sự nghiệp tuổi sửu

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU (TRÂU)

sự nghiệp tuổi sửu

1. Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu

   Cách giải quyết mọi chuyện của người tuổi Sửu đều rất rõ ràng, đúng mực. Họ luôn kiên trì theo một dạng thức cố định đồng thời cũng tôn trọng các quan niệm truyền thông. Họ thường làm việc theo đúng những gì mà người khác kỳ vọng nên mọi người có thể đoán trước được họ sẽ hành động như thế nào một cách dễ dàng. Một số người sẽ không công khai phê bình họ là thiếu trí tưởng tượng. Nhưng chỉ khi hành động như vậy thì họ mới có được thành công.

Người tuổi Sửu cũng luôn giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp. Người tuổi các con vật khác có thể hoàn thành công việc của họ dưới trí tuệ và sự chỉ đạo của người khác nhưng người tuổi Sửu thì hoàn toàn có thể dựa vào ý chí kiến định và tinh thần hy sinh hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Họ cũng là những người rất biết giữ chữ tín: “Một lời nói tựa ngàn vàng”. Họ không để ý đến dư luận cũng như những lời đồn đại thị phi trong xã hội mà chỉ luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình, ghét sự giả tạo, thừa thãi.

Họ cũng là những người rất chính trực. Tuy biết rõ rằng trước mắt có mối lợi lớn nhưng nếu có thành kiến hoặc khúc mắc vối đối phương thì họ cũng kiên quyết bỏ qua. Vì vậy, họ không giỏi trong việc hợp tác, phôi hợp làm việc cùng những người khác, cũng không biết cách nói ngọt để lấy lòng mọi người nên thường để mất đi những mối lợi lớn tưởng chừng đã ở trong tầm tay chỉ vì luôn kiên định vào ý kiên, tư tưởng của mình.

Chỉ khi có lòng tin, sự công bằng và làm việc một cách công khai thì người tuổi Sửu mới có được tiền đồ và tài lộc tốt đẹp, giành được sự yêu mến của mọi người và “tiếp thị” thành công được năng lực của bản thân mình.

Nếu không muốn làm giàu nhờ một công việc có thu nhập hàng tháng ổn định, họ hoàn toàn có thể đầu tư vào ngành nghề kinh doanh bất động sản.

2.  Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Sửu

   Người tuổi Sửu cần có một công việc ôn định và nhiều cảm hứng. Sự kiên nhẩn chính là tài sản quý giá nhất mà họ có được. Khi đã chuyên tâm đầu tư cho công việc hoặc sự nghiệp mà mình ưa thích, chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, với những công việc mà họ cho rằng không hợp lý hoặc không có hứng thú thì họ lại luôn giữ thái độ hoài nghi, bất hợp tác. Thậm chí, họ còn có thể chấp nhận đế mất tất cả chứ không chịu tiếp nhận công việc mà mình không hề yêu thích.

Khi tài năng và thái độ làm việc của họ được người khác thừa nhận, đánh giá cao họ sẽ tích cực hơn trong công việc với mong muốn được thăng chức, không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Tinh thần trách nhiệm đó giúp họ có thể đảm nhận tốt những công việc mà người khác không thể làm được.

Vì luôn kiên trì đến cùng trong mọi việc nên người tuổi Sửu có thể theo đuổi những công việc thuộc chuyên ngành kỹ thuật hoặc hiểu biết về sự vật hiện tượng tự nhiên hoặc xã hội. Sự nỗ lực không mệt mỏi trong thời gian dài sẽ giúp họ giành được sự thừa nhận, khẳng định của xã hội, thỏa mãn được những nhu cầu của mình. Các công việc khá phù hợp đối với họ là: Bác sĩ, luật sư, nhà văn, nhà hoạt động xã hội, nhà doanh nghiệp, giáo viên,….

3.  Tính cách của người tuổi Sửu với công việc

   Đặc trưng tính cách nổi bật và quan trọng nhất của người tuổi Sửu là trầm tĩnh và có thê tin tưởng, dựa dẫm được. Họ có thể giành được sự tín nhiệm của cấp trên và sẽ luôn được phân công tới những nơi có nhiệm vụ trọng yếu nhất. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho họ là phải hành động thật cẩn trọng, không nên để sự thắng lợi làm cho mờ mắt. Tính cách thẳng thắn và một cái đầu biết tính toán lô-gic của họ thường được ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài trong sáng, thuần phác; còn sự thông minh, sắc sảo lại bị che khuất bởi vẻ lãnh đạm, đôi khi có phần lạnh lùng. Tuy có vẻ là người hướng nội nhưng bản tính mạnh mẽ vốn có sẽ biến họ trở thành những nhà diễn thuyết hùng hồn và uy nghiêm khi đứng trước những cơ hội đang đến gần. Sự tự tin và tỉnh táo của họ cũng có thể giúp mọi việc đang rối loạn trở về đúng với trình tự vốn có của nó.

Thông thường, người tuổi Sửu thường dùng sự ngây thơ, trong sáng của mình để tìm hiểu những bí mật trong thâm tâm người khác. Tuy nhiên, họ không hoàn toàn hiểu được tình cảm của mọi người và cũng ít khi có được những giây phút tình cảm lãng mạn. Thậm chí, quà tặng của họ dành cho người yêu cũng là những vật dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày. Từ đó, có thể thấy rằng, tính cách của họ đã quyết định việc họ chỉ nên theo đuối một sự nghiệp mang tính thực tế, ít phù hoa và cám dỗ.

Chi tiết: Đường sự nghiệp 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan sự nghiệp tuổi tí
Bài tiếp theoTổng quan sự nghiệp tuổi dần
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video