hôn nhân tuổi dậu

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔl DẬU

hôn nhân tuổi dậu

1. Nhận thức về hôn nhân của người tuổi Dậu

Nữ giới tuổi Dậu thường là những người dễ khiến đàn ông xiêu lòng, đam mê nhất. Điều này có thể là do họ đều là những người phụ nữ chung thủy trong tình yêu, biết chăm lo cho con cái, là một người vợ, người mẹ tương đối lý tưởng. Tuy nhiên, dù thông minh và rất có khả năng sắp xếp mọi việc nhưng họ lại thiếu một năng lực quan trọng, đó là khả năng tự lập. Nếu có thể kết hôn với một người chồng có tiềm lực vững vàng về kinh tế thì họ sẽ vui vẻ trỏ thành người nội trợ, gìn giữ hạnh phúc gia đình và cùng chồng xây dựng một gia đình đầm ấm, hòa thuận.

Trong gia đình, những người vợ tuổi Dậu luôn thể hiện cho chồng biết rằng mình người vợ tốt. Họ cũng rất giỏi trong giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, họ cũng không thể mãi chỉ lừa dối, gây áp lực lên cho người chồng của mình bởi như vậy chỉ khiến hạnh phúc gia đình sớm rạn nứt hơn mà thôi.

Những người phụ nữ tuổi Dậu nên học cách làm tốt những công việc trong gia đình và thông cảm với chồng. Nếu làm được như vậy thì tình yêu mà người chồng dành cho họ sẽ càng ngày càng nhiều hơn. Họ cũng cần phối hợp với chồng trong việc giáo dục con cái. Nếu mỗi người chỉ thích dạy con theo cách riêng của mình thì chà chắn sẽ không thể mang lại một hiệu quả giáo dục tốt nào cho con cái của họ.

Người tuổi Dậu cũng luôn đòi hỏi sự bình đẳng, tự do một cách tuyệt đối. Họ cho rằng, cả hai người cần tôn trọng chứ không bài xích lẫn nhau trong tình yêu và lai càng không thể nhẫn nhịn trước sự bài xích đó. Trong cuộc sống gia đình, một người vợ thích vận động, thể dục thể thao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người đàn ông tuổi Dậu. Hơn nữa, người có nhiều khả năng trỏ thành bạn đời của họ nhất chính là người đã cùng lớn lên, trưởng thành với họ, đó có thể là người bạn thưở thiếu thời bạn học. Tình bạn thân thiết của họ sẽ trỏ thành nền tảng của tình yêu để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Tính cách không ổn định của người tuổi Dậu thường khiến người khác hoài nghi về sự chung thủy của họ nên ngay cả sau khi kết hôn thì hai người cũng không hoàn toàn dựa dẫm vào nhau. Vì vậy, việc để ngưòi tuổi Dậu yêu đương và kết hôn một cách tự do sẽ không hiệu quả bằng việc giúp họ tìm được đối tượng xây dựng gia đình qua mai mối, giới thiệu.

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Dậu đều đủ tiêu chuẩn để trỏ thành những người vợ tốt. Tuy bề ngoài họ có vẻ hướng ngoại, không muốn làm nhiều việc nhà nhưng thực ra lại có khả năng chăm lo rất tốt cho gia đình của mình.

Trong tình yêu, người tuổi Dậu đều sẽ phải dành khá nhiều thời gian và công sức để theo đuổi đối tượng của mình. Họ cũng có những sự xung đột khá mạnh mẽ trong nội tâm, nhưng họ cũng rất chú trọng đến việc tạo ra bầu không khí lãng mạn những khi nói chuyện tình yêu để cả hai người dần dần có mối quan hệ thân mật hơn. Nhưng vì lý tưởng không vững vàng, khát vọng độc chiếm và tính đố kỵ, lại quá mạnh mẽ nên họ cũng thường mang lại cho đối phương cảm giác thất vọng, buồn khổ. Nhìn chung, đa số người tuổi Dậu sẽ đều có được nhân duyên mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Nam giới tuổi Dậu thường thích thể hiện được những đặc điểm của mình trước mặt nhiều người phụ nữ khác. Trong cuộc sống của họ, nghĩa vụ mà họ phải thực hiện chính là chăm lo tốt cho gia đình và tạo dựng một sự nghiệp vững vàng. Họ rất yêu gia đình nhỏ của minh. Sau khi đã kết hôn, họ luôn sẵn lòng giúp vợ làm việc nhà, tạo nên bầu không khí hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình.

Xem Thêm – Coi Tử Vi Trọn Đời

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Dậu

Đối với nam giới tuổi Dậu

Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu, hôn nhân của hai người không mấy hạnh phúc, thường xuyên cãi vã lẫn nhau, gia đình khó mà hòa thuận, êm ấm. Đôi lúc, giữa hai người còn có tình trạng “đồng sàng dị mộng”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc lứa đôi.

Nữ giỏi tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tuy nhiên, người chồng cần biết kiểm soát tốt bản thân mình, không nên ước vọng điêu gì qua cao

Nữ giới tuổi Dần: Tính tình của hai người có nhiều điểm khác biệt. Người chồng thường chung tình với vợ còn người vợ lại không thể chịu nổi thói khoa trương, ngông cuồng của chồng. Giữa hai người dễ nảy sinh nhiều xung đột.

Nữ giới tuổi Mão: Hai người cũng có một số điểm khác biệt, người chồng không thể chịu đựng được một sô tính cách của người vợ nền cả hai sẽ không thể thấy vui vẻ nếu sống chung với nhau.

Nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể chung sống với nhau. Tuy nhiên, người chồng khá coi trọng công việc và địa vị của vợ, họ muôn lợi dụng những điều đó để thể hiện giá trị của mình.

Nữ giới tuổi Tỵ: Tình yêu, hôn nhân giữa hai người tương đối bình lặng, yên ổn. Cả hai đều biết cách khen ngợi, giữ thể diện cho đối phương và ít khi xảy ra xung đột.

Nữ giới tuổi Ngọ: Tuy những người đàn ông tuổi Dậu không phải là đối tượng lý tưởng của một cô gái tuổi Ngọ nhưng tình cảm mà họ dành cho cô lại rất chân thực. Họ cũng tình nguyện hy sinh tất cả mọi thứ để làm hài lòng người bạn đời của mình. Người chồng cần phải biết trân trọng, gìn giữ điều này.

Nữ giới tuổi Mùi: Hai người không hợp nhau. Cô gái tuổi Mùi chỉ thích nói về chuyện tình cảm, yêu đương mà không thích thú bất cứ một thứ gì khác, vả lại, họ cũng không thích sự chuyên tâm, chăm chỉ làm việc của một chàng trai tuổi Dậu.

Nữ giới tuổi Thân: Nhân duyên của hai người không được tốt lắm. Người vợ sẽ có được rất nhiều thứ từ phía người chồng, nhưng họ lại không hài lòng, thỏa mãn với những gì mình có được.

Nữ giới tuổi Dậu: Nếu cả hai người đều có tính cách mạnh mẽ thì tốt nhất là họ không nên chung sống với nhau bởi dễ dẫn đến những tranh chấp, xung đột, làm rạn vỡ hạnh phúc gia đình.

Nữ giới tuổi Tuất: Đây sẽ không phải là một sự kết hợp tuyệt vời bởi người vợ sẽ không thể chịu đựng được thói quen khoa trương, ảo tưởng của người chồng và cũng không bao giờ muốn làm tổn thương đến chồng.

Nữ giới tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ tương đối miễn cưỡng, bởi họ không hợp nhau lắm, vả lại, ngôn từ, hành động của người chồng sẽ thường xuyên khiến cho người vợ cảm thấy khó chịu, không bằng lòng.

Đọc Thêm – Sự Nghiệp Người Tuổi Dậu

Đối với nữ giới tuổi Dậu

Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Tuy đôi khi người vợ ra hoang phí, dâm dục vô độ nhưng lại có rất nhiều ưu điểm khác, trong khi người chồng lại rất biết nhẫn nhịn nên sẽ không xảy ra nhiều tranh cãi.

Nam giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngưòi vợ sẽ thoải mái thể hiện con người thật của mình trong cuộc sông hạnh phúc, bình an.

Nam giới tuổi Dần: Nếu người vợ có quá nhiều tham vọng và cũng khá mạnh mẻ tốt nhất là hai người không nên chung sống với nhau. Sự nghiệp của người vợ rất có thể sẽ bị người chồng che khuất, khiến họ không biết được nên làm như thế nào.

Nam giới tuổi Mão: Tình yêu, hôn nhân giữa họ sẽ không kéo dài, người chồng không thể chịu được cuộc sông chung với một người vợ tuổi Dậu. Họ sẽ tìm mọi cách để ra khỏi nhà, đi càng xa càng tôt nhưng cũng không hoàn toàn quyết định sẽ chia tay với vợ.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người có thể sẽ là cặp đôi ăn ý. Người vợ có thể thu được rất nhiều lợi ích từ những thành tựu của người chồng, bởi sớm hay muộn thì những thành tựu đó cũng sẽ trở thành của cô ấy mà thôi.

Nam giới tuổi Tỵ: Cuộc hồn nhân giữa hai người sẽ rất hạnh phúc. Cả hai thường xuyên cùng nhau thảo luận về những quan điểm sống để hiểu nhau nhiều hơn.

Nam giới tuổi Ngọ: Hai người có thể chung sông được với nhau. Tài năng và sự năng động của người chồng khiến người vợ rất yên tâm về cuộc sống gia đình của mình.

Nam giới tuổi Mùi: Cuộc sống của hai người sẽ không mấy hạnh phúc. Hai người không hiểu nhau mà sống bên nhau thì cuộc sống sẽ chẳng thể có gì tốt đẹp.

Nam giới tuổi Thân: Hai người khó có thể trở thành vợ chồng bởi cả hai đều có tính cách khá mạnh mẽ. Giữa hai ngưòi có khoảng cách rất lớn, không dễ dàng vượt qua.

Nam giới tuổi Dậu: Hai người khó có thể sông chung bởi cả hai đểu có tính kiêu căng, ngạo mạn. Xung đột, tranh chấp sẽ không ngừng xảy ra giữa hai người, khiến cả hai đểu cảm thấy bức bối, khó chịu nếu phải chung sống với nhau.

Nam giới tuổi Tuất: Nhìn chung, hai người không nên chung sống với nhau. Nhưng nếu ngưòi chồng có thể để cho vợ được tự do hành động thì mọi chuyện lại khác đi rất nhiều.

Nam giới tuổi Hợi: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Người chồng rất biết cách nhẫn nhịn, khiến cho ngưòi vợ cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Cát hung trong viêc chon đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Trâu (sửu); rắn (tị).

Ky: Chó (tuất).

3. Vận giúp chồng, giúp vợ của người tuổi Dậu

Những người vợ tuổi Dậu có thể giúp chồng làm được rất nhiều việc, sắp xêp ổn thoả mọi việc trong gia đình, khiến người chồng an tâm chuyên chú vào sự nghiệp của mình.

Những người vợ tuổi Dậu có thể chịu khổ để giúp chồng tạo dựng sự nghiệp- Họ cũng có thể ăn mặc rất tuềnh toàng, nhưng lại luôn để ý chăm chút cho vẻ bề ngoài cua chồng. Khi mời khách cũng giống như vậy. Việc ăn uống trong gia đình có thê rất đạm bạc, nhưng nếu đã mời khách đi ăn uống ỏ nhà hàng thì bao giờ họ cũng rốt chú ý gọi món sang trọng, đắt tiền đế giữ thể diện cho chồng. Những người phụ nữ tuổi Dậu và sinh vào mùa xuân thì còn có thế giúp được chồng mình nhiều việc hơn thế nữa.

Xem thêm: Đối tượng kết hôn 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan hôn nhân tuổi mùi
Bài tiếp theoSoi mức độ toan tính của 12 con giáp
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video