sự nghiệp tuổi tỵ

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ (RẮN)

sự nghiệp tuổi tỵ

1. Con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường gặp may mắn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ nên sẽ có cơ hội để thành công ngoài ý muốn.

Họ thường hành động dựa theo những phán đoán của mình, không biết cách giao lưu với người khác. Họ sẽ có mục tiêu rất cao để theo đuổi về mặt tinh thần, hoặc là những người theo chủ nghĩa hưởng lạc một cách triệt để. Cho dù mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng nào thì những người có tính cố chấp như họ cũng luôn tin vào ảo tưởng của mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì họ thường đúng. Cũng giống như người tuổi Thìn, người tuổi Tỵ thường có số mệnh ngay từ khi sinh ra và sẽ kết thúc cuộc đời trong khúc ca khải hoàn hoặc bằng một bi kịch nào đó.

Rất khó có thể đoán trước được người tuổi Tỵ sẽ trở thành người như thế nào hoặc sẽ phát triển theo chiều hướng nào. Đầu óc của họ không ngừng làm việc để đưa ra những tính toán, kế hoạch tối ưu nhất. Trong 12 con giáp, rắn là loài vật ngoan cường và thích ứng nhanh chóng nhất với sự thay đổi.

Người tuổi Tỵ cũng không bị chi phối, lo lắng về chuyện tiền bạc. Họ là những người có rất nhiều tài lộc.

Nhìn chung, họ cũng khá cẩn trọng và tỉnh táo trong kinh doanh.

Vì có khá nhiều tiền nên cho dù có lãng phí một chút thì họ cũng không làm cho gia đình mình bị khuynh gia bại sản nhưng nếu chọn con đường kinh doanh thì lời khuyên dành cho họ là nên nhìn về tương lai lâu dài để tính toán, lập kế hoạch và cũng cần tiết kiệm, không chi tiêu quá bừa bãi.

2.  Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường có phong cách làm việc rất độc đáo, riêng biệt. Họ ít khi để ý đến những suy nghĩ, ánh nhìn khác thường của mọi người mà luôn kiên định theo cách riêng để hoàn thành công việc của mình. Sự nhạy cảm và cá tính độc lập khiến họ luôn bỏ qua quan điểm của người khác trong việc lựa chọn ngành nghề. Họ thích những công việc nho nhã, cần sự tập trung tinh thần; ghét những công việc nặng nề, thô kệch, lặp đi lặp lại và cứng nhắc. Nhìn chung, người tuổi Tỵ dễ có được danh lợi nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn trở thành một người thật sự nổi tiếng. Lời khuyên dành cho họ là nên chọn lựa những ngành nghề có liên quan đến tri thức như chính trị, giáo viên, nhà doanh nghiệp, nhà tâm lý học,…

3. Tính cách của người tuổi Tỵ với công việc

Trong 12 con giáp, rắn được đại diện bằng chữ “Tỵ”. Trong giờ Tỵ (từ 9 đến 11 giờ sáng), vạn vật đều sinh sôi nảy nở, phát triển rất nhanh chóng. Đây cũng là khoảng thời gian vạn vật có được sức sống mãnh liệt và rõ ràng nhất. Người tuổi Tỵ cũng có tinh thần phấn đấu vươn lên mãnh liệt như lửa vậy. Điều này có vẻ ngược lại với nhận xét thường ngày của chúng ta. Chúng ta thường cho rằng người tuổi Tỵ luôn lạnh lùng và trầm tĩnh, tuy nhiên, họ lại có trái tim rực lửa nhiệt tình và luôn muốn phấn đấu vươn lên.

Rất có thể, người tuổi Tỵ sẽ để cho đời sau phải chi trả những khoản nợ của mình nhưng thường thì họ sẽ thanh toán tất cả nợ nần trước khi từ giã cõi đời. Vì tính cách nhiệt tình và cẩn thận nên họ luôn muốn có sự rõ ràng, rành mạch trong tất cả mọi chuyện, nhất là chuyện có liên quan đến tiền nong.

Người tuổi Tỵ cũng rất thích đọc sách, thích được nghe những bài hát nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngon, thích xem kịch, xem phim. Họ bị thu hút bởi tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những người con gái xinh đẹp nhất và những chàng trai kiên cường nhất cũng thường được sinh vào năm con rắn.

Xét về bản tính, người tuổi Tỵ cũng khá đa nghi. Tuy nhiên, họ khác với người tuổi Dần vì luôn che giấu sự đa nghi cũng như những bí mật của mình ỏ trong lòng chứ không bộc bạch cho mọi người cùng biết.

Vì tính cách nho nhã, hiền lành nên người tuổi Tỵ sẽ không thích dây dưa vào những chuyện mà họ cho là nhỏ nhặt. Tuy có thể tiêu tiền một cách thoải mái nhưng khi cần đạt đến một mục tiêu nào đó, có thể họ trở nên vô cùng keo kiệt, thậm chí là vô tình vô nghĩa. Nhìn bề ngoài, trông họ có vẻ lười nhác nhưng thực ra đây chỉ là sự nghi binh, bởi có thể họ đang phải suy nghĩ cho một sự việc quan trọng nào đó. Đặc trưng tính cách này có thể giúp ích được rất nhiều cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trong mối quan hệ với những người khác, người tuổi Tỵ thường thể hiện sự mạnh mẽ và ý muốn chiếm hữu rất rõ rệt. Hơn nữa, họ cũng thường đưa ra yêu cầu rất cao đối với tất cả mọi người. Họ không hoàn toàn tin tưởng vào những người bạn của mình và tuyệt đối không tha thứ cho sự bội ước. Họ thường bị khủng hoảng mỗi khi cảm thấy quá lo lắng, sợ hãi trước một sự việc nào đó. Điểu này chắc chắn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp mà họ đang theo đuổi.

Chi tiết: Công danh sự nghiệp 12 giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan sự nghiệp tuổi thìn
Bài tiếp theoTổng quan sự nghiệp tuổi ngọ
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video