tiền tài tuổi thìn

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN THEO TỪNG NĂM

tiền tài tuổi thìn

Tài lộc vào năm Tý

Năm Tý là “năm kim quý”, là “năm phấn đấu” đối với người tuổi Thìn, bất cứ ý tưởng hay kế hoạch gì đều có thể thực hiện trong năm Tý, hơn nữa còn có thể đạt thành tích cao. Do vậy, tài lộc của người tuổi Thìn rất tốt vào năm Tý, làm nhiều hưởng nhiều. Nhớ rằng: không nên trốn tránh và phòng thủ. “Tự mình vượt qua chính mình” là điều rất quan trọng đối với người tuổi Thìn, nếu có thể đốc thúc bản thân không ngừng tiến bước thì sẽ trừ bỏ được “thói lười nhác”. Tháng “tấn công” tốt nhất là tháng 3 và 11. Do có sao “Tướng Tinh” chiếu vào nên rất có lợi cho những người tuổi Thìn “làm công ăn lương”, họ sẽ được cấp trên giúp đỡ vào năm Tý, đặc biệt rất được trọng dụng. Còn đối với người tuổi Thìn “làm ông chủ” thì năm Tý cũng rất tốt để “chiêu binh mãi mã”. Người tuổi Thìn “ra tay” vào năm Tý nên tự biết giá trị của mình, nỗ lực biểu hiện, giành lấy uy tín và danh dự mà mình đáng có.

Tài lộc vào năm Sửu

Vào năm Sửu, được sao lành chiếu mệnh nên vận thê và danh vọng của người tuổi Thìn vẫn được duy trì, tuy nhiên không có sao lành “mang thế tấn công” nên chỉ hợp vối “giữ nguyên cương vị”, thu nhập ổn định. Người tuổi Thìn gặp tài lộc ở nơi xa vào năm Sửu. Đặc biệt, rất tốt cho những người sinh năm 1988, 1940, thuận lợi cho lập nghiệp hoặc chuyển công việc và triển khai kế hoạch mới, được nhiều người giúp đỡ. Người sinh năm 1964 có nhiều kế hoạch trong năm Sửu, lập nghiệp hay thăng quan tiến chức đều thuận lợi. Vận khí của người tuổi Thìn sinh năm 1952 và 1976 bình thường, không có gì nổi trội, đặc biệt đối với người sinh năm 1952, họ chỉ có thể sống trong mộng tưởng. Tháng tốt để đầu tư vào bất động sản là tháng 3, 6, 9 và 12.

Tài lộc vào năm Dần

Vào năm Dần, người tuổi Thìn không mấy may mắn, tiền của phân tán, lên xuống thất thường. “Rồng tranh hổ đấu”, khí thế sục sôi. Hừng hực tiến bước, “Nam chinh Bắc phá”, trù tính kế hoạch kinh doanh, đi làm ăn chôn xa. Dốc hết sức lực nên ảnh hưởng tới sức khoẻ, phấn đấu không mệt mỏi nên hao kiệt tinh thần. Nhất quyết cầu danh cầu lợi sẽ tự chuốc khổ vào thân. Mặc dù kiếm được ít tiền, song công lao bỏ ra cũng lớn. Được mất ngang nhau. Chi bằng “nghỉ ngơi tĩnh dưỡng”, chờ dịp tiến lên, đó mới là biện pháp hoá giải.

Tài lộc vào năm Mão

Người tuổi Thìn không may mắn vào năm Mão. Thường mắc bệnh nhẹ, tâm tư không ổn định. Khó khăn cùng quẫn, lênh đênh lưu lạc, tinh thần sa sút. Cả năm nhiều biến động, cuối năm có tin vui về tiền bạc, bù đắp vất vả cả năm. Mặc dù chỉ là tin vui nho nhỏ, song cũng được coi là chuyện tốt đẹp. Nhớ rằng: người tính không bằng trời tính, vất vả vả kiếm được chút tiền mà thiệt thân thì liệu có đáng không? Hoa đẹp rồi cũng héo tàn, sống một cuộc sống an nhàn cũng phúc lắm rồi.

Tài lộc vào năm Thìn

Người tuổi Thìn vào năm Thìn tài lộc không tốt. Nên “yên lặng tĩnh dưỡng” sẽ gặp nhiều chuyện vui. Vào năm Thìn, người tuổi Thìn nên chú ý về mặt giấy tờ sổ sách và các cuộc hẹn hò, nếu không dễ xảy ra “sự cố”, để lại hậu quả xấu. Vui vẻ lạc quan, không nên bực bội, cũng không nên quyến luyên quá mức, nêu không càng “lao vào càng gặp”. Nhớ rằng, nữ tuổi Thìn phạm nhiều lỗi nhỏ hơn nam tuổi Thìn.

Tài lộc vào năm Tỵ

Vào năm Tỵ, sao “Thái Dương” và sao “Thiên Hỉ” chiếu ở trên cao nên người tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, cầu gi được nấy, hơn nữa nhân duyên cũng tốt đẹp, nên kết hôn vào năm này.

Tuy nhiên, phân tích kĩ một chút giữa nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thìn thì có sự khác biệt khá lớn về vận thế. Vào năm Tỵ, nam tuổi Thìn hừng hực khí thế, nữ tuổi Thìn tiền nhiều nhưng ốm yếu, bởi vậy nữ tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đây là năm “nam may mắn hơn nữ”.

Tài lộc của người tuổi Thìn vào năm Tỵ khá tốt, làm gì cũng thành công, tất cả đều tiến triển theo đúng kế hoạch, do vậy hãy dốc sức thực hiện.

Tài lộc vào năm Ngọ

Vào năm Ngọ, mọi thứ đều bình thường đối với người tuổi Thìn, có tốt có xấu Người tuổi Thìn sinh năm 1940 cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe. Còn những người sinh năm 1952 khá may mắn vào năm Ngọ, có thể nói may mắn nhất trong số những người tuổi Thìn.

Các tháng tôt cho tài lộc là 4, 10, 11, các tháng “tiêu nhiều” là 5 và 9.

Tài lộc vào năm Mùi

Vào năm Mùi, người tuổi Thìn có buồn có vui, có may mắn có rủi ro. Thu nhập bên ngoài kha khá, nữ giới thuận lợi trong tình yêu. Rủi ro “chồng chéo” nhau trong năm này, gặp nạn, bị thương cơ thể và mất tiền của. cẩn thận với bạn bè và người thân, đề phòng phạm pháp. Bôn bề đều “sóng to gió lớn”, hướng đông nam là hướng may mắn, nên theo hướng này sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tài lộc vào năm Thân

Người tuổi Thìn khó “nắm chắc” năm Thân, không nên tham lam. Điểu đặc biệt cần dừng lại đúng lúc, nếu không rất có thể “khuynh gia bại sản”. Tháng xấu nhất cho tài lộc năm Thân là tháng 1, 2, 5 và 9, cần đặc biệt chú ý tới quản lý tài chính, cố gắng hạn chế vào các hoạt động đầu tư. Còn các tháng tốt là tháng 3, 4, 7, 8 và 12, nhờ có “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, nên nắm chắc thời cơ, tích cực hành động.

Tài lộc vào năm Dậu

Tài lộc của người tuổi Thìn không tốt trong năm Dậu, nên phòng thủ không nên tấn công. Chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc, quan trọng nhất là nghĩ cách tiết kiệm tiên của, tránh để thiếu thốn về kinh tế. Năm Dậu dễ bị lừa về tiền bạc, do vậy cần đề cao cảnh giác. Tháng kém may mắn là tháng 1, 3, 6, 7 và 12, nên chú trọng vào quản lý tài chính trong các tháng này. Các tháng tốt là tháng 2, 5 và 10, nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng thu nhập cho bản thân.

Tài lộc vào năm Tuất

Tài lộc của người tuổi Thìn vào năm Tuất không tốt, có sao dữ “Đại Hao” ở gần nên kiêm tiền khó khăn, thậm chí phá sản. Có sao “Lan Can” ở xa nên gặp điều tiếng không hay. Năm Tuất làm việc khó thành, gặp nhiều sóng gió. May mà có sao lành “Kim Dư” giúp đỡ nên gặp dữ hoá lành.

Do vậy, người tuổi Thìn nên có tinh thần “hừng hực khí thế” đối với sự nghiệp, cần quyết đoán trong công việc, cẩn thận trong quản lý tài chính, năm Tuất không nên động thổ. Người tuổi Thìn sinh năm 1976 khá may mắn trong năm Tuất, song may mắn nhất phải kể đến người tuổi Thìn sinh năm 1964, họ được quý nhân phù trợ. Kém may mắn là người sinh năm 1940 và 1988. Do thiếu ý chí đấu tranh mà người tuổi Thìn sinh năm 1952 không gặp may mắn về tiền bạc.

Tài lộc vào năm Hợi

Người tuổi Thìn là người theo chủ nghĩa “cũ người mới ta”, cả đời thành công với những sự nghiệp mà người khác từ bỏ, vào năm Hợi người tuổi Thìn gặp thuận lợi về kinh doanh, thăng quan tiến chức, đầu tư bất động sản, những thứ mà người khác từ bỏ, qua tay người tuổi Thìn có thể lại là kì tích. Do vậy, vào năm Hợi, người tuổi Thìn nên sửa tính bảo thủ cố chấp của mình, cũng không nên quá ảo tưởng, nên vững vàng tiến bước.

Tài lộc tốt nhất của người tuổi Thìn vào năm Hợi là tháng 3 và 11, nên sắp xếp thực hiện các kế hoạch lớn vào hai tháng này. Tuy nhiên, do sao “Vong Thần” chiếu vào mà người tuổi Thìn sẽ gặp một số khó khăn, do đó cần cẩn thận với những công văn gửi tới, nên giữ mồm giữ miệng, đừng để đắc tội với người khác vì bản tính thẳng thắn của mình.

SHARE
Bài trướcTIỀN TÀI TUỔI MÃO TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTính cách người sinh ngày 7 tháng 5
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video