Tình yêu hôn nhân của người tuổi Mão

Tình yêu tuổi mão

Người tuổi Mão thường rất thân thiện, hòa đồng, lịch sự và cũng rất chú trọng đến hình thức bên ngoài của mình. Từ họ toát ra một thần thái đặc biệt, rất có sức cuốn hút người khác phái. Vì vậy, đôi khi không cần phải chủ động mà chỉ cần thể hiện sự lễ độ, lịch sự của mình thì họ cũng được người khác làm quen, bắt chuyện.

Người tuổi Mão thường có tình cảm phong phú, có nhiều tâm tư, cá tính ôn hòa, có thể thấu hiểu, thông cảm cho người khác. Họ dễ phát sinh tình cảm với những người khác giới nhưng cũng dễ cãi cọ, tranh chấp. Vì vậy, người tuổi Mão cần biết cách kiểm chế cảm xúc của mình để tránh gây tổn thương cho những người xung quanh.

Người tuổi Mão thuộc dạng tiêu cực trong tình yêu. Không phải là họ không có ước mơ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cũng có thể họ sẽ đột ngột kết hôn với một người nào đó nhưng vẫn vô cùng thận trọng, cẩn thận với cuộc sống hôn nhân hiện thực.

Cũng có thể họ chưa từng một lần được sông trong tình yêu và rất muốn được nếm thử cảm giác ngọt ngào của nó. Nhưng một điếu cần lưu ý là trước khi yêu, họ phải có thái độ chân thành, nhất thiết không được coi tình cảm là một trò đùa; nếu không người phải đau khổ sau này chác chắn sẽ là chính bản thân họ. Vào những thời điểm quan trọng, cấp bách, họ lại càng cần phải thận trọng hơn nữa. Nam giới tuổi Mào thường cổ quan niệm khá mới mẻ trong tình yêu và cũng luôn cổ rất nhiều cô gái theo đuổi họ. Họ thường thể hiện sự thăng thắn, thành thực của mình trong khi nói chuyện về tình yêu và lây lòng phái đẹp một cách dễ dàng. Nhưng ngay khi đối phương muôn trói chân họ bằng một tình yêu thực sự thì họ lại biến mất không để lại một dấu vết gì, tựa như một cơn gió vậy. Nếu chỉ muốn lợi dụng đối phương hoặc tỏ ý khinh thường bạn bè thì họ sẽ không bao giờ tìm được bạn tốt cho mình. Vì vậy, họ cần thông cảm và khoan dung hơn nữa trong tình yêu thì mới mong có được một sự đền đáp tương xứng.

Nữ giới tuổi Mão thường có tính cách bình tĩnh, lương thiện, ôn hòa, thuần khiết và cùng có những nguyên tắc riêng trong việc lựa chọn tình yêu cho mình. Nêu xác định không yêu ai đó thì họ cũng sẽ không bao giờ thay đổi ý định. Nếu có một người nào đó đơn phương yêu họ và luôn chờ đợi đên một ngày họ hồi tâm, chuyển ý thì e rằng người này đã chờ đợi một cách vô ích.

Tình cảm của nữ giới tuổi Mão cũng giống như một cơn gió, không bao giò dừng lại với người mà mình không yêu. Sẽ không có bất cứ một người nào trói buộc được họ nếu họ không tự nguyện. Nếu một ai đó cô tình làm như vậy thì họ sẽ tìm cách để đi thật xa khỏi người đó.

Xem thêm: Bí ẩn Kết đôi mười hai con giáp

SHARE
Bài trước12 Cung Hoàng Đạo của Thổ Dân da đỏ
Bài tiếp theoTổng quan tình yêu tuổi dần
Loading...

Bài Viết Mới

CHIÊM TINH THỨ 2 NGÀY 23/07/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)  Thứ 2 của Bạch Dương (23/7/2018) Theo Chiêm tinh hàng ngày, Mặt Trăng 30 độ sao...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Từ 23- 29/7/2018): Song Tử yêu thương ngọt ngào, Ma Kết lâm thế thất tình

Xem Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình cảm của...

Tử vi thứ 2 ngày 23/7/2018 của 12 con giáp: Tuất xui xẻo, Tị lục đục

Người tuổi Hợi trong tử vi ngày 23/7/2018, tử vi thứ 2 của 12 con...

Tử vi tuần mới từ 23 – 29/7/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Sửu có một tuần vui vẻ khi chuyện...

Top 4 con giáp hay nhắm mắt nói mò

Giữ ngôi vương trong lĩnh vực này không ai khác chính là người tuổi Dậu. Ngôi...

12 chòm sao và câu chuyện ông già Noel

Noel thì gần đến rồi, mà chưa có gấu đi chơi, cũng không biết có...

Video