sự nghiệp tuổi dần

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN (Hổ)

sự nghiệp tuổi dần

1. Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần

   Cuộc đời của người tuổi Dần thường khá gian nan và cũng có nhiều điều nguy hiểm, nhưng đây cũng chính là điểm khiến họ vui mừng nhất. Họ cũng là những người khá may mắn, luôn gặp được cơ hội tốt vào những lúc nguy khôn nhất nên hoàn toàn có thể biến hung thành cát.

Niềm tin lớn nhất nâng đỡ họ trên đường đời là một sự bấu víu về tinh thần chứ không phải là tiền bạc. Vì vậy, họ thường không mấy để ý đến tiền nong, kinh tế. Họ cũng không phải lo lắng nhiêu đến điều này vì phần lớn nguồn lực kinh tế của họ đều đến từ những mục tiêu lý tưởng mà họ quyết tâm theo đuổi.

Họ rất chú trọng đến việc tô điểm thêm cho lý tưởng của mình, luôn cho rằng những việc mà mình đang theo đuổi thật sự rất đáng tự hào. Họ nghĩ rằng đây là điều hết sức quan trọng, vừa không làm tổn hại đến sự hoàn thiện về nhân cách lại vừa thể hiện được sự đắc ý cần thiết trong cuộc sống.

Thông thường, người tuổi Dần sẽ không bao giờ vội vàng quyết định lựa chọn một điều gì mà luôn cân nhắc cẩn thận, nắm chắc tình hình rồi mối hành động. Cho dù có nguy hiểm thì họ cũng có thể làm tốt công tác chuẩn bị ứng phó từ trước đó. Họ có phong cách của những người thắng thắn, dám nghĩ, dám nói và dám làm.

Người tuổi Dần không làm việc vì mục đích kiếm tiền. Họ coi công việc là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Có thể nói, họ là những người sống vì công việc.

Thái độ đó là một trong những biểu hiện tích cực của người tuổi Dần. Cho dù làm bất cứ việc gì, chỉ cần biểu đạt được những suy nghĩ cũng như phát huy tốt nhất tài năng, năng lực của mình là họ đã cảm thấy vô cùng vui vẻ rồi. Họ cũng không bao giờ hài lòng với những thành công ngẫu nhiên đạt được, bởi họ cho rằng thành công đó không phải do thực lực của mình tạo nên và điều này cũng hoàn toàn không phù hợp với tính cách của họ.

Với nhân sinh quan tích cực và khả năng phán đoán rất tốt, người tuổi Dần cho rằng, dù làm bất cứ công việc gì thì họ cũng cần thể hiện được lý tưởng của mình và kiên trì tiến lên không ngừng, không biết mệt mỏi.

2.  Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Dần

   Cho dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh tế tài chính, chính trị hay văn hóa nghệ thuật, chúng ta đều thấy người tuổi Dần luôn chiếm thế thượng phong và đang không ngừng tỏa sáng.

Vì có tinh thần đương đầu vói mọi nguy hiểm nên người tuổi Dần luôn tất bật, bận rộn với công việc. Họ cũng rất hứng thú với công việc chỉ đạo người khác hoặc quản lý mọi người như: làm chủ quản trong một công ty, nhà chính trị, cảnh sát hoặc nhà cách mạng,…

Trong công việc, người tuổi Dần thường không thụ động mà luôn tích cực nêu ra các vấn đề hoặc phương án giải quyết cho một vấn đề gì đó. Họ là những người luôn đề cao sự cải tiến trong công việc để có hiệu quả làm việc tốt hơn.

Nếu muốn yêu cầu một người tuổi Dần làm một công việc cố định, ở một địa điểm cố định thì chúng ta sẽ phải cung cấp cho họ một không gian riêng đế tư duy sáng tạo của họ được phát triển tốt nhất. Khi đó, họ sẽ hào hứng làm việc và cho ràng, đây mới chính là điều có ý nghĩa nhất trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, họ lại rất ghét những công việc không hề có không gian phát triển, những công việc mà không nhận thấy được kết quả sẽ như thế nào.

3.  Tính cách của người tuổi Dần với công việc

   Hổ là con vật đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Người tuổi Dần thường rất dũng cảm, nhiệt tình, hiếu động, có sức hấp dẫn và từ con người họ cũng toát ra uy quyền cần thiết. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng rất xốc nổi, tự cao, không nghe lời người khác và khá phóng túng.

Người tuổi Dần thường làm việc rất hăng say, luôn hào phóng, cởi mở với người khác, ghét bị người khác áp đặt những chế độ, quy định nhưng lại thích đề ra khuôn khổ, quy tắc và yêu cầu mọi người phải tuân thủ theo. Thay đổi công việc đối với họ là một việc hết sức bình thường. Cuộc đời của họ cũng chính là một sự vận động không ngừng nghỉ. Họ không thể chịu đựng nổi việc mình cứ mãi dẫm chân tại một vị trí cũ và lại càng không thích chịu sự chi phối của người khác. Chính nhờ những đặc điểm này mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được họ với những người khác.

Người tuổi Dần là những người theo trào lưu lãnh đạo thời đại. Họ tự cho rằng mình là người sáng tạo nên tất cả những trào lưu mới. Dưới cái nhìn của họ, tất cả mọi sự được cho là thời thượng đều đã trở nên lỗi thời. Họ thường hay thể hiện cá tính của mình thông qua sự sáng tạo đó.

Ngay khi ở vào những hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm nhất, người tuổi Dần vẫn luôn lạc quan và tự tin. Tại sao họ có thể làm được điều này? Chỉ có thể giải thích rằng chính bản năng không sợ gian khổ đã cứu họ trong những lúc nguy khổ đó, giúp họ thoát thân trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất. Tính cách này cũng phần nào giúp họ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Đa phần người tuổi Dần đểu khá thành thực, nhưng đôi khi vì hoàn cảnh khách quan nên họ cũng sẽ vấp phải những sai lầm nhỏ. Họ không thể tiếp nhận được sự áp đặt của người khác cũng như những điều bất công trong xã hội. Họ ghét tất cả những sự việc không chính nghĩa và luôn cố gắng bảo vệ quan điểm của mình. Vì có thể mang lại cho mọi người cảm giác an toàn và tin cậy nên người tuổi Dần rất có thể sẽ trở thành nhân vật có quyền cao chức trọng trong xã hội. Tuy nhiên, họ cũng có rất nhiều mộng tưởng cao xa và luôn cho rằng chức vụ mình đang nắm giữ hoàn toàn không tương xứng với tài năng, năng lực của mình.

Chi tiết: Công danh 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan sự nghiệp tuổi sửu
Bài tiếp theoTổng quan sự nghiệp tuổi mão
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video