hôn nhân tuổi ngọ

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔl NGỌ

hôn nhân tuổi ngọ

1. Nhận thức về hôn nhân của người tuổi Ngọ

   Người tuổi Ngọ thường nhiệt tình và rất dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, họ phải rất khó khăn trên con đường dẫn tới hôn nhân và có thể sẽ phải trải qua rất nhiều mốì tình mà không đi đến được một kết quả tốt đẹp nào. Chính vì thê, họ cũng thường xuyên cảm thấy đau khổ vì thất tình. Tuy vậy, họ lại là những người có lý tưởng, luôn tích cực và lạc quan, không vì thê mà trỏ nên nản chí, buồn lòng mà sẽ coi tthững lần thất bại đó như những kinh nghiệm để đi tiêp. Vì vậy, tôt nhất là người tuổi ngọ không nên kết hôn vội vàng thì mối mong có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn.

  Người tuổi Ngọ cũng thường rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi đứng trước chuyện kết hôn, họ lại trỏ thành những người rất tôn trọng nguyên tắc và luôn quan tâm đến sự nhận xét, đánh giá của người khác. Vì vậy, họ thường yêu rất nhiều và có thể có Quyết định kết hôn chỉ trong một phút xao động nên thường không dẫn tới kết quả tốt. Người tuổi Ngọ cần hiểu được một điều là, gia đình không phải chỉ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi mà còn là nơi để mỗi người xem xét lại bản thân mình. Một cuộc hôn nhân chỉ có cảm tính mà không có những suy nghĩ lý tính thì sẽ rất nhanh chóng biến sự nhiệt tình của người tuổi Ngọ thành sự thất vọng tràn trề.

  Vì vậy, với người tuổi Ngọ thì tốt nhất là họ nên mở rộng quan hệ với nhiều người bạn khác giới, sau khi đã rèn luyện được con mắt nhìn nhận và đánh giá người khác một cách chuẩn xác thì mối tính tới chuyện hôn nhân cũng không muộn. Nếu muốn lập gia đình sớm, người tuổi Ngọ nên lựa chọn phương thức truyền thông là qua mai mối hoặc xem mặt.

  Nói tóm lại, nhưng người tuổi Ngọ nên đặt ra một giới hạn rõ ràng giữa tình yêu và hôn nhân, nếu không, có thể chỉ cần có một tác động tình cảm nào đó từ phía đối phương là họ sẽ rơi vào cuộc sống hôn nhân không có chủ kiến và tất yếu phải hứng chịu rất nhiều đau khổ.

  Sau khi tìm được một người thật sự tâm đầu ý hợp để tiến tối hôn nhâm, người tuổi Ngọ sẽ cố gắng để trỏ thành một người vợ hoặc một người chồng lý tưởng. Họ không những sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc mà còn có thể cống hiến, hy sinh tất cả dành cho gia đình của mình.

 Dù là đau khổ hay vui sướng thì người tuổi Ngọ cũng luôn muốn được chia sẻ nó vói người bạn đời của mình. Để cùng nhau xây dựng nên được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, cho dù là bất cứ việc gì, người tuổi Ngọ cũng luôn cố gắng nỗ lực ỏ mức cao nhất có thể.

   Nữ giới tuổi Ngọ thường mong muôn có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn. Sự dịu dàng, hiền lành và biết thông cảm của họ khiến người chồng càng ngày càng thấy yêu thương vợ hơn. Nhưng họ cũng không phải là những người chung thủy vối chồng một cách mù quáng. Nếu phát hiện ra người chồng có ý định từ bỏ mình thì họ sẽ quyết định kết thúc cuộc sống hôn nhân một cách rất quyết đoán, do dự, nhất định không chịu chấp nhận giữ gìn cái vỏ bọc gia đình, trỏ thành một cặp vợ chồng trên danh nghĩa.

  Những người chồng tuổi Ngọ luôn thích vợ mình chỉ ở nhà, làm công việc nội trợ và sắp xếp, chăm lo mọi việc trong gia đình. Họ thích mỗi khi về nhà lại được nhìn thấy nụ cười tươi tắn của vợ bên mâm cơm nóng hổi. Đốì vói họ thì đó mới là một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Trong đời sống tình dục, những người chồng tuổi Ngọ luôn giữ thái độ háo hức, chờ đợi và vui vẻ. Nhưng khi người vợ không còn yêu thương họ như trước hoặc thậm chí có ý phản bội thì họ có thể sẽ tìm đến sự vui vẻ bên ngoài để khiêu khích vợ, khiến họ phải đi đến quyết định ly dị, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu ngưòi vợ có thế chung thủy và yêu thương họ suốt đời thì cuộc sống gia đình lại rất hạnh phúc, bình yên.

Ứng Dụng Hay – Xem Bói Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Ngọ

Trong tình yêu, nhưng người tuổi Ngọ thường luôn dứt khoát, thẳng thắn và chung thủy. Họ cũng luôn biết phấn đấu vươn lên, làm tất cả vì người yêu của mình. Khi đã đắm chìm trong tình yêu, họ có thể coi nhẹ tất cả những chuyện khác, thậm chí có thể hy sinh tất cả để giữ gìn tình yêu đó. Nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân khiên họ gặp phải thất bại trong tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Đối với nam giới tuôi Ngọ

Nữ giới tuổi Tý: Nêu hai người kết hợp lại vói nhau thì cuộc sống sẽ không mấy hạnh phúc. Cả hai người đều rất dễ giận dỗi, nổi cáu, dễ dẫn đến chiến tranh lạnh hoặc ở trong tình trạng “đồng sàng dị mộng”.

Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu giữa hai người sẽ không mấy hòa hợp. Người vợ tuổi Sửu luôn muôn nắm giữ quyền uy trong nhà; điều này dễ dẫn đến xung đột với ý thích tự coi mình làm trung tâm của người chồng tuổi Ngọ nên cuộc sống gia đình cũng thường xuyên có những mâu thuẫn.

Nữ giới tuổi Dần: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Người chồng sẽ luôn cố gắng để làm tròn trách nhiệm của mình, khiến người vợ cảm thấy an tâm và tin cậy.

Nữ giới tuổi Mão: Hai người có thể chung sống với nhau một cách vui vẻ. Người vợ luôn biết cách để tạo không khí đầm ấm, hạnh phúc trong gia đình, khiến người chồng cảm thấy mãn nguyện, hài lòng.

Nữ giới tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng. Người vợ cần được chồng quan tâm, chăm sóc liên tục nhưng người chồng lại luôn coi mình là trung tâm nên đôi khi sẽ lơ là việc này. Người vợ sẽ vì thế mà cảm thấy buồn phiền, lo lắng không yên.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống với nhau, nhưng người chồng cần cố gắng tìm mọi cách để vợ mình luôn được vui vẻ. Chỉ có như vậy thì người vợ mới có thể nhẫn nhịn được trước những thói quen kỳ lạ của chồng.

Nữ giới tuổi Ngọ: Hôn nhân của hai người sẽ vô cùng tốt đẹp. cả hai tâm đầu ý hợp và đều có tư tưởng coi mình là trung tâm nên có thể hiểu và thông cảm được cho người bạn đời của mình.

Nữ giới tuổi Mùi: Tình yêu giữa hai người sẽ rất mỹ mãn, hạnh phúc. Người chồng rất yêu thương và chung thủy với vợ, khiến người vợ luôn có cảm giác được an toàn, được che chở và muốn gắn bó cả cuộc đời với chồng.

Nữ giới tuổi Thân: Hai người khó có thể chung sống với nhau vì cả hai không hiểu và sẽ khó hòa hợp được với nhau. Nếu tiến tới hôn nhân, cả hai người đều sẽ cảm thấy thất vọng.

Nữ giới tuổi Dậu: Khi chung sống với nhau, giữa hai người sẽ nảy sinh những bất động, va chạm. Người vợ đôi khi không thể hiểu và nhẫn nhịn được trước những hành động kỳ lạ của người chồng. Tuy nhiên, nếu họ nhận ra được những cố gắng của chồng để chăm lo cho gia đình thì mọi chuyện sẽ khác đi rất nhiều.

Nữ giới tuổi Tuất: hai người có thể chung sống với nhau một cách hòa thuận, hạnh phúc. Người vợ sẽ phấn đấu và rất bận rộn với những ước mơ, hoài bão của mình nên rất cần đến sự quan tâm, giúp đỡ của chồng. Nhưng đôi khi người vợ cũng sẽ có tính đố kỵ, và người chồng cần phải lưu ý đến điều này.

Nữ giới tuổi Hợi: Nếu người chồng không quá lợi dụng người vợ thì tình yêu giữa họ có thể duy trì lâu dài.

Xem Thêm – Tình Yêu Người Tuổi Ngọ

Đôi với nữ giới tuổi Ngọ

Nam giới tuổi Tý: cả hai cần hết sức cẩn thận, vì dưòng như cả hai đều đang quá mù quáng khi quyết định đên với nhau. Rất có thể hai người sẽ đi đến một kết cục không mấy tôt đẹp là ly hôn.

Nam giới tuổi Sửu: Hai người sẽ phải chung sông với nhau trong rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều không hiểu nhau. Tính cách tự lập của người vợ thưòng bị người chồng làm cho tổn thương.

Nam giới tuổi Dần: Cuộc hôn nhân giữa hai người tương đối lý tưởng. Người chồng không những có thể làm cho người vợ cảm thấy thỏa mãn về phương diện tình cảm mà còn tình nguyện đảm bảo để tính tự lập của vợ không bị mình làm cho tổn thương.

Nam giới tuổi Mão: Người tuổi Mão sẽ là người bạn rất tốt và trung thành của người tuổi Ngọ. Nếu cả hai đều không thấy bối rối thì rất có thể giữa hai người sẽ có một tình yêu đẹp.

Nam giới tuổi Thìn: Tất cả mọi việc đều được diễn ra đúng như trong kế hoạch hai người đã sắp xếp. Nhưng mọi chuyện có được lâu dài hay không thì không ai có thể đoán trước được.

Nam giới tuổi Tỵ: Hai người sẽ không có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Sự đa tình của người chồng có thể khiến cho người vợ cảm thấy rất chán nản và sẽ bỏ đi thật xa.

Nam giới tuổi Ngọ: Sự nhiệt tình và thân thiện giữa hai người giúp họ có thể chia sẻ và chịu đựng được tính cách thích coi mình là trung tâm. Tuy đôi lúc cũng sẽ có những mâu thuẫn nhỏ nhưng nhìn chung, điều này không ảnh hưởng đến nhiệt huyết và hòa khí giữa hai người.

Nam giới tuổi Mùi: Tốt nhất là hai người không nên yêu và chung sống với nhau vì những người chồng tuổi Mùi thường chỉ để ý đến tiền bạc, địa vị của vợ mà thôi.

Nam giới tuổi Thân: Hai người không hợp nhau lắm. Người vợ tuổi Ngọ cần có một tình cảm trong sáng, lành mạnh chứ không phải là sự tính toán nhỏ nhen, mê hoặc người khác.

Nam giới tuổi Dậu: Nam giới tuổi Dậu sẽ không phải là đối tượng lý tưởng của nữ giới tuổi Ngọ.

Nam giới tuổi Tuất: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Người chồng sẽ cống hiến, hy sinh tất cả cho lý tưởng của mình, còn người vợ lại lấy việc hy sinh cho chồng làm niềm vui sống.

Nam giới tuổi Hợi: Tình yêu, hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy thuận lợi, hòa hỢp. Người chồng không những không cảm thấy thỏa mãn với tình cảm của vợ mà đôi lúc còn rất khó chịu vì sự khoa trương, tự mãn của vợ mình.

Cát hung trong việc chọn dối tương kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Hổ (thin).

Ky: Khỉ (thân).

3. Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Ngọ

Cuộc hôn nhân giữa những người vợ tuổi Ngọ và những người chồng tuổi Dần sẽ rất ổn định, cả hai bên đều rất thẳng thắn, chân thực, đều chú trọng đến chất lượng cuộc sống và đều hy vọng sẽ có một cuộc sống gia đình nhiều ý nghĩa. Hai người sẽ rất nỗ lực để thực hiện được những mục tiêu chung trong gia đình.

Những người vợ tuổi Ngọ có năng lực phân tích, đánh giá vấn đề rất tốt, có thể giúp người chồng tuổi Dần tìm ra những nhân tố không có lợi cho việc phát triển tiền tài, giúp chồng tránh được những nguy cơ trong công việc cũng như trong kinh doanh. Gia đình của họ ngày nào cũng được tổ chức, sắp xếp rất ngăn nắp, gọn gàng. Khi người chồng đi làm về, người vợ luôn đon đả chào đón với một mâm cơm thơm phức, nóng hổi. Người vợ cũng có thể giúp chồng giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến tài chính để anh không phải bận tâm gì cả.

Xem thêm: hôn nhân gia đình 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan hôn nhân tuổi thân
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi hợi
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video