hôn nhân tuổi thân

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔl THÂN

hôn nhân tuổi thân

1. Nhận thức về hôn nhân của người tuổi Thân

Nếu luận bàn về nhân duyên thì người tuổi Thân đều có số đào hoa rất tốt, nhiều mối quan hệ khác giới. Họ cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn khác giới và cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn sẽ rất hòa thuận, êm ấm.

Nữ giới tuổi Thân là những người rất ghét bị bó buộc trong cuộc sống. Vì vậy, sau khi kết hôn, họ vẫn yêu cầu người chồng cho mình có một cuộc sống tự do, không cam chịu chỉ là một người phụ nữ của gia đình và cũng không thể chịu đựng được việc cả ngày chỉ loanh quanh với công việc nhà, với chồng, với con. Họ thích tham gia vào các hoạt động, công việc trong xã hội như chơi tennis, bơi lội hoặc khiêu vũ để cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.

Nữ giới tuổi Thân không giỏi trong việc sắp xếp kinh tế trong gia đình. Họ cũng không thể làm tốt được những công việc khác như dọn dẹp, lau chùi hoặc giặt quần áo. Thậm chí, đôi khi họ sẽ đẩy hết những công việc nhà đó cho chồng. Tuy nhiên, họ lại rất biết cách giáo dục con cái và luôn tự tin rằng mình có thể dạy dỗ chúng trỏ thành những đứa trẻ giỏi giang, thông minh, hoạt bát.

Trên phương diện tình yêu, người tuổi Thân có một mốỉ nhân duyên khiến cho rất nhiều người khác phải ngưỡng mộ. Họ thuộc tuýp người nhiệt tình, trầm tĩnh, ổn định nhưng cũng khá bảo thủ. Cuộc sống vợ chồng không xảy ra những cơn bão lớn, tuy vẫn có những đợt sóng nhỏ nổi lên nhưng cuối cùng, mọi chuyện vẫn sẽ trở nên tốt đẹp.

Người tuối Thân thương có cuộc sông gia đình ấm êm, hạnh phúc. Họ cũng luôn đốì xử chân thành, hiền hòa với những người khác. Họ cũng luôn biết trân trọng những tình cảm đã có giữa hai vợ chồng, hai người tương thân tương ái và sẽ chung sống với nhau cho đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên, họ vẫn luôn mong muốn người bạn đời của mình sẽ ủng hộ những ý kiến của mình trong mọi việc.

Tiện ích Nhanh – Xem Tử Vi Trọn Đời

2.  Đối tượng kết hôn của người tuổi Thân

Trong tình yêu, người tuổi Ngọ giống như những đứa trẻ ngây thơ mà cũng rất đôi trưởng thành. Họ luôn chu đáo, tận tâm với những người khác, nhưng vi tình cảm không ổn định nên rất khó tìm được hạnh phúc đích thực cho mình. Quan hệ VỚI những người bạn khác giới của họ cũng không mấy lý tưởng vì họ có quá nhiều bạn khác giới, lại luôn trong tư thê tấn công vội vàng. Họ cũng là những người “có mới nối cũ”, có thể nhanh chóng thay đổi mục tiêu, tìm kiếm những niềm vui mỏi trong cuộc sống.

Với nữ giới tuổi Ngọ thì cơ hội có tình yêu thường đến với họ từ khá sớm. Sau khi đã hiểu hết mọi điều về tình yêu, họ thường yêu đôi phương một cách toàn tâm toàn ý chân thành và nồng nhiệt nhất. Họ có một linh tính khiến cho những người khác khó quên được. Trong cuộc sống hàng ngày, họ cũng luôn nở nụ cười và thường là vật trung tâm thu hút sự chú ý của đám đông.

Đối với nam giới tuổi thân

Nữ giới tuổi Tý: Đây quả là một cặp trời sinh. Hai người sẽ thương yêu và sống hạnh phúc bên nhau suốt đời.

Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu giữa hai người rất hòa hợp. Người vợ sẽ rất yêu chồng; người chồng thông minh thì luôn biết cách giải tỏa hết những mâu thuẫn trong gia đình để luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Dần: Hôn nhân của hai người có thể sẽ không được tốt đẹp như mong đợi Hành vi và tư tưỏng của người chồng đôi khi khiến cho người vợ vô cùng thất vọng. Đôi khi người vợ sẽ tìm kiếm những niềm vui riêng ỏ bên ngoài và sẽ khiến hai vợ chồng mâu thuẫn, va chạm với nhau.

Nữ giới tuổi Mão: Hai người có thể cùng nhau xây dựng nên một gia đình nhỏ hanh phúc, tuy vậy, đôi khi người chồng vẫn có một số’ suy nghĩ sai lầm. Vì vậy, người vợ cần có phương pháp quản lý chồng thật tốt thì mới mong giữ gìn được hạnh phúc bên lâu.

Nữ giới tuổi Thìn: Hai ngưòi có thể chung sống với nhau. Người đàn ông rất có sức thu hút đối với người phụ nữ. Và tuy đôi khi cảm thấy thất vọng nhưng họ cũng sẽ không để lộ cho người khác biết cảm giác đó của mình.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể cùng nhau xây dựng nên một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, với điều kiện người chồng phải thấy thích người vợ trước để cùng nhau tiến tới tình yêu và hôn nhân.

Nữ giới tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy lý tưởng. Sự vội vàng, nóng nảy của người chồng đôi khi sẽ khiến cho người vợ cảm thấy thất vọng. Điểu mà người vợ cần là một tình yêu chân thành và lành mạnh.

Nữ giới tuổi Mùi: Hai người có thể sống bên nhau. Người vợ có thể khơi dậy những hứng thú của chồng, nhưng ngưòi chồng cũng cần phải có khá nhiều tiền, nếu không  ngưòi vợ sẽ không thích thú gì khi ỏ lại bên họ.

Nữ giới tuổi Thân: Hai người khá hợp nhau, cả hai có thể làm chung một công việc đó. Chính công việc này sẽ mang lại niềm vui và củng cô để cuộc hôn nhân giữa hai người ngày càng trỏ nên tốt đẹp hơn.

Nữ giói tuổi Dậu: Hai người có rất ít khả năng sẽ trở thành vợ chồng của nhau. phụ nữ tuổi Dậu luôn luôn không thể theo đuổi một người đàn ông tuổi Thân mà ngược lại, sẽ chỉ bị họ mang ra làm trò cười mà thôi.

Nữ giới tuổi Tuất: Cả hai cần khoan dung và nhẫn nhịn lẫn nhau thì mới mong có  kết quả tốt đẹp. Đôi lúc, người vợ sẽ không thể hiểu được những suy nghĩ và dộng không thực tế chút nào của người chồng và sẽ cảm thấy vô cùng khổ tâm.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Cả hai luôn biết cách để đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Tình yêu, hôn nhân của họ luôn tràn ngập những niềm vui và tiếng cười.

Xem Thêm – Tình Yêu Người Tuổi Thân

Đối với nữ giới tuổi Thân

Nam giới tuổi Tý: Hai người có thể sống vui vẻ bên nhau. Rất có thể người chồng sẽ có đôi lúc làm cho vợ phải buồn lòng, nhưng anh ta cũng luôn nhận được sự tha thứ thông cảm từ vợ. Điều này khiến người chồng rất cảm động và làm cho cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc.

Nam giới tuổi Sửu: Hai ngưòi có thể chung sống với nhau. Người chồng sẽ yêu vợ tha thiết, sẵn sàng hy sinh, nhượng bộ tất cả vì vợ của mình, đồng thời cũng luôn tha thứ cho sự không chung thủy của vợ mặc dù điều đó khiến cho anh vô cùng đau khổ.

Nam giới tuổi Dần: Tuy việc chung sống của hai người là không hể dễ dàng, nhưng nếu người chồng bỏ nhà ra đi thì người vợ sẽ luôn biết cách để chồng quay trở về nhà.

Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Cả hai người luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái mỗi khi được ỏ bên nhau.

Nam giói tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người chồng biết cách bảo vệ cho vợ, còn người vợ thì luôn biết cách đưa ra những ý kiến và lời khuyên chân thành, hữu ích cho người chồng đầy tự tin của mình.

Nam giới tuổi Tỵ: Nếu cả hai người đều hay nóng giận thì tốt nhất là họ không nên chung sông với nhau. Hai ngưòi đều có dụng tâm tính toán nên sớm hay muộn thì cuộc hôn nhân giữa họ cũng sẽ rạn nứt, đổ võ.

Nam giới tuổi Ngọ: Hai ngưòi mãi mãi không thể hiểu được đối phương của mình nên sẽ không thể có tình cảm lâu dài với nhau. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống lại có thể kéo họ ở lại bên nhau.

Nam giới tuổi Mùi: Hai người không nên kết hợp lại với nhau. Người vợ sẽ thường xuyên coi thường người chồng, tuy nhiên, sự dịu dàng và tình cảm của người chồng lại khiến cho họ say mê.

Nam giới tuổi Thân: Hai người có thể sông bên nhau và cùng nhau làm được nhiều việc rất có ý nghĩa.

Nam giới tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy tốt đẹp. Người vợ có thể có được rất nhiều điều tốt đẹp do người chồng mang lại, nhưng họ vân không thấy thỏa mãn và vẫn không cảm thấy vui vẻ.

Nam giới tuổi Tuất: Có thể hai người sẽ rất hợp nhau vì cả hai đều không thích huyễn hoặc và luôn chú trọng đến thực tế.

Nam giới tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Người vỢ ngưỡng mộ tài năng của người chồng còn người chồng thì luôn cô gắp để đáp ứng được hết những yêu cầu của vợ.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đôì tượng có thể mang lại đại cát: Chuột (tý).

Kỵ: Ngựa (ngọ).

Xem thêm: Tổng quan hôn nhân 12 con giáp

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP NGƯỜI TUỔI DẬU TỪNG NĂM
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi ngọ
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video