tiền tài tuổi tỵ

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ THEO TỪNG NĂM

tiền tài tuổi tỵ

Tài lộc vào năm Tý

Người tuổi Tỵ gặp may mắn vào năm Tý, được ba sao lành “Long Đức”, “Tử Vi” và “Ngọc Đường” chiếu vào, lại gặp sao chuyên giải vận đen “Địa Giải” nên có thể thấy năm Tý là năm tốt đẹp hơn các năm khác. Tuy nhiên, do có sự xuất hiện của sao “Đại Hao” nên cần chú ý tới đầu tư lớn, chỉ cần lượng sức mình, đầu tư cẩn thận thì có thể hi vọng vận thế cả năm tốt đẹp.

Người tuổi Tỵ sinh năm 1953 gặp vận thế tốt nhất vào năm Tý, đặc biệt là 6 tháng cuối năm, đây là lúc “tiền vào như nước”, người sinh năm 1965 và 1977 được nhiều người giúp đỡ, thuận lợi cho lập nghiệp và thực hiện kế hoạch lớn trong đời, những người theo đuổi công việc nghiên cứu hoặc làm hành chính đều thành công. Những người tuổi Tỵ sinh vào các năm khác đều tốt đẹp về tiền bạc lẫn quyền lực, sự nghiệp của những người sinh năm 1989 vô cùng thuận lợi cả về quyền lực lẫn danh tiếng.

Tài lộc vào năm Sửu 

Tài lộc của người tuổi Tỵ vào năm Sửu kém hơn so với hai năm trước, có hiện tượng thụt lùi. May mà có sao “Hoa Cái” chiếu vào nên nam giới tuổi Tỵ vẫn giữ được địa vị cao, người theo đuổi nghệ thuật sẽ có ý tưởng sáng tạo, tuy nhiên sao lành vào

năm Sửu không thuận lợi cho phụ nữ tuổi Tỵ, trong đó dữ nhất là “Bạch Hổ”, do ảnh hưởng của sao này mà “vợ nắm quyền chồng”, tính tình nóng nảy, dễ gây bệnh vào mình. Người tuổi Tỵ công danh đều thuận lợi trong năm Sửu, có sức thuyết phục mạnh mẽ, do ảnh hưởng của sao “Hoa Cái” nên những người tuổi Tỵ theo đuổi nghệ thuật sẽ gặp may mắn.

Người sinh năm 1953 gặp tài lộc tốt nhất trong năm này, tiếp đến là người sinh năm 1965 và 1941, còn đầu óc những người sinh năm 1989 và 1977 lại kém minh mẫn, nên tăng cường vận động. Tháng tốt cho đầu tư là 8 và 12, tháng tốt để đầu tư bất động sản là tháng 3, 6 và 12.

Tài lộc vào năm Dần

Tài lộc vào năm Dần của người tuổi Tỵ bình thường, thành bại ngang nhau, trong may mắn vẫn có rủi ro, có thể thấy dù tập trung tinh thần cao độ, song chỉ hơi lơ là một chút cũng sẽ lãnh hậu hoạ khôn lường.

Tài lộc tốt nhất vào năm Dần cho những người sinh năm 1953 và 1989, nữ tốt hơn nam; Người sinh năm 1953 khí thế hừng hực, mọi việc đều thuận lợi, đầu tư trúng lớn, đặc biệt, càng may mắn với những người sinh vào mùa thu và mùa đông. Thành tích học tập của người sinh năm 1989 có tiến bộ; Người sinh năm 1941 và 1977 sẽ đau đầu vì tranh chấp nhân sự và những chuyện thị phi, cẩn thận kẻo phá sản, càng cần chú ý khi đầu tư. Người sinh năm 1965, thu nhập dồi dào, cẩn thận về tài chính vào tháng 9 và 10, không nên mạo hiểm đầu tư vào hai tháng này, tháng tốt cho đầu tư là tháng 8 và 11.

Tài lộc vào năm Mão

Người tuổi Tỵ có nhiều thay đổi lốn trong năm Mão, họ nếm đủ thành công và thất bại. Vào năm Mão, người tuổi Tỵ bị sao dữ “Thiên cẩu” – là sao gây tổn thất – quấy rối, do vậy, cần đề phòng mất trộm hay dùng sai người gây tổn thất tài chính hoặc gặp rắc rối về vay mượn, dẫn tới khó khăn về kinh tế. Người tuổi Tỵ có cơ hội lập nghiệp trong năm Mão, nên tấn công trong phòng ngự, cẩn thận chín chắn, đầu tư vào thị trường thì chỉ nên đầu cơ, không nên đầu tư lâu dài.

Người tuổi Tỵ sinh năm 1941 khá tốt trong năm Mão, tài lộc và quan hệ giao tiếp đều hơn những người tuổi Tỵ khác. Tiếp đến là người sinh năm 1977, họ kiếm tiền dễ dàng vào năm này, tháng tốt là tháng 7, 8 và 11, tháng nên cẩn thận là tháng 6 và 12. Người tuổi Tỵ sinh năm 1953 có nguy cơ thất bại, mất quyền, mất việc vào năm Mão, do vậy nên mở rộng quan hệ để vượt qua khó khăn này. Người sinh năm 1965 gặp khó khăn trong công việc, nên làm theo phong thủy, song về mặt tài lộc vẫn không tốt.

Tài lộc vào năm Thìn

Vào năm Thìn, người tuổi Tỵ có thể vượt qua được khó khăn, tài lộc tốt nhất vào tháng 8 và 12, người tuổi Tỵ sinh năm 1941 nên cẩn thận với các mối quan hệ thân thích; Đặc biệt, những người đang hợp tác làm ăn, với người thân càng phải thận trọng. Sự nghiệp vào năm Thìn khá thịnh vượng cho những người tuổi Tỵ sinh năm 1953, vào năm này họ được danh được lợi, song cũng rất bôn ba, thành tựu không nhiều. Nữ sinh năm 1965 tốt hơn nam, năm này là năm “gieo hạt”, có cơ hội lập nghiệp, tài lộc của người tuổi Tỵ sinh năm 1977 cực tốt vào năm Thìn, có thể nói là tốt nhất trong số

những người tuổi Tỵ, tuy nhiên vào năm Thìn chớ có tham lam vô độ. Người tuổi Tỵ cần cẩn thận với sự nghiệp của mình, đặc biệt không nên hiếu chiến hiếu thắng, nếu không tự chuốc hoạ vào người. May mà gặp được sao “Thiên Giải” có thể hoá buồn thành vui, vào năm Thìn một chuyện vui hoá giải được ba chuyện buồn, do vậy nên làm nhiều chuyện vui, nhất định phải tổ chức sinh nhật vào năm Thìn.

Tài lộc vào năm Tỵ

Vào năm Tỵ, các sao “Kiếm Phong”, “Phục Tý”, “Huyết Nhẫn” và “Chỉ Bối” chiếu lên cung mệnh, cộng thêm mệnh phạm phải sao “Thái Tuế”, nên năm này là năm tương đối khó khăn cho những người tuổi Tỵ.

Do chọn sai bạn nên khả năng người tuổi Tỵ bị bạn bè hại khá cao. Buôn bán thuận lợi, song lúc nào cũng bồn chồn lo lắng, kiếm được nhiều tiền, nhưng lại có bệnh tật, do vậy tài lộc của người tuổi Tỵ chỉ bình thường. Tuy nhiên, vào tháng 11 tài lộc chuyển biến tốt lên, có thể nói là “sau cơn mưa trời lại sáng”. Sự nghiệp bắt đầu khởi sắc vào giữa năm, phụ nữ tuổi Tỵ vào tháng 7 sẽ có quý nhân phù trợ.

Tài lộc vào năm Ngọ

Vào năm Ngọ, người tuổi Tỵ gặp vận đen chồng chất, tài lộc bình thường, hơn nữa không thể tích trữ được tiền của vào năm này, ít có nguồn thu mới, bởi vậy nên tập trung vào công việc hiện tại của mình.

Người tuổi Tỵ có ý định thay đổi cuộc đời ở tuổi trung niên, bởi vậy suy nghĩ “làm thay đổi hoàn cảnh sống” vô cùng mãnh liệt. Người tuổi Tỵ sinh năm 1977 có nhiều cơ hội “tới nơi khác sinh sống” nhất trong năm Ngọ, khó tránh khỏi những biến động lớn. Nếu không tới nơi khác sinh sống thì cũng là chuyển nhà hoặc chuyển công tác, đây đều là những thay đổi tích cực. Bốn chữ “sạch sẽ chỉnh tề” sẽ khiến tài lộc vào năm Ngọ của người tuổi Tỵ tốt đẹp trông thấy.

Tài lộc vào năm Mùi

Tài lộc vào năm Mùi của người tuổi Tỵ “ảm đạm”, lương tháng bình thường, nhất thiết phải giảm chi tiêu. Thu nhập bên ngoài không thuận lợi, tránh đòi hỏi quá nhiều, nếu không hậu quả khôn lường. Tháng không tốt cho tài lộc của người tuổi Tỵ là tháng 1, 3, 5, 8, 10, 11 và 12, nên cẩn thận trong việc quản lý tài chính vào những tháng này, ngoài ra chớ đánh bạc hoặc tham gia những hoạt động mua bán mang tính chất đầu cơ. Tháng tốt cho tài lộc là tháng 4 và 7, nên nắm chắc cơ hội để cải thiện tình trạng kinh tế vào hai tháng này.

Tài lộc vào năm Thân

Tài lộc vào năm Thân của người tuổi Tỵ là “khó khăn trước, thuận lợi sau”, lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, có thể đầu tư vào cổ phiếu, hơn nữa cần nắm chắc thời cơ vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, cần chuẩn bị sẵn để tránh “trở tay không kịp”. Ngoài ra, còn cần đề phòng mất trộm. Luôn nhớ rằng: Không tham lam, không đánh bạc, không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

Tài lộc vào năm Dậu

Vào năm Dậu, sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, nên lương và thu nhập bên ngoài của người tuổi Tỵ đều khá, năm Dậu sẽ là năm “bội thu” của người tuổi Tỵ. Tuy nhiên do có sự xuất hiện của sao dữ ”Kiếp Sát” ở cung mệnh, do đó chớ bày tiền của ra trước mắt kẻ khác, nếu không khó tránh khỏi mất của. Tháng tốt nhất cho tài lộc vào năm Dậu là tháng 3, 5, 7, 11 và 12, tháng cần để phòng mất trộm nhất là tháng 6.

Tài lộc vào năm Tuất

Vào năm này, người tuổi Tỵ có sao lành “Nguyệt Đức” chiếu xuống nên mọi việc đều tết đẹp. Bên cạnh đó là sao “Áp Sát”, gặp thêm sao “Phan An” nên có biến động lớn, tuổi trẻ bay nhảy, sao này có lợi cho những người tuổi Tỵ sinh năm 1977 và 1989. Vận thế vào năm Tuất của người tuổi Tỵ vẫn có biến đổi, song thành công có trong sự biến đổi, tài lộc cũng có nhờ sự biến đổi. Tuy nhiên, do có hai sao dữ “Tiêu Hao” và “Tử Phù” chiếu xuống nên người tuổi Tỵ có thể sẽ phá sản trong năm Tuất.

Vào năm này, người tuổi Tỵ nên cẩn thận kẻo bị lừa, đặc biệt là về giấy tờ sổ sách. Tháng tốt cho tài lộc là tháng 7, 8 và 12. Người tuổi Tỵ sinh năm 1965 có quý nhân phù trợ. Còn sinh năm 1953 lại cần đặc biệt lưu ý, năm Tuất là năm cửa ải, rất nhiều chuyện xảy ra trong 12 tháng này, những người sinh vào năm 1953 có thể đưa ra quyết định đột ngột trong năm này.

Tài lộc vào năm Hợi

Do có sao “Đại Hao” chiếu xuống, nên người tuổi Tỵ tiêu rất nhiều vào năm này, cần chú ý trong đầu tư, thêm vào đó gặp sao “Lan Can” – sao gây trở ngại cho tài lộc, sự nghiệp – nên người tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý kẻo “thu không đủ chi”, tiêu hao tiền của. Cũng may có sao “Nguyệt Không” tới “giải xui”, nên chỉ cần người tuổi Tỵ biết đầu tư tiền của vào đúng chỗ thì ngôi sao may mắn “gặp lành hoá lành, gặp xui mất xui” sẽ phát huy được mặt tích cực của nó, ngàn chặn không ít rủi ro cho người tuổi Tỵ. Tháng tốt nhất cho người tuổi Tỵ là tháng 8 và 12, có nhiều thay đổi và sự lựa chọn trong 6 tháng đầu năm, người tuổi Tỵ nên tham khảo ý kiến của người khác, đặc biệt là những người tuổi Dậu, trâu, còn những người tuổi Thân lại rất có duyên làm ăn với người tuổi Tỵ.

SHARE
Bài trướcTính cách người sinh ngày 9 tháng 5
Bài tiếp theoTIỀN TÀI TUỔI NGỌ TỪNG NĂM
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video