sự nghiệp tuổi thìn

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN (RỒNG)

sự nghiệp tuổi thìn

1.   Con dường sư nghiệp của người tuổi Thìn

Theo quan niệm truyền thống, rồng tượng trưng cho vua chúa, sự thịnh vượng, nam tính và cũng đại diện cho quyền lực. Người ta cho rằng người tuổi Thìn đều có sứ mệnh riêng rất đặc biệt. Trẻ tuổi Thìn luôn thích thử thách bản thân mình, thích được đảm đương những nhiệm vụ quan trọng cho dù có là con út trong gia đình. Những đứa trẻ lớn hơn thậm chí còn có thể giúp đỡ được bố mẹ của mình trong việc nuôi nấng các em trưởng thành.

Người tuổi Thìn thường có năng lượng rất lớn. Sự nhiệt tình của họ cũng theo kiểu tôn giáo và có thể thôi thúc họ dấn thân vào những sự việc mạo hiểm. Dường như mỗi người họ đều có tiềm năng dồi dào và luôn làm việc một cách hăng hái, nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, nếu không thể kiềm chế được lòng nhiệt tình của mình, rất có thể họ sẽ tự “đốt cháy” mình giống như một bó đuốc vậy. Tính cách này của họ dễ bị biến thành ngông cuồng bởi làm việc gì cũng “gióng trống khua chiêng” rầm rộ. Người ta thường ví họ với những vệ sĩ của tiền tài và quyền lực. Họ có thể là những người thành công, nhưng cũng rất có thể sẽ trở thành nô lệ của quyền lực, tự cao tự đại một cách mù quáng.

Người tuổi Thìn thường rất mạnh dạn và quyết đoán nhưng lại không xảo trá và đa đoan. Họ có thể giành thắng lợi một cách dễ dàng trong các cuộc đàm phán được quyết định chủ yếu bằng sức mạnh.

Họ là những người có số mệnh tương đối tốt. Trong suốt cuộc đời, họ dường như không hề thiếu thốn bất cứ thứ gì và cũng phù hợp với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Khi hạ quyết tâm theo đuổi một ngành nghề nào đó, họ thường thành công khá dễ dàng. Nếu từ bỏ những lợi ích kinh tế thông thường để theo đuổi một lý tưởng cao đẹp hay một bộ môn khoa học, nghệ thuật nào đó, có thể họ sẽ thành công. Điều nguy hiểm nhất chính là họ thường thành công ngay cả khi bắt tay vào thực hiện những hành động không hợp pháp và mang tính phá hoại. Xét từ bất cứ phương diện nào thì người tuổi Thìn cũng đều là điển hình của sự thành công.

Vì tính cách năng động và hoạt bát nên người tuổi Thìn thường đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia. Họ không nản lòng mà luôn nỗ lực dù gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào nên sẽ giành được những thành tựu vô cùng đáng nể.

Người tuổi Thìn thích hợp theo đuổi những công việc thể hiện được sự sáng tạo cũng như tài năng của họ. Một khi đã chứng minh được năng lực, thực tài trong một lĩnh vực nào đó, những sự cố gắng của họ từ trước đến nay chắc chắn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng nhất.

Một số người tuổi Thìn thường cảm thấy bất an, lo lắng nếu phải làm việc độc lập. Họ cần có sự trợ giúp từ người khác thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Khi về già, những người tuổi Thìn thường có cuộc sống rất sung sướng, an nhàn, muốn gì được nấy.

Với họ, tiền bạc chỉ là công cụ nhằm đạt đến mục tiêu cao nhất chứ không phải là điều quyết định mà họ muôn có được trong đời. Tiền chỉ là một trong những phương tiện giúp họ thực hiện được mơ ước của mình mà thôi.

Tuy nhiên, xét từ tính cách của họ thì nếu thu nhập càng cao, họ sẽ phải chi tiêu càng nhiều. Vì vậy, nếu muốn có một kế hoạch tài chính hoàn hảo, lời khuyên dành cho họ là nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc thị trường bất động sản để không ngừng gia tăng và nâng cao giá trị tài sản của mình.

2.   Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Thìn

Vì luôn suy xét thấu đáo trong tất cả mọi việc nên người tuổi Thìn sẽ không phù hợp với những công việc cứng nhắc, lao động chân tay không cần đến sự tính toán chi ly của đầu óc. Họ nên lựa chọn những ngành nghề có thể phát huy hết năng lực tư duy cùng như kỹ năng sáng tạo của mình.

Người tuổi Thìn thích tham gia vào những hoạt động như nghệ thuật, chính trị, học thuật và sẽ rất nhiệt tình, không biết mệt mỏi khi tham gia vào những hoạt động này. Trong lĩnh vực văn học, nếu họ lấy một tác phẩm vượt trên thời đại làm phương hướng phát triển thì rất có thể sẽ đạt được những thành công vượt trội.

3. Tính cách của người tuổi Thìn với công việc

Trong các truyện truyền thuyết, thần thoại, nhân vật rồng to lớn, oai phong thường để lại cho người đọc rất nhiều suy tưởng. Phẩm chất thần kỳ đó cũng xuất hiện và được thể hiện khá rõ nét ở người tuổi Thìn.

Họ đều rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và sự lạc quan. Tuy có một số tật xấu là luôn coi mình là trung tâm, phiến diện, phán đoán không có căn cứ, hay suy nghĩ ngược lại với người khác, đưa ra những yêu cầu quá cao,… nhưng họ vẫn được rất nhiều người ngưỡng mộ, sùng bái. Vì rất kiêu ngạo và thanh cao nên họ cũng xác định được lý tưởng cho mình từ rất sớm; đồng thời, họ cũng yêu cầu những người khác phải đạt được tiêu chuẩn cao như vậy.

Dù vậy, vì quá tự tin và thường bị mê hoặc bởi những ảo tưởng nên tuy đã cảnh giác với các mưu mô ở xung quanh mình nhưng khi chúng ập đến thì họ vẫn không thể tìm được một đôi sách kịp thời. Họ rất ngạo mạn và thường từ chối sự giúp đõ của người khác. Họ cũng thường dũng cảm tiến lên phía trước đến nỗi quên cả việc phải bảo vệ bản thân mình.

Người tuổi Thìn thích tiêu xài hoang phí và sẽ không bao giờ tỏ ra keo kiệt. Họ thuộc tuýp người tích cực, không chịu nổi sự trầm lặng kéo dài và thậm chí còn thoát ra khỏi hoàn cảnh đó nhanh hơn cả những người khác. Họ luôn chú ý để giữ cho tinh thần được vui vẻ, thoải mái.

Vì tính cách quá cứng rắn nên người tuổi Thìn có khả năng bùng nổ rất lớn. Với những việc cần thiết, họ sẽ tự bắt tay vào làm mà sẽ không thực hiện bằng cách viết thư hoặc gọi điện thoại. Họ có mặt ở đâu là sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ỏ đó và mọi việc sẽ được tiến hành đúng theo ý họ. Họ có thể kích thích được sự nhiệt tình của tất cả mọi người trong khi tiếp xúc. Tuy nhiên, họ không cần đến bất kỳ một sự kích thích nào từ phía người khác vì bản thân họ đã luôn tràn đầy năng lượng.

Họ ít khi bị dao động vì bất kỳ chuyện gì mà luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Ngoài ra, vì rất có tinh thần khám phá nên họ cũng thích làm việc gì là sẽ có được thành công ngay lập tức.

Người tuổi Thìn thường rất thông minh, lanh lợi, phản ứng nhanh và có khả năng quan sát tốt. Họ thường không khó để thể hiện được khả năng của mình trong lĩnh vực quản lý kinh tế và không có những kỳ vọng quá lớn lao trong sự nghiệp của mình.

Chi tiết: Sự nghiệp công danh 12 giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan sự nghiệp tuổi mão
Bài tiếp theoTổng quan sự nghiệp tuổi tỵ
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video