hôn nhân tuổi tỵ

ĐƯỜNG HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ

hôn nhân tuổi tỵ

1. Nhận thức về hôn nhân của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ luôn luôn gặp may mắn, thuận lợi và hạnh phúc cả trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, những chuyện ngoài ý muôn cũng có thê xảy ra với họ.Sau khi kết hôn, một mặt, người tuổi Tỵ sẽ hết lòng thương yêu người bạn đời của mình nhưng mặt khác lại thường xuyên cảm thấy không hài lòng với thực trạng hiện tại của cuộc hôn nhân đó. Chính vì vậy, rất có thể họ sẽ tìm kiếm cho mình những đối tượng, hành vi để an ủi bên ngoài. Điều này có thể sẽ đáp ứng được cho nhu cầu và những nỗi niềm băn khoăn của họ.

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Tỵ với ý thức bản ngã rất cao sẽ sắp xếp mọi việc trong nhà đâu vào đấy, ngăn nắp và rất gọn gàng. Vì vậy, họ thường được người chồng vô cùng nể phục. Những người phụ nữ tuổi Tỵ cũng có thể từ bỏ tất cả vì gia đình của mình, chuyên tâm chăm lo cho chồng, con. Họ cũng có thể sẽ học cắm hoa, vẽ tranh, nấu nướng những khi rảnh rỗi để cố gắng làm tròn thiên chức của một người vợ hiền.

Những người đàn ông tuổi Tỵ thường rất coi trọng gia đình. Họ cũng thường coi mình là trụ cột, là người chủ trong gia đình và yêu cầu vợ con phải nhờ cậy, dựa dẫm, tôn trọng mình. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá bảo thủ vì dù biết thừa là mình làm sai một việc gì đó nhưng cũng nhất định không chịu nhận lỗi với gia đình. Mỗi khi cãi nhau với vợ, họ lại ra ngoài để tìm cho mình một sự an ủi nào đó. Điểu này khiến những người trong gia đình dễ hiểu lầm họ hơn.

Những người phụ nữ tuổi Tỵ thường thích chồng luôn ỏ bên cạnh mình, hễ thấy chồng nói chuyện hay uống cà phê với bất kỳ một người phụ nữ nào là họ cũng nảy sinh lòng đố kỵ, ghen ghét và nghi hoặc. Những biểu hiện này còn trỏ nên rõ ràng hơn sau khi họ kết hôn. Họ khó tha thứ được cho chồng, ngay cả với việc anh uống bia với đồng nghiệp, bạn bè sau khi hết giờ làm việc. Nếu phát hiện thấy chồng mình có hẹn hò bí mật với một người phụ nữ nào khác thì chắc chắn là họ sẽ không thể chịu đựng và chấp nhận được. Tuy giữa hai người thường xuyên có những khúc mắc nhưng nhìn chung họ vẫn có thể chung sông được vói nhau chứ chưa đến mức ra tòa ly hôn.

Ứng Dụng Nhanh – Coi Bói Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Tỵ

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, người tuổi Tỵ thường chọn người có tính cách tương đồng với mình. Cả hai người sẽ đồng tâm hiệp lực đi trọn con đường đời còn lại. Người tuổi Tỵ cũng thường yêu rất nhiều và có nhiều kỷ niệm về tình yêu trong suốt cuộc đời mình.

Người tuổi Tỵ sẽ dành phần lớn tình yêu cho gia đình và cùng người bạn đời của mình chung sống một cách vui vẻ. Họ luôn biết kính trọng lẫn nhau để cùng hưởng hạnh phúc, an nhàn, làm cho gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nam giới tuổi Tỵ thường rất có chí hướng phấn đấu, hành động nhanh nhẹn và gây được sự chú ý của những người khác. Họ cũng có nhiều cơ hội giao tiếp trong xã hội, được nhiều phụ nữ để ý, yêu mến.

Nữ giới tuổi Tỵ lại là những người rất thẳng thắn, là mẫu người điển hình về sự chung thủy trong tình yêu và là đối tượng được khá nhiều người đàn ông khác theo đuổi.

Đối với nam giới tuổi Tỵ

Nữ giới tuổi Tý: Hai người kết hợp lại sẽ có khá nhiều mâu thuẫn. Khi yêu, cả hai người đều rất ít khi suy xét vấn đề một cách kỹ lưỡng nên thường khó mà toại nguyện được.

Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân của hai người tương đối hòa thuận. Người chồng sẽ luôn cố gắng nghe theo những yêu cầu, đề nghị của người vợ.

Nữ giới tuổi Dần: Cả hai người khó mà sông hòa thuận, hạnh phúc dài lâu bên nhau. Suy nghĩ, hứng thú của cả hai có khá nhiều điểm khác biệt nên nếu chung sống trong thòi gian dài dễ khiến cả hai bị ức chế, khó chịu.

Nữ giới tuôi Mão: Hai người có thể sống lâu dài bên nhau nếu người vợ biết cách  dùng hạnh phúc gia đình đê bó buộc người chồng ở lại bên mình.

Nữ giới tuổi Thìn: Tôt nhất là hai người không nên chung sống với nhau bởi sự : rộng lượng,hòa hợp về tính cách sẽ khiến cả hai thấy cuộc sống trở nên vô vị, nhàm chán và

Nữ giới tuổi Tỵ: Tình yêu giữa hai người gặp phải khá nhiều trắc trở, phức tạp và hay thay đổi. Nếu hai người có thể kính trọng và nhường nhịn lẫn nhau thì tình cảm sđược bền lâu, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu giữa hai người sẽ khó mà có được một kết cục tốt đẹp, thường xuyên có những xao động bên ngoài. Người chồng cũng khó chấp nhận được chuyện này và luôn trong tư thế chuẩn bị để sẵn sàng cãi nhau với vợ.

Nữ giới tuổi Mùi: Cuộc tình giữa hai người là cuộc tình với những yếu tố giả thật lẫn lộn nhưng cả hai người vẫn giữ được nhau. Nếu cả hai đều không bi quan và luôn sống với trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái thì tình yêu, hôn nhân của họ sẽ càng lâu bền hơn.

Nữ giới tuổi Thân: Tình yêu giữa hai người sẽ không mấy tốt đẹp, cả hai đều tính toán nhiều nhưng lại cùng không thể nói rõ được bất cứ điều gì. Tuy nhiều, có một điều khá lạ lùng là hai người rất ít khi cãi nhau căng thẳng.

Nữ giới tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất hiểu nhau và tình yêu giữa họ sẽ dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Tuất: Nếu người chồng có thể hoàn toàn chinh phục được người vợ thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng tôt đẹp, hòa thuận.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây không phải là sự lựa chọn vô cùng thông minh đối với cả hai người. Việc họ chia tay nhau sẽ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Đọc Thêm – Tình Yêu Người Tuổi Tỵ

Đối với nữ giới tuổi Tỵ

Nam giới tuổi Tý: Hai người có thể sống bên nhau nhưng người vợ cần phải có trách nhiệm với chồng nhiều hơn nữa thì cuộc sống mới có thể hạnh phúc, lâu bền.

Nam giới tuổi Sửu: Hai người có thể sống bên nhau, nhưng người vợ cần che giấu khéo léo những mối quan hệ bên ngoài hôn nhân của mình bởi người chồng sẽ không chịu đựng nếu biết được những việc đó.

Nam giới tuổi Dần: Đây không được xem là một cuộc hôn nhân lý tưởng bởi hai người đều không thể hiểu, thông cảm và tha thứ được cho nhau và nhiều xung đột tất yếu sẽ  nảy sinh.

Nam giới  tuổi Mão: Hai người có thể kết hợp được với nhau. Nếu hai người rất thích  suy ngẫm, xem xét vấn đề lại biết thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và bền chặt.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người quả thực là một cặp đôi lý tưởng. Người chồng luôn cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của vợ mình.

Nam giới tuổi Tỵ: Tình yêu, hôn nhân giữa hai người sẽ rất phức tạp và có nhiều trắc trở. Hai người đều không phải là một nửa lý tưởng của nhau.

Nam giới tuổi Ngọ: Nếu người chồng có thể khiến cho người vợ cảm thấy vui vẻ và người vợ cũng có thể chịu đựng được những hành động kỳ cục của người chồng thì  hoàn toàn có thể chung sông với nhau lâu dài.

Nam giới tuổi Mùi: Tình yêu giữa hai người có rất nhiều xung đột, khi đó, lý trí và trí tuệ của họ đều chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, những nhu cầu chung vẫn sẽ gắn kết cả hai người lại với nhau.

Nam giới tuổi Thân: Nếu người đàn ông đồng ý và có tình cảm thật sự thì giữa hai người sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nam giới tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất ngưỡng mộ kính trọng lẫn nhau và đều để ý đến thể diện của cả gia đình nên sẽ hết sức vun đắp cho mọi chuyện được trở nên tốt đẹp hơn.

Nam giới tuổi Tuất: Chỉ cần người vợ ít nói những chuyện nhàm tản, bao đồng thì họ sẽ là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

Nam giới tuổi Hợi: Hai người sẽ không phải là một sự kết hợp hoàn hảo, trừ phi người vợ tự nguyện hy sinh những hứng thú và sự tự do của mình. Trên thực tế, giữa hai người ít khi xảy ra những cuộc xung đột lớn nên về cơ bản thì vẫn có thể chung sống hòa thuận được vói nhau.

Cát hung trong việc chon đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Dậu; Sửu.

Kỵ: Lợn (hợi), rắn (tỵ).

3.  Vận giúp vợ, giúp chồng của người tuổi Tỵ

Những người chồng tuổi Tỵ thường rất coi trọng gia đình. Họ cũng thường có trái tim rất bao dung, rộng mỏ, luôn đối xử tốt với người vợ tuổi Sửu của mình mà còn biết cách tạo ra bầu không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Những người chồng tuổi Tỵ sẽ giúp cho người vợ tuổi Sửu tài năng, tích cực và cầu tiến của mình được theo đuổi công việc mà họ yêu thích. Ngôi sao Thiên Vương sẽ báo hộ và giúp cho gia đình họ luôn được hạnh phúc, đón được rất nhiều tiền tài, giàu sang.

Những người chồng tuổi Tỵ, nếu lấy vợ tuổi Dậu thì cũng sẽ giúp đõ vợ được rất nhiều việc, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình.

Xem thêm: 12 con giáp hôn nhân

SHARE
Bài trướcTổng quan hôn nhân tuổi thìn
Bài tiếp theoTổng quan hôn nhân tuổi mùi
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video