hôn nhân tuổi hợi

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔl HỢI

hôn nhân tuổi hợi

1.  Nhận thức vê hôn nhân của người tuổi Hợi

Vì cách làm việc quá cẩn thận nên người tuổi Hợi thường bỏ lõ khá nhiều cơ hội để có được nhân duyên tốt đẹp. Nhìn chung, họ cũng có khuynh hướng kết hôn khá muộn. Nhân vật Trư Bát Giới trong truyện “Tây du ký” là một ngưòi rất háo sắc, nhìn thấy bất kỳ một cô gái đẹp nào cũng có thể nảy sinh tình yêu với người đó. Tuy nhiên, trên thực tế, người tuổi Hợi đều khá bị động trong tình yêu nên tỉ lệ người tuổi Hợi kết hôn muộn và thông qua mai mối là khá cao.

Nam giới tuổi Hợi thường là những người rất đáng yêu và nhiệt tình. Khi đã yêu ai đó, họ cũng thường yêu hết lòng. Họ cũng là những người rất coi trọng gia đình. Sau khi kết hôn, họ luôn đặt hạnh phúc và lợi ích của gia đình lên hàng đầu để làm động lực phấn đấu trong sự nghiệp. Những người phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi đều sẽ được trỏ thành người vợ, người mẹ vô cùng hạnh phúc.

Vì rất coi trọng gia đình nên với những người đàn ông tuổi Hợi, vợ và con cái của họ là những người chiếm vị trí cao nhất và không thể thay thế được. Nhưng có một đáng tiếc là, trong nhiều trường hợp, những người đàn ông tuổi Hợi không biết cách bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình mà luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng, vô cảm. Đôi điều này có thể khiến cho họ bị vợ con hiểu lầm.

Nữ giới tuổi Hợi lại là điển hình của những người vợ chịu thương chịu khó. Chođỉ cuộc sông gia đình đã khấm khá lên nhiều nhưng họ vẫn luôn động viên chồng mình tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Họ cũng luôn hoàn thành, chăm lo tôt tất cả mọi việc trong gia đình, coi trọng vấn đề giáo dục con cái. Tình yêu thương con cái vô bờ bên của họ biến họ trỏ thành những người mẹ nhân từ và tuyệt vời nhất. Họ cũng không thích chủ động mà thích được người khác chăm sóc, hỏi han ân cần, nhẹ nhàng. Nêu có một ngườ   i vợ tuổi Hợi, các ông chồng sẽ gần như không phải lo lắng bất kỳ điều gì về gia đình của mình. Ngưòi tuổi Hợi cũng không cần có một cuộc sông giàu sang, phú quý. Điểu mà họ quan tâm nhất chính là tình cảm giữa vợ chồng, con cái trong gia đình.

Những người vợ tuổi Hợi cũng luôn đối xử ân cần, chu đáo vối bạn bè của chồng mình, không ngại trả lồi những câu hỏi “bất tận” của lũ trẻ. Họ thích chăm lo tốt nhất cho cuộc sổng của cả gia đình và coi đó là niềm vui của mình. Khi được ỏ bên họ, những người khác sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Họ đi đến đâu là nơi đó tràn ngập tiếng cười và không khí vui nhộn, hoạt bát. Sự dịu dàng, nhẹ nhàng của họ còn được thể hiện ngay cả khi họ kêu ca, phàn nàn về một điều gì đó.

Ứng dụng hay – Xem Bói Tử Vi Trọn Đời

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đôi khi cũng cảm thấy phiền lòng, dẫn đến cãi cọ với người yêu của mình. Họ cũng tương đối đào hoa nhưng điều đó không được thể hiện rõ ràng lắm. Rất nhiều trưòng hợp, có một đối tượng lý tưởng nào đó xuất hiện bên cạnh họ nhưng họ lại bỏ qua mà không nắm bắt lấy cơ hội đó, để rồi khi mọi việc qua đi lại thấy vô cùng hôi hận. Họ có thể cãi cọ với người yêu chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt để rồi sau đó lại thấy rằng mình hoàn toàn không nên làm như vậy.

Đối với nam giới tuổi Hợi

Nữ giới tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Chỉ cần người vợ không quá nồng nhiệt và người chồng không quá trầm tĩnh thì mọi chuyện sẽ trỏ nên vô cùng tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Sửu: Hai người kết hợp lại sẽ khó dẫn đến một kết cục tốt đẹp. Người chồng thường không cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu nên sẽ có xu hưống tìm kiếm niềm vui riêng ỏ bên ngoài, cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Dần: Hai người có thể chung sống hòa thuận với nhau, nhưng người vỢ không nên quá sùng bái tính cách lương thiện của chồng mà cần cô gắng cân băng lại. Điều này sẽ có lợi cho sự phát triển tình cảm của cả hai người.

Nữ giới tuổi Mão: Tất cả mọi việc đều sẽ tốt đẹp, nhưng người vợ cần cô gắng nhân nhịn trước nhược điểm đáng yêu của chồng, nếu không người chồng sẽ dễ dàng đi tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.

Nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể chung sống bên nhau, nhưng người chồng đôi khi sẽ cảm thấy công sức vun đắp gia đình mà mình bỏ ra là hoàn toàn uổng phí mà người vợ của họ có xu hướng, hướng ngoại nhiều hơn.

Nữ  giới tuổi Tỵ: Nêu hai người kết hợp lại thì sẽ không mấy may mắn cho người chồng. Nhiều lúc họ sẽ phải tự điều chỉnh lại bản thân mình để thích ứng với người vợ

Nữ giới tuổi Ngọ: Tình cảm của người vợ không làm người chồng cảm thấy thỏa mái nhưng không phải là hai người không cảm thấy vui vẻ khi sống bên nhau.

Nữ giới tuổi Mùi: Nếu kết hợp lại, cuộc sống của hai người sẽ không mấy tốt đẹp. chồng thường không biết cách để người vợ thấy được quyền uy của mình trong gia đình.

Nữ giới tuổi Thân: Quan hệ của hai người tương đối tốt đẹp. Tài năng và tính cách của người chồng khiến người vợ luôn thoải mái, hài lòng. Hơn nữa, tiền tài và địa vị mà họ có được cũng xác định lại vị trí trung tâm của họ trong gia đình.

Nữ giới tuổi Dậu: Sự khoan dung, thông cảm của người chồng có thể khiến cho người vợ cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Người chồng cũng tìm thấy niềm vui và sự an ủi trong cuộc sông gia đình.

Nữ giới tuổi Tuất: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tình yêu là cơ sỏ để hai người thông cảm, tha thứ và tôn trọng lẫn nhau.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh. Hai ngưòi thông cảm và yêu thương nhau, tạo nền tảng cho việc xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

Xem Thêm – Tình Yêu Người Tuổi Hợi

Đôi với nữ giới tuổi Hợi

Nam giới tuổi Tý: Quan hệ của hai người tương đối hòa hợp. Nếu hai người cùng làm một công việc nào đó thì mọi việc còn tốt hơn thế rất nhiều.

Nam giới tuổi Sửu: Người vợ có thể nhẫn nhịn và thông cảm được cho những khuyết điểm của người chồng, cả hai người đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với mối quan hệ này.

Nam giới tuổi Dần: Người vợ hoàn toàn có thể hiểu, thông cảm và ngưõng mộ người chồng, nhưng người chồng lại khiến cho người vợ có cảm giác bất an.

Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, với điều kiện ngưòi vợ phải thích ứng được vối cuộc sống gia đình bình lặng, êm đềm.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người sẽ rất hợp nhau. Người vợ luôn biết cách chăm sóc, yêu thương và khiến cho người chồng được hài lòng, mãn nguyện.

Nam giới tuổi Tỵ: Hai người không hợp nhau lắm. Người vợ không thể thích ứng với tính cách của người chồng, hai người có nhiều điểm khác biệt và khó có thể chung sống một cách hòa thuận, trừ phi người vợ tình nguyện hy sinh một số hứng thú và tự do cá nhân của mình.

Nam giới tuổi Ngọ: Hai người sẽ có một số va chạm, xô xát. Nếu tính tự tư của chồng quá cao thì rất có thể người vợ sẽ bị tổn thương nặng nể về mặt tinh cảm. Nam giới tuổi Mùi: Cuộc sống chung của hai người sẽ có khá nhiều phiền phức Nếu người chồng không quá đáng quá thì người vợ còn có thể nhân nhịn được.    Nhưng  trên thực tế, rất ít khi người chồng có thể làm được như vậy.

Nam giới tuổi Thân: Hai người có thể chung sống được với nhau trong một thòi gian dài. Cả hai đều biết nghĩ cho đối phương để cuộc sống luôn tốt đẹp hơn.

Nam giới tuổi Dậu: Nếu hai ngưòi sống chung thì cuộc sống sẽ có khá nhiều điều miễn cưỡng, thường xảy ra nhiều mâu thuẫn nhỏ. Những hành vi quá đáng của nguờị chồng khiến cho người vợ cảm thấy lo lắng. Nhưng khí chất và sự thông minh của người chồng sẽ khiến cho người vợ vô cùng khâm phục.

Nam giới tuổi Tuất: Quan hệ giữa hai ngưòi rất tốt. Cả hai người đều rất khẳng khái. Hơn nữa, tiềm năng kinh tê của người vợ lại tương đối tốt, có thể đảm bảo được cuộc sông gia đình.

Nam giới tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh, cả hai người đều yêu thương đối phương hết lòng và cũng rất biết suy nghĩ cho nhau. Hai người cũng đểu rất nỗ lực để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc trong tương lai.

Cát hung trong viêc chon đổi tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Mèo (Mão); chó (Tuất); lợn (Hợi).

Ky: Ngựa (Ngọ); Kắn (Ty).

3.  Vận giúp chồng, giúp vợ của người tuổi Hợi

Vận giúp chồng, giúp vợ của người tuổi Hợi được thể hiện chủ yếu ở việc người chồng tuổi Hợi giúp người vợ tuổi Sửu, nhất là trong việc kinh doanh, buôn bán. Những chiếc lược kinh doanh mà người chồng tuổi Hợi đề ra luôn giúp cho người vợ tuổi Sửu thu được rất nhiều lợi nhuận.

Xem thêm: Đường hôn nhân 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan hôn nhân tuổi ngọ
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi tuất
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video