tiền tài tuổi tuất

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT THEO TỪNG NĂM

tiền tài tuổi tuất

Tài lộc vào năm Tý

Vào năm Tý, người tuổi Tuất khá may mắn về tiền bạc, mọi chuyện đều thuận lợi, nói chung là thành công. Tuy nhiên do có sự xuất hiện của hai sao “Dương Nhẫn” và “Phi Nhẫn”, cũng như “gặp hoạ trong phúc” nên chuyện dữ ập đến bất ngờ. Tâm tư của người tuổi Tuất trong năm Tý dễ bồn chồn, lo lắng không yên; xử lý không khéo các mối quan hệ giao tiếp, tài lộc dù tốt, song gặp chuyện phiền phức. Tháng tốt nhất trong năm Tý là tháng 9, các tháng khác tài lộc bình thường, tháng xấu nhất là tháng 10.

Tài lộc vào năm Sửu

Tài lộc vào năm Sửu của người tuổi Tuất vẫn tiến triển thuận lợi, thành công trong đầu tư bất động sản, tháng đầu tư là các tháng 3, 6, 9 và 12, trong đó tốt nhất là tháng 9. Các tháng xấu là tháng 4 và 10. Người gặp may mắn nhất trong năm Sửu là những người sinh năm 1946, còn những người sinh năm 1982 thuận lợi trong lập nghiệp và thăng quan tiến chức. Tiếp đến là những người sinh năm 1958 và 1970, dù nghỉ ngơi tĩnh dưỡng vẫn gặp may mắn. tài lộc của những người sinh năm 1982 là kém nhất. Vào năm Sửu, người tuổi Tuất không được kì vọng quá cao đối với người khác, hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Vào năm này, cẩn thận kẻo bị đồng nghiệp, bạn bè lừa hoặc “cướp cần câu cơm”.

Tài lộc vào năm Dần

Nhìn chung, tài lộc của người tuổi Tuất trong năm Dần không tốt. Tháng tương đối “được lộc” là tháng 4 và 5, song cẩn thận kẻo đầu năm phá sản. Năm Dần nên xuất ngoại kiếm tiền, có sự biến động ghê gớm ở vận Dịch Mã, vận Hải Ngoại cực mạnh vào tháng 7, trong khi đó vận quyền lực lại “hừng hực không giảm” vào tháng 9.

Người tuổi Tuất sinh năm 1946 và 1982 gặp sao dữ “La Hầu” trong năm Dần, dễ phá sản, nên chăm đi chùa cầu phúc và gọi “Giải Tinh” tại nhà để giải hạn. Vào năm Dần, vận thế của người tuổi Tuất sinh năm 1958 khá tốt, còn những người sinh năm 1946 lại gặp nhiều trở ngại.

Những người sinh năm 1994 và 1982 gặp thuận lợi trong học hành.

Tài lộc vào năm Mão

Tài lộc vào năm Mão của người tuổi Tuất khá tốt, thuận lợi trong đầu tư, có thể “gieo hạt đầu năm, cuối năm thu hoạch”, nhìn đâu cũng thấy lợi, vận Dịch Mã (như chuyển nhà, thăng quan tiến chức) tốt đẹp.

Trong đó tháng tốt để kiếm tiền là tháng 4, 5 và 10. Vận thế may mắn nhất trong năm Mão dành cho những người sinh năm 1946 và 1982, do có sự giúp đỡ của sao “Thiên Ất Quý Nhân” nên có thể phát triển sự nghiệp. Những người sinh năm 1934 và 1970 “có mối” kiếm tiền, người sinh năm 1958 tiền luôn có trong tài khoản. Người tuổi Tuất nên cẩn thận với những chuyện kiện tụng, ân oán cũ tạo nên thù hận mới, cần có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý trước những “biến đổi khôn lường”.

Tài lộc vào năm Thìn

Tài lộc vào năm Thìn của người tuổi Tuất lên xuống thất thường.

Tháng tiến công và tài lộc tốt nhất là tháng 9. Tháng có nhiều vận đen nhất là tháng 4 và 12, năm Thìn nên cẩn thận kẻo bị người khác ngấm ngầm hại.

Những người sinh năm 1946 có tài lộc khá tốt trong năm Thìn, và là những người gặp may mắn nhất trong những người tuổi Tuất, tiếp đến là những người sinh năm 1970, họ may mắn cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp. Người tuổi Tuất sinh năm 1958 là những người gặp xui nhất trong năm Thìn, chi tiêu nhiều, áp lực lớn, có chuyện khó nói trong lòng.

Tài lộc vào năm Tỵ

Gặp được sao “Long Đức” nên có thể nói năm Tỵ là năm “đi đúng đường lối” của người tuổi Tuất, có được quyền lực, thêm vào đó, có sao “Tử Vi” chiếu ở trên cao nên “mưu sự như ý”, là năm tài lộc dồi dào. Cơ hội kiếm tiền nhiều nhất trong năm Tỵ là tháng 5. Năm Tỵ còn “làm rung động lòng người”, được người khác bảo vệ và che chở, mặc dù có chuyện kiện tụng, song vẫn có thể khống chế nên không làm hại tới người tuổi Tuất.

Tài lộc vào năm Ngọ

Người tuổi Tuất được cấp trên nâng đỡ, dìu dắt trong năm Ngọ, do vậy sự nghiệp phát triển tốt, trong đó những người tuổi Tuất sinh năm 1958 sẽ có kẻ ghen ghét hãm hại, ba tháng 1, 2 và 7 gặp khá nhiều chuyện đau đầu. Về tài lộc, không được tốt đẹp, cần cẩn thận kẻo phá sản.

Tài lôc vào năm Mùi

Tài lộc vào năm Mùi của người tuổi Tuất ổn định, khó có sự đột phá bất ngờ, tuy nhiên cần thận trong kẻo bi lừa mà phá sản. Không dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài, do vậy chớ thấy tiền mà mờ mắt, kẻo chuốc hoạ vào mình. Tháng tài lộc tương đối tốt là tháng 2, 6, 7 và 10, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì cần nắm chắc cơ hội trong 3 tháng này. Tháng tài lộc kém nhất là tháng 1, 3, 4, 8, 9 và 11, đầu tháng nên cắt giảm chi tiêu tránh để xảy ra tình trạng khó khăn về kinh tế.

Tài lộc vào năm Thân

Vào năm Thân, người tuổi Tuất bị sao dữ “Tiểu Hao” chiếu ở cung mệnh nên lương tháng ổn định, không kiếm thêm được từ các nguồn thu bên ngoài, tiêu nhiều ở mức “thu không đủ chi”. Do vậy, người tuổi Tuất cần quản lý tốt tài chính trong năm cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết, hơn nữa không tham gia các hoạt động buôn bán mang tính chất đầu cơ hoặc đánh bạc để tránh gặp rủi ro, gây khốn đốn về kinh tế.

Năm Thân nên tích trữ để phòng những lúc cần thiết. Tháng tài lộc “ảm đạm” nhất là tháng 3, 7, 10 và 11, nên quản lý tài chính cẩn thận, đề phòng phá sản. Tháng tài lộc tốt là tháng 1, 5, 6, 9 và 12, đây là những tháng có thể trúng thưởng hoặc có những khoản thu ngoài dự kiến.

Tài lộc vào năm Dậu

Năm Dậu là năm “Tài Tinh” tổn hại, do vậy tài lộc của người tuổi Tuất không tốt chỉ cần hơi lơ là trong quản lý tài chính thì sẽ “lãnh hậu quả ngay”, dễ xảy ra tình trạng khốn đốn về kinh tế. Thêm vào đó có sao dữ “Thiêm Hạm” chiếu mạng, nếu không giữ gìn tiền của cẩn thận thì sẽ bị người khác cướp mất thành quả lao động khiến “khuynh gia bại sản”.

Tháng tốt cho tài lộc vào năm Dậu là tháng 1, 5 và 10, nên nắm lấy cơ hội trong các tháng này.

Tháng tài lộc kém nhất là tháng 3, 4, 6, 9 và 12.

Tài lộc vào năm Tuất

Vào năm Tuất, với sự xuất hiện của sao dữ “Hoàng Phan” nên có binh biến. Do vậy, nếu người tuổi Tuất làm ông chủ sẽ phải đối mặt với biến động về nhân sự, mọi người bỏ đi hết, song do người tuổi Tuất gặp may mắn vào cuối năm nên sự biến động về nhân sự này chỉ là “dữ ở bên ngoài, thực chất lại rất lành”, không phải lo lắng.

Người tuổi Tuất làm công ăn lương cần đề phòng trước những biến đổi về công việc hay di chuyển.

Tài lộc vào năm Tuất lên xuống thất thường, dễ bị lừa cần cẩn thận với các chứng từ, sổ sách, đặc biệt lưu ý nhất các tháng 4, 5 và 10. tài lộc trong năm Tuất của người sinh năm 1982 khá tốt, trong khi những người sinh năm 1970 lại xấu.

Tài lộc vào năm Hợi

Vào năm Hợi, mặc dù người tuổi Tuất được sao lành giúp đỡ, song lại bị ba sao dữ “Thiên Không”, “Kiếp Sát” và “Cô Thần” phá hoại. Người tuổi Tuất sẽ có một kiểu tâm tư “hư hư thực thực” trong năm Hợi, làm việc gì cũng “có được có mất”, ham theo đuôi điểu quá cao xa, do vậy, người tuổi Tuất nên hợp tác với những người tuổi Ngọ, Dần và Mão, đặc biệt nên nghe theo lời khuyên mang tính quyết đoán của người tuổi Dần, như vậy mới cân bằng được khuyết điểm “nhu mì, thiếu quyết đoán” của người tuổi Tuất trong năm Hợi.

SHARE
Bài trướcTIỀN TÀI TUỔI DẬU TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTIỀN TÀI TUỔI HỢI TỪNG NĂM
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video