hôn nhân tuổi tuất

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT

hôn nhân tuổi tuất

1.  Nhận thức về hôn nhân của người tuổi Tuất

Đa số người tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có được một gia đình bình an, hạnh phúc. Họ cũng thường xuyên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của các anh chị em của mình. Họ rất coi trọng tình cảm gia đình nên ít khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm với mọi người, kể cả hai bên nội, ngoại. Tuy nhiên, vì thường xuyên phải đóng tròn vai của một “người vợ tốt” hoặc một “người chồng tốt” nên họ cũng rất dễ cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

Người tuổi Tuất thường có tính cách rộng rãi, phóng khoáng. Họ thường kết hôn theo kiểu “thích, yêu là cưới” và đa phần đều có hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, rất nhiều người tuổi Tuất vẫn tiếp tục các công việc ngoài xã hội trong khi vẫn đảm đương tốt mọi việc trong gia đình.

Vì tính tình thành khẩn, trung thực nên người tuổi Tuất cũng chỉ có thể có tình cám với người nào có tính cách tương tự như mình. Hai người đến với nhau vi tình yêu đều có thể mang lại cho đối phương cảm giác bình an, yên ổn. Tuy nhiên, người tuổi Tuât cũng có một nhược điểm, đó là họ thường đặt ra những yêu cầu quá cao, quá hà khắc đối với đối phương. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ có phần ngột ngạt

Nam giới tuổi Tuất rất coi trọng gia đình, cho dù bạn là ai thì bạn cũng không nên xúc phạm đến bất kỷ người nào trong gia đình họ. Lập gia đình với người tuổi Tuất thường sẽ rất ổn định và bền vững. Luôn hiểu và biết thông cảm với mọi người tính cách gần gũi, thân thiện là những đặc điểm bẩm sinh của một người tuổi Tuất. Những đặc điểm này thể hiện rõ ràng hơn ở nam giới, nhất là với người con gái mà họ yêu thương. Có một điều kỳ lạ là tính cách cố chấp bẩm sinh của họ cũng dần dần mất đi sau khi kết hôn. Họ hiểu được những nhược điểm trong tính cách của người bạn đời của mình, không khí ấm áp và tràn ngập tình yêu thương gia đình lúc này đã trở thành nhân tố chủ yếu giúp họ quên đi mọi ưu phiền trong công việc và có được niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ vẫn không thể chịu đựng được thói sống chỉ chạy theo những hư vinh hão huyền và cũng không thích phát biểu ý kiến trước đông người hoặc ỏ những nơi công cộng.

Đối với nữ giới tuổi Tuất, cho dù đối tượng kết hôn của họ là ai thì người đó cũng đều có thể làm cho cuộc sống của họ tràn ngập niềm vui. Nếu chồng của họ là một người theo chủ nghĩa nam quyền thì họ có thể đóng tròn vai một người vợ hiển thục, dịu dàng. Nếu chồng là một người nhu nhược và không có chủ kiến, họ sẽ đóng tròn vai của một người vợ mạnh mẽ và năng động. Họ cũng là những người biết cách làm cân bằng cuộc sổng của mình, có thể thay đổi bản thân theo những biểu hiện của đối phương.

Tiện ích Nhanh – Coi Tử Vi Trọn Đời

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất trung thành, thẳng thắn. Họ thường cho rằng tình yêu là một vấn đề rất khó khăn, nhưng thực ra, tất cả mọi chuyện đều chỉ do tính hay do dự, chần chừ và không quyết đoán của họ tạo ra mà thôi. Họ cũng thuộc tuýp người dễ gần, xởi lởi nên có thể nói chuyện thoải mái, cởi mở với bất kỳ một người khác giới nào khác và có cảm giác thân thiện, chan hòa với mọi người. Vì vậy, họ thường cảm thấy rất khó khăn khi phải chọn ra một trong số những người bạn khác giới thân thiết đó để trỏ thành đốì tượng kết hôn của mình.

Người tuổi Tuất thường rất lương thiện, chính nghĩa, không dễ dàng từ bỏ mục tiêu đã định ban đầu chỉ vì những khó khăn nhỏ nhặt và cũng rất có chí khí. Những người hiểu được tính cách của họ thì sẽ có thể chung sống hoà đồng, đầm ấm với họ. Khi đã thích hoặc yêu một người nào đó, người tuổi Tuất có thể theo đuổi đến cùng nhưng bề ngoài lại tỏ ra không hề quan tâm, để ý đến người đó.

Nữ giới tuổi Tuất cũng là những người rất mực chung thủy, thẳng thắn, nhạy cảm trong tình yêu. Họ thường có vẻ ngoài rất đáng yêu, nói năng nhẹ nhàng, duyên dáng, có sức hấp dẫn người khác giới. Nếu kết hôn sớm, họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.

Đối với nam giới tuổi Tuất

Nữ giới tuổi Tý: Hai người là một cặp đôi khá lý tưỏng. Người tuổi Tý tính cách hiền lành, dịu dàng, sẽ giúp người đàn ông tuổi Tuất cảm thấy thật sự thỏa mãn, hài lòng cả trong tinh yêu và hôn nhân.

Nữ giới tuổi Sửu: Hai người không hợp nhau lắm. Người chồng luôn muốn người vợ sẽ an phận thủ thường, ỏ nhà quán xuyến, chăm lo cho gia đình trong khi người vợ lại không hề muốn như vậy,

Nữ giới tuổi Dần: Hai người có thể chung sông bên nhau, tuy nhiên, đôi khi vẩn có những lúc xích mích, bất đồng quan điểm. Cuộc sống của họ cũng khá bình lặng, thiếu màu sắc lãng mạn.

Nữ giới tuổi Mão: Cuộc sông của họ rất hòa thuận, bình an. Cả hai sẽ cùng nhau vun đắp để gia đình hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Thìn: Nêu chung sông, hai người sẽ gặp khá nhiều trắc trỏ, hôn nhân gấp phải khá nhiều nguy cơ không mong muốn. Người chồng sẽ không bao giờ sùng bái ai đó một cách mù quáng. Họ cùng luôn cho rằng mình còn có nhiều việc khác quan trong hơn cần phải hoàn thành.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người là một cặp đôi hiếm có, tuy nhiên, người tuổi Tỵ không  được nói quá nhiều thì mới mong có được hạnh phúc bển lâu.

Nữ giới tuổi Ngọ: Hôn nhân của hai người tương đối mỹ mãn. Cả hai đều là những người thích hy sinh cho người khác nên cuộc sống gia đình của họ sẽ rất đầm ấm, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Mùi: Hai người sẽ khó có được một kết cục hạnh phúc mỹ mãn. Mỗi người đều có thể tạo ra những áp lực, trỏ ngại đối vối người kia nên dễ dẫn đến rạn vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu cả hai đều có thể kiềm chế được bản thân mình thì mọi chuyện sẽ tôt đẹp hơn nhiều.

Nữ giới tuổi Thân: Cuộc sổng của hai người tương đối ổn định, cả hai đều là những người thực tế nên khá hiểu nhau để đi đến một cuộc sống hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Dậu: Nhìn chung, hai người nên chia tay nhau càng sớm càng tôt, vì tính cách của họ khác biệt nhau rất nhiều nên sông chung sẽ không thể có được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu người chồng có thể khoan dung, độ lượng thì mọi chuyện sẽ được thay đổi theo chiều hưóng tốt đẹp hơn.

Nữ giới tuổi Tuất: Cuộc sống của hai người tương đối bình lặng, thiếu cảm xúc.

Nữ giới tuổi Hợi: Hai người tương đối hòa hợp với nhau, cuộc sống của cả hai cũng khá tự do tự tại. Tài lộc của người vợ rất tốt, có thể đảm bảo được cho cuộc sống gia hạnh phúc. Hơn nữa, cả hai còn có chung một ưu điểm là tính cách cương trực, khăng khái.

Đối với nữ giới tuổi Tuất

Nam giới tuổi Tý: Đây sẽ là một mối quan hệ vô cùng thú vi. Nếu ngưòi vơ cảm thấy bức bách, bất an thì đa phần đều là do người chồng của họ quá an phận. Nếu thường xuyên giao du rộng rãi ở bên ngoài thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nam giới tuổi Sửu: Hai người khó có thể kết hợp thành một cặp đôi đẹp. Người vợ thường  có những hành động khá ngược đòi trong khi người chồng lại truyền thống và bảo thủ; cuộc sông của họ sẽ không có được hạnh phúc như mong muôn.

Nam giới tuổi Dần: Hai người có thể chung sống một cách hòa thuận. Cả hai cùng có chung một lý tưởng và sẽ cố gắng phấn đấu để thực hiện lý tưỏng đó. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng sẽ lãng quên tình yêu của mình.

Nam giới tuổi Mão: Hai người thật sự là một cặp trời sinh. Người chồng luôn thích thú với sự chung thủy của vợ và hai người có thể chung sống hòa thuận dài lâu. Hơn nữa, người chồng cũng có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của người vợ để cuộc sống của hai người tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Nam giới tuổi Thìn: Vì ngưòi vợ tương đối thực tế nên sẽ nhanh chóng phát hiện ra nhược điểm cũng như tâm tư, tình cảm thực của người chồng một cách dễ dàng. Điểu này khiến cho người chồng tuổi Thìn với tính cách kiêu ngạo cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Cuộc sống của hai người cũng vì thế mà trồ nên căng thẳng hơn.

Nam giới tuổi Tỵ: Hai người kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra khá nhiều ưu điểm. Người chồng rất có năng lực và cũng biết cách tự lập nên sẽ tạo dựng được một nên tảng khá vững vàng để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Nam giới tuổi Ngọ: Cuộc sống của hai người tương đốì mỹ mãn, nhưng người vợ không nên vì quá chú trọng đến lý tưỏng của mình mà bỏ quên đối phương. Người vợ cần phải biết rằng, chồng mình cũng là người có khả năng độc lập mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Mùi: Hai người còn ỏ cách hạnh phúc một quãng khá xa. Cuộc sống của cả hai tương đôi bình lặng và tẻ nhạt, cả hai cũng không hợp nhau lắm. Nếu mỗi người đểu có thể thay đổi cái nhìn bi quan vối tất cả mọi việc thì cuộc sống của họ sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nam giới tuổi Thân: Hai người thường không thể nói chuyện một cách hòa hợp được mỗi khi ỏ bên nhau. Người vợ cũng thường xuyên cảm thấy bất an vì người chồng theo chủ nghĩa lý tưỏng một cách hơi thái quá.

Nam giới tuổi Dậu: Tình yêu, hôn nhân của hai người sẽ không phải là quá mỹ mãn. Người vợ không thể nhẫn nhịn được trước những biểu hiện quá quắt của chồng nhưng cũng không hề có ý định làm tổn thương đến chồng. Người chồng tuôi Dậu thường tài năng và phong độ khiến cho rất nhiều người khác phải ngưõng mộ, say mê.

Nam giới tuổi Tuất: Hai người sẽ có một cuộc sống tương đốì bình lặng. Kinh tê trong gia đình cũng không mấy dư dật.

Nam giới tuổi Hợi: Hai người quả là một cặp trời sinh, cả hai có thể chung sông hòa thuận, bổ sung cho những khuyết điểm của nhau để cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Lợn (hợi); ngựa (ngọ).

Kỵ: Trâu (sửu); gà (dậu).

3. Vận mệnh giúp chồng giúp vợ của người tuổi Tuất

Những người chồng tuổi Tuất có thể giúp đỡ được cho vợ rất nhiều việc. Nếu có vợ làm kinh doanh hoặc tiếp thị sản phẩm nào đó, họ đều giúp vợ giới thiệu sản phẩm đến  những người bạn của mình. Những người chồng tuổi Tuất sinh vào các tháng mùa thu như tháng 7, tháng 8 và tháng 9 thì lại càng giúp đỡ được cho vợ mình nhiều việc hơn nữa.

Chi tiết: Đối tượng kết hôn 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan hôn nhân tuổi hợi
Bài tiếp theoSỰ NGHIỆP NGƯỜI TUỔI TÍ TỪNG NĂM
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video