạnh lên nhờ vào tiền bạc thì cẩn thận kẻo rơi vào bẫy của người khác.

Tài lộc vào năm Dậu

Tài lộc của người tuổi Thân lên xuống thất thường vào năm Dậu, do vậy không nên đầu tư lớn hoặc đánh bạc tránh rước hoạ vào thân. May mà thu nhập vẫn ổn định, nêu không sẽ gặp khó khăn về kinh tế do “thu không đủ chi”. Ngoài ra, cần để phòng kẻo bị lừa làm cho phá sản. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 1, 5, 6, 9 và 12, cần cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết. Tháng tương đối tốt cho tài lộc là tháng 1, 8 và 11.

Tài lộc vào năm Tuất

Do có sự xuất hiện của một loạt các sao dữ như “Thiên Khốc”, “Báo Vì”, “Thiên Hạm”, nên tài lộc của người tuổi Thân lên xuống thất thường trong năm Tuất, tháng tương đối tốt cho tài lộc là tháng 2, 3, 8 và 11, tháng khó khăn nhất là tháng 1, tiếp đến là tháng 4 và 10. Người tuổi Thân kiếm tiền không thuận lợi trong năm Tuất, không nên mạo hiểm đầu tư hoặc đánh bạc.

Người tuổi Thân sinh năm 1956 có quý nhân phù trợ trong năm Tuất, sẽ có những tiên bộ vượt bậc. Người tuổi Thân sinh năm 1968 kém may mắn về tiền bạc trong năm Tuất. Còn những người sinh năm 1980 lại khá “đen đủi” trong năm này. Những người sinh năm 1992 không tốt về nhân duyên, sẽ gặp nhiều chuyện kiện tụng, khiếu nại.

Tài lộc vào năm Hợi

Vào năm Hợi, do có sự xuất hiện của sao “Câu Giảo” và “Quán Sách” nên người tuổi Thân liên tiếp gặp phiền toái, mọi chuyện đều khó thành công, do vậy dễ nảy sinh tâm tư tiêu cực. May mà có sao lành “Địa Giải” tới giải nguy nên có thể “gặp dữ hoá lành”. Vậy nên, chỉ cần người tuổi Thân không “đi vào chỗ bế tắc”, luôn lưu ý tới thói xấu trong năm Hợi của mình thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới, nếu có thể đi đúng đường lối, tự tin hơn nữa thì có thể nói năm Hợi là năm thu hoạch.

Vào năm Hợi, nữ tuổi Thân có vận thế tốt hơn nam. Người tuổi Thân sinh năm 1980 và 1992 có nhiều ý tưởng mới và gặp thuận lợi trong thi cử, còn những tháng tốt cho tài lộc là tháng 3, 11 và 12. Người có tài lộc tốt nhất vào năm Hợi là những người sinh năm 1956.

SHARE
Bài trướcTIỀN TÀI TUỔI MÙI TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTính cách người sinh ngày 10 tháng 5
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video