Hôn nhân tuổi mùi

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI

Hôn nhân tuổi mùi

1.  Nhận thức vê hôn nhân của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng, khá ỷ lại vào người khác không thể tách rời bạn bè và những người thân. Họ cũng thích có một cuộc sống khép kín và khá trầm lặng. Gia đình của họ cũng thường rất hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Họ cũng luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sông gia đình. Hôn nhân của họ cũng được duy trì trong một thời gian dài, bằng chứng là rất nhiều người tuổi Mùi đã từng tổ chức đám cưới bạc, đám cưới vàng. Muôn lọt vào mắt xanh của một cô gái tuổi Mùi xinh đẹp và dịu dàng, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để rèn luyện ngôn từ hành động của mình và đừng vội nản chí chỉ sau một, hai lần từ chối của nàng. Chỉ cần có nghị lực thì chắc chắn bạn sẽ có thể trở thành người yêu của nàng. Một khi nàng đã thích bạn thì ngày nào nàng cũng thích được ỏ bên bạn, coi bạn là chỗ dựa tin cậy để gửi gắm cả cuộc đời mình.

Nữ giới tuổi Mùi luôn quan tâm đến người bạn đòi của mình nhưng cũng có khá nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, hà khắc đối với họ. Họ cũng luôn hoạch định sẵn cho mình những kế hoạch hành động để có thể đạt được thành công cao nhất trong mọi việc.

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Mùi luôn biết sắp xếp, tổ chức tốt mọi việc và là một người vợ mẫu mực, chăm chỉ và năng động. Nhưng vì tính cách tương đối yếu đuối, không thể đảm nhận được những công việc lớn nên họ vẫn chỉ giống như những chú chim nhỏ nép bóng bên chồng mà thôi. Đồng thời, những người vợ tuổi Mùi cũng cần có sự thấu hiểu, thông cảm tuyệt đôi từ phía người chồng, chỉ cần một câu nhận xét kiểu như “Em làm việc này không tốt lắm” cũng có thể khiến họ cảm thấy buồn lòng. Nhưng nếu người chồng thấu hiểu và thông cảm với vợ thì lại có thể khiến họ phát huy được hết những đặc điểm tính cách tốt đẹp của mình.

Trong cuộc sông gia đình, người chồng tuổi Mùi thường rất biết thông cảm và là một người bô biết chăm sóc chu đáo cho các con của mình. Họ cũng không thích tính toán chi ly mọi việc. Họ cũng là những người rất biết nghe lời vợ, coi việc được hưởng không khí hạnh phúc, đầm ấm bên vợ con trong những ngày nghỉ lễ hoặc ngày nghĩ cuối tuần là mục tiêu để phấn đấu.

Nam giới tuổi Mùi cũng không thích cãi nhau với vợ mình. Họ thích trở thành một người chồng tốt với vợ, một người bố chu đáo với các con.

Tiện ích nhanh – Xem Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp

2.  Đối tương kết hôn của người tuôi Mùi

Trong tình yêu, người tuổi Mùi thường rất có sức hấp dẫn đối với người khác nhưng vì là những người yếu đuối nên họ cũng thường hay vấp ngã hoặc gặp trăc trở trên đường tình duyên. Người tuổi Mùi rất dễ bị thu hút bởi một người khác giới tài giỏi, duyên dáng nào đó.

Những người phụ nữ sinh vào năm dê đều rất lương thiện, thích được chăm lo cho người khác. Những người này cũng luôn biết cách giữ thân như ngọc. Tuy nhiên, những biểu hiện trên khuôn mặt của họ lại là đặc điểm thu hút sự chú ý của người hác nhiều hơn cả. Đặc biệt, tính cách hay xấu hổ của họ cũng là một đặc trưng  khiến cho những người khác cảm thấy vô cùng thú vị.

Nam giới tuổi Mùi là những người có lòng tự tôn rất cao. Khả năng tự kiểm soát bản thân của họ cũng rất tốt. Vì vậy, họ sẽ không bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình một cách thẳng thắn để cầu xin tình yêu từ phía đối phương trừ khi họ không hề có ý định nghiêm túc trong tình yêu đó. Ngoài ra, những chàng trai tuổi Mùi tuy cũng có đủ những tiêu chuẩn đê trở thành một người chồng lý tưởng: coi trọng gia đình, không tìm cớ cãi nhau với vợ và rất mực yêu thương con cái.

Đối với nam giới tuổi Mùi

Nữ giới tuổi Tý: Đây không phải là một cuộc hôn nhân vô cùng lý tưởng. Tuy nhiên, cả hai vẫn có thể chung sống nếu biết nhẫn nhịn, hoàn thành được những nhiệm vụ của mình trong sự tồn tại của những mâu thuẫn và xung đột của cuộc sống gia đình.

Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu, hôn nhân của hai người sẽ không mấy hòa hợp. Người vợ thường coi thường, đối xử thô lỗ với chồng, khiến cho người chồng khó có thể chấp nhận được, dễ dẫn đến những rạn nứt, mâu thuẫn trong tình cảm.

Nữ giới tuổi Dần: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân khiến cả hai người đều không được vừa ý. Người chồng sẽ không khiến cho vợ mình được hài lòng và ngược lại, người vợ cũng thường vô tình làm môt số viêc khiến người chồng cảm thấy phiền muôn, khó chịu.

Nữ giới tuổi Mão: Hai người sẽ là một cặp đôi khá lý tưởng. Giữa hai người có nền tảng tình cảm sâu đậm, hơn nữa, tiền tài của người vợ cũng có thể giúp cho hai người có thể chung sống dài lâu bên nhau.

Nữ giới tuổi Thìn: Tình yêu, hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy tốt đẹp. Người chồng không biết cách khen ngợi, tán dương người khác nên không thể thỏa mãn được sự ham hư vinh của người vợ, mâu thuẫn tất yếu sẽ sớm nảy sinh.

Nữ giới tuổi Tỵ: Tốt nhất là hai người nên thương yêu nhau, nếu không lý trí và trí tuệ của cả hai sẽ không có dịp được phát huy và rất có thể sẽ dẫn đến một bi kịch.

Nữ giới tuổi Ngọ: Hai người không hợp nhau lắm, nhất là khi hoàn cảnh kinh tế của người phụ nữ khá khó khăn. Người đàn ông thường chỉ coi trọng tiền tài của người phụ nữ tuổi Ngọ. Tuy nhiên, người chồng cũng rất khâm phục những năng lực mà vợ mình có được.

Nữ giới tuổi Mùi: Hai người không nên đến với nhau vì cả hai đều rất bi quan, nếu ở bên nhau dễ khiến đối phương mất ý chí và càng thêm bối rối hơn.

Nữ giới tuổi Thân: Hai người là một cặp đôi lý tưởng. Những người phu nữ tuổi Thân luôn coi đàn ông tuổi Mùi là ứng cử viên để trỏ thành người chồng ỏ bên cạnh mình suốt đời.

Nữ giới tuổi Dậu: Không thật sự hạnh phúc khi sống cùng nhau, hai bên đểu vui vẻ, nhưng chỉ là vẻ bề ngoài hoặc cố tạo ra như vậy.

Nữ giới tuổi Tuất: Tốt nhất là hai ngưòi nên nói rõ suy nghĩ của mình. Cả hai đều là những người bi quan. Trong mắt họ, không có điều gì là lý tưỏng, lại càng không có tình yêu. Nhưng sau khi đã công khai thừa nhận những tình cảm thật của mình thì rất có thể mọi chuyện đối vối họ sẽ khác đi rất nhiều.

Nữ giới tuổi Hợi: Nếu người chồng tuổi Mùi không quá đáng quá thì ngưòi vợ tuổi Hợi còn có thể chấp nhận được mọi chuyện và cuộc sống sẽ tương đối hòa thuận. Nhưng người chồng lại thường xuyên có những hành động, vượt quá giới hạn chịu đựng của vỢ và biến cuộc sống gia đình trỏ thành địa ngục.

Xem Thêm – Tình Yêu Người Tuổi Mùi

Đối với nữ giới tuổi Mùi

Nam giới tuổi Tý: Hai người có thể kết hợp thành một cặp đôi khá lý tưởng nhưng điểu này có thể sẽ bất lợi đối với người chồng bỏi chỉ khi thật sự giàu có thì anh ta mới có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của vợ.

Nam giới tuổi Sửu: Hai người không hợp với nhau vi người chồng không có óc tưỏng tượng và sẽ không thể chấp nhận được những suy nghĩ kỳ lạ của vợ mình.

Nam giới tuổi Dần: Quan hệ giữa hai người rất không tốt, thường xuyên nổ ra những trận cãi lộn, sự ngọt ngào của hôn nhân cũng dần tan biến đi trong những tiếng nói bực bội của cả hai người nhưng mức độ thì chưa đủ để họ có thể ly hôn vối nhau. Tuy nhiên, giữa hai người vẫn có những sợi dây vô hình gắn kết, khiến họ không thể chia lìa nhau được.

Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng mỹ mãn. Người chồng rất thích óc tưỏng tượng phong phú của người vợ. Cả hai người đều có những kiến giải riêng của mình vể nghệ thuật, điều này làm cho cuộc sống của họ càng thêm hoàn hảo.

Nam giới tuổi Thìn: Người phụ nữ tuổi Mùi thích những người đàn ông tuổi Thìn nhưng lại không thể giúp đõ được điều gì cho họ. Nếu không làm tổn hại đến sự phát triển sự nghiệp của người đàn ông thì hai người hoàn toàn có thể kết hợp với nhau thành một cặp ăn ý.

Nam giới tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân của hai người đôi lúc cũng giống như một trò chơi vậy. Nếu người đàn ông tương đối giàu có thì thời gian hai người ở bên nhau sẽ lâu dài hơn.

Nam giới tuổi Ngọ: Tất cả đều tương đốì hạnh phúc. Hai người không những không chán ghét đối phương mà người phụ nữ còn cảm thấy luôn được bình an, người đàn ông cũng sẽ luôn chuyên chú chăm lo cho tình yêu của mình.

Nam giới tuổi Mùi: Hai người cùng có tính cách ủy mị, yếu đuối ỏ bên nhau thì sẽ không thể tim được một cột trụ vững vàng để đảm bảo cho tương lai. Tuy nhiên, chí cần cả hai hiểu rõ điều này là được.

Nam giới tuổi Thân: Hai người có thể chung sống với nhau. Tiền tài của người hỏng sẽ khiên cho người vợ được thỏa mãn, trong khi người vợ lại có thể khơi dậy hững hứng thú cho chồng.

Nam giới tuổi Dậu: Cuộc sông chung của hai người không mấy lý tưởng. Người vợ không thể làm được bất cứ việc gì ngoài nói những lời yêu đương. Cô không thể làm yiêc và cũng không đồng ý để cho chồng mình đi làm.

Nam giới tuổi Tuất: Nếu hai người đều quá đa nghi thì cuộc sống chung của họ sẽ không có hạnh phúc. Người này sẽ không ngừng khiến cho người kia phải căng thẳng. Tuy nhiên, với những người có lòng khoan dung thì mọi chuyện lại khác đi rất nhiều.

Nam giới tuổi Hợi: Hai người không hợp nhau lắm nhưng vẫn có thể chung sống được với nhau.

Cát hung trong việc chon đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Mèo (mão).

Kỵ: Chuột (tí).

3.  Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Mùi

Người chồng tuổi Mùi có thể giúp được vợ trong việc quản lý nhân sự. Ví dụ: Trước một gia đình lốn mà người vợ phải cai quản, sẽ có một số người không nghe lời cô ấy, nhưng nếu có sự xuất hiện của người chồng thì mọi việc lại được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa. Mọi việc cũng tương tự như vậy khi người vợ làm công việc quản lý nhân sự ở một công ty hay một doanh nghiệp lốn nào đó. Những người đàn ông tuổi Mùi và sinh vào mùa hè thì còn giúp vợ làm được nhiều việc hơn thế nữa.

Xem thêm: Hôn nhân vợ chồng 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan hôn nhân tuổi tỵ
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi dậu
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video