hôn nhân tuổi sửu

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔl SỬU

hôn nhân tuổi sửu

1. Nhận thức vê hôn nhân của người tuổi Sửu

Sau khi lập gia đình, người tuổi Sửu sẽ trở nên hiền hòa và dịu dàng hơn rất nhiêu. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi có những lúc bị dao động trong tình cảm, nhưng cũng không cần phải than vãn gì nhiều, bởi “sau cơn mưa trời lại sáng”, tình yêu của họ lúc đó sẽ càng thêm sâu đậm và chân thành.

Người tuổi Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đên gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con. Nếu họ cũng kết hôn với một người tuổi Sửu khác thì gia đình sẽ hoa thuận, ổn định và hạnh phúc dài lâu.

Vì không biết cách bày tỏ tình cảm trước mặt người lạ, nhất là với những người khác giới nên tốt nhất là người tuổi Sửu nên lựa chọn bạn đời trong số những người mà mình đã quen biết từ trước. Hơn nữa, quan niệm về hôn nhân của họ thường rất thực không tin tưởng vào những mối tính lãng mạn kiểu “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” mà cho rằng tình cảm chỉ có thể nảy sinh sau khi hai bên đã quen biết, quan hệ vối nhau được một thời gian dài. Sau khi đã có được tình cảm nhiệt thành từ phía đôi phương, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ ngập tràn trong hạnh phúc.

Vì là những người theo chủ nghĩa truyền thống nên việc cầu hôn của nam giới tuổi Sửu với một cô gái nào đó sẽ là cả một quá trình dài. Tình yêu của họ cũng phải trải qua một thời gian dài chìm ngập trong bóng tối rồi mới chính thức công khai vói tất cả moi người. Đến lúc đó, cả hai bên mới bày tỏ những tình cảm thật sự của mình. Tuy có tình cảm nội đối phong phú nhưng nam giới tuổi Sửu khi theo đuổi một cô gái xinh đẹp nào đó lại biến thành những kẻ vụng về, ngốc nghếch.

Nhưng nếu một cô gái nào đó yêu, kết hôn và tin tưởng hoàn toàn vào một người chồng tuổi Sửu thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ phải cảm thấy thất vọng về chồng của mình. Người chồng ấy sẽ chung thủy với họ suốt đời và cũng không bao giờ để họ phải lo lắng về những khoản chi tiêu trong gia đình như tiền thuê nhà, tiền chi trả các hóa đơn hàng tháng,… Tuy không có “vàng bạc đầy nhà, nhung lụa đầy hòm” nhưng những người chồng tuổi Sửu sẽ luôn cố gắng hết sức để sao cho gia đình mình có một cuộc sông thoải mái nhất. Họ cũng rất ít khi cần đến sự trợ giúp của vợ cũng như những người phụ nữ khác về mặt kinh tế.

Trong gia đình, lời nói của họ cũng chính là mệnh lệnh. Họ biết cách ra lệnh để những người khác phải phục tùng theo như thế nào và cũng luôn hy vọng mọi người sẽ thực hiện theo mệnh lệnh đó một cách nghiêm túc. Họ có quan điểm duy vật trong cuộc sống. Dù rất thích và rất tự hào về gia đình của mình nhưng họ cũng có những yêu cầu rất cao với các thành viên khác trong nhà, thường lấy thành công và thành tích đạt được làm thước đo tình yêu của mỗi người đôi với gia đình. Tuy không hay hành động theo cảm tính nhưng họ cũng là một người biết hy sinh cho hạnh phúc và niềm vui của cả gia đình. Họ cũng luôn kiên trì theo những nguyên tắc mà mình đã đặt ra khi giải quyết những vấn đề quan trọng, then chốt nào đó.

Nữ giới tuổi Sửu thường không giỏi giao tiếp, tuy bên trong rất kiên cường nhưng bên ngoài lại mềm mỏng, hiền thục, rất thích hợp để trở thành một người mẹ hiền, một người mẹ tốt.

Nam giới tuổi trâu thường rất cố chấp, khiến người khác khó hiểu và luôn có cảm giác khó gần. Nếu có thể mở rộng tấm lòng, phóng khoáng và cởi mở hơn với mọi người, nỗ lực thay đổi bản thân thì chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn đời.

Nữ giới tuổi Sửu thường có mơ mộng, hoài bão rất nhiều về hôn nhân. Họ là những người luôn cố gắng hết mình trong công việc và cũng có thể làm tất cả mọi việc vì người mình yêu thương.

Sau khi kết hôn, tính cách tiểu thư đài các của các cô gái tuổi Sửu sẽ biến Thay vào đó, họ trở thành người chủ gia đình luôn an phận, bình tĩnh trước mọi việc.

Họ cũng luôn biết cách trở thành bạn của chồng, là cầu nối mọi người trong gia đình và tạo ra không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Xem Thêm – Xem Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai đó thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Nhưng khi tình cảm còn chưa ổn định, họ không thích thể hiện tình yêu của mình cho mọi người cùng biết nên thường khiến cho bạn bè rất ngạc nhiên khi đột ngột tuyên bố đã yêu một người nào đó. Ngoài ra, khi còn trẻ người tuổi Sửu cũng thường khá long đong, lận đận trên đường tình duyên. Nữ giới tuổi Sửu rất có thể sẽ bị lừa gạt và chỉ khi yêu đến người thứ ba, sau khi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm thì tình yêu đó mối có thể dẫn đến kết quả tôt đẹp.

Đôi với nam giới tuổi Sửu

Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu tương đối thuận lợi, cả hai ngưòi sẽ có cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuẫn và rất mỹ mãn. Tính cách của hai người có nhiều nét tương đồng, lại đều là những người theo chủ nghĩa vật chất và khá bảo thủ nên cuộc sống gia đình sẽ rất giàu có, sung túc.

Nữ giới tuổi Dần: Cuộc sông gia đình sẽ không mấy hạnh phúc, hòa thuận. Người chồng tuôi Sửu sẽ luôn đứng ỏ một vị trí đối lập hoàn toàn với người vợ tuổi Dần, khiến họ khó mà duy trì được một cuộc sông hôn nhân hạnh phúc và sẽ thường xuyên phát sinh nhiều va chạm, mâu thuẫn.

Nữ giới tuổi Mão: Tuy không phải là một mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn có thể chung sông được với nhau. Người vợ tuổi Mão sẽ rất biết nhẫn nhịn mọi việc để cuộc sống gia đình được yên ấm, hạnh phúc hơn.

Nữ giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy ổn định. Người phụ nữ tuổi Thìn thích huyễn hoặc bản thân mình nên sẽ dẫn đến mâu thuẫn với người chồng tuổi Sửu, nguy cơ về tình cảm tất yếu sẽ nảy sinh.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống bên nhau nhưng người vợ tuổi Tỵ sẽ luôn phải che giấu những mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân của mình. Nếu không làm được như vậy, hậu quả sẽ rất khó lường.

Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân của họ không mấy điều hòa. Họ không hiểu lắm về người bạn đời của mình. Ngưòi tuổi Ngọ có tình cảm phong phú và cũng rất coi trọng địa vị nhưng lại không có được sự đồng cảm từ người chồng tuối Sửu nên rất có thể sẽ trỏ thành một người trầm lặng trong sự bó buộc của gia đình.

Nữ giới tuổi Mùi: Người chồng tuổi Sửu thường không ảo tưởng và cũng không hiểu nhiều về người khác nên sẽ khó mà chấp nhận được những suy nghĩ, ý định kỳ lạ của một người vợ tuổi Mùi. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ khá tẻ nhạt, vô vị, thiếu những niêm vui nhưng hai người vẫn có thể chung sông được với nhau.

Nữ giới tuổi Thân: Khi yêu sâu sắc người vợ tuổi Thân, người chồng có thể hy sinh mọi thứ và cũng sẽ nhượng bộ vợ trong mọi việc. Cho dù người vợ có không chung thủy thì người chồng cũng sẵn sàng tha thứ cho vợ dù trong lòng rất đau khổ, buồn bực.

Nữ giới tuổi Dậu: Họ sẽ là những người bạn đòi mang lại hạnh phúc cho người tuổi Mùi. Người vợ tuổi Mùi có thể biểu hiện bản thân một cách hoàn toàn thoải mái trong tình yêu thương của người chồng tuổi Mùi và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.

Nữ giới tuổi Tuất: Hai người này nếu kết hợp với nhau sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Người chồng khó mà chiều theo được những mong muốn “quái đản” của người vợ, hai người cũng không hề có chung chí hướng và hứng thú trong cuộc sống.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ, cả hai người cũng đều rất tôn trọng, yêu quý người bạn đời của mình.

Đọc Thêm – Tình Yêu Người Tuổi Sửu

Đôi với nữ giới tuổi Sửu

Nam giới tuổi Tý: Họ quả là một cặp trời sinh, thái độ chung thủy, thành thực và sự thực tê của người phụ nữ tuổi Sửu sẽ khiến cho người chồng tuổi Tý luôn được vui vẻ, thoải mái.

Nam giới tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ khá êm đềm, hạnh phúc, vì tính cách của cả hai cũng gần như nhau và lại cùng là tín đồ của lợi ích vật chất nên gia đình sẽ tương đối hòa thuận, bình yên.

Nam giới tuổi Dần: Nếu thấy đối phương quá thẳng tính thì tốt nhất là hai người không nên sông chung. Một cuộc hôn nhân gượng ép sẽ không thể mang lại kết quả tốt đẹp. Khi đó, tất cả lý tưỏng, giá trị bản thân và cả nhưng điều mà người chồng tuổi Dần mong đợi đều sẽ biến thành hư vô.

Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đôi hòa thuận, người chồng vui vẻ phục tùng theo mọi mệnh lệnh của vợ nên gia đình sẽ rất ổn định, hạnh phúc.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người không hợp nhau. Để tranh giành vị trí làm chủ gia đình, hai người có thể xúc phạm đến tình cảm của nhau. Tình trạng như vậy kéo dài có thể khiến cho người chồng cảm thấy rất buồn phiền, chán nản.

Nam giới tuổi Tỵ: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hòa thuận. Người chồng tuổi Tỵ sẽ giao tất cả mọi việc cho vợ quyết định và tự nguyện làm người thi hành những quyết định đó.

Nam giới tuổi Ngọ: Người vợ tuổi Sửu sẽ nắm giữ hết mọi việc lốn trong nhà, còn người chồng tuổi Ngọ lại rất tự do tự tại, rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai bên. Vì vậy, sự nhẫn nhịn và kiềm chế của cả hai người là rất cần thiết.

Nam giới tuổi Mùi: Đây cũng có thê là một cuộc hôn nhân không mây hạnh phúc Người vợ tuổi Sửu sê gây rất nhiều áp lực cho chông, khiên cho họ không thể nhẫn nhịn nổi. cả hai bên cũng cần học cách khoan dung đôi với người bạn đời của mình.

Nam giới tuổi Thân: Cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sè rất yêu chồng, còn người chồng thông minh sẽ luôn biết cách làm cho vợ mình được Vui vẻ, thoải mái.

Nam giới tuổi Dậu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng người chồng tuổi Dậu cần phải biết tiết chế để không vì sự tự tôn quá đáng mà dẫn đến mẫu thuẫn, xung đột giữa hai bên.

Nam giới tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy. hòa thuận. Người chồng sẽ không cảm nhận được hạnh phúc gia đình khi sống chung với một người vợ tuổi Sửu.

Nam giới tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không phải là rất hạnh phúc. Người chồng không cảm nhận được sự ấm áp, thanh thản khi ở trong gia đình nên mâu thuẫn cũng thường xuyên nảy sinh.

Cát hung trong việc chọn đối tương kết hôn

Đôi tượng có thể mang lại đại cát: Chuột (tí); gà (dậu).

Kỵ: Rồng (thìn); chó (tuất); dê (mùi).

3.  Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Sửu

Nữ giới tuổi Sửu đứng thứ hai trong bảng xếp hạng về những người sẽ giúp đõ được cho chồng của mình trong cuộc sống. Vận giúp vợ của những ông  chồng tuổi  Sửu cũng không hề kém một chút nào. Họ đều sẽ là những người vợ, người chồng tuyệt  vời, có thể giúp người bạn đời của mình làm được nhiều việc lớn. Người tuổi Sửu và sinh vào mùa đông thì lại càng giúp đỡ cho người bạn đời của mình được nhiều việc hơn nữa.

Xem thêm: Tổng quan hôn nhân 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan tình yêu 12 con giáp
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi dần
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video