Tình yêu tuổi sửu

  Tình yêu hôn nhân của người tuổi Sửu

Tình yêu tuổi sửu

Người tuổi Sửu thường ít khi bộc lộ tình cảm của mình. Nhưng khi gặp được một người chân thành, hợp ý thì họ cũng có thể bộc lộ cá tính chân thành của mình. Tuy nhiên, những người này lại có thế giới nội tâm khá phong phú, có một trái tim đầy nhiệt tình. Một điều đáng tiếc là người tuổi Sửu lại thường không hiểu lắm về tình yêu.

Họ thường cô độc, hay buồn bã. Nếu ngẫu nhiên gặp được một ngưòi mà mình thích thì lại thường không chủ động tiếp cận, không biết cách nắm lấy cơ hội. Chính họ là người đã làm cho cơ duyên của mình. Có thể họ cũng không biết được rằng, sự cạnh tranh trong tình trường là vô cùng khốc liệt. Chỉ cần một phút lơ là, họ cũng có thể để mất tình yêu của mình. Vì không hiểu biết nhiều lắm về tình yêu nên với họ, tình yêu cũng giống như một cuộc giao dịch. Khi yêu, họ thường cho rằng mình đã bỏ ra nhiều công sức, tình cảm như vậy thì tất yếu cũng sẽ nhận được một tình cảm tương tự từ phía đối phương. Nói tóm lại, người tuổi Sửu thường rất coi trọng sự thực dụng, thực tế trong tình yêu.

Người tuổi Sửu thường không giỏi thể hiện mình, vì thế, ấn tượng mà họ để lại cho những người khác chỉ là sự lạnh lùng, thiếu tính hài hước, sôi nổi. Đa số người tuổi Sửu đều hướng nội, nên ho là người có trái tim nhiệt tình và nóng bỏng. Chính bề ngoài lạnh lùng đó sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng là những người đặc biệt nhiệt tình và hướng ngoại nên họ sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng để theo đuổi một người tuổi Sửu, đối phương sẽ phải có sự kiên trì, nhẫn nại và chủ động, sâu sắc. Nêu thật sự có được những phẩm chất trên, điều mà họ đạt được sẽ là một gia đình yên ấm hạnh phúc bền lâu trong tương lai.

Người tuổi Sửu thường rất nỗ lực trong công việc để quên đi sự đau khổ và giảm bớt căng thẳng. Nếu thất bại trong tình yêu, những người này sẽ vùi đầu vào làm việc và thường chọn một cuộc sống độc thân, từ chối tất cả những cơ hội tìm đến với tình yêu mới.

Nam giới tuổi Sửu thường có tính cách thận trọng, hay thu mình trước đám đông thẳng tính, bướng bỉnh và thường thích những người phụ nữ dịu dàng, ôn hòa. Họ luôn kỳ vọng vào một tình yêu chung thủy, trọn vẹn; nhưng điều đáng tiếc là họ cũng không thể dễ dàng gặp được tình yêu như vậy nên thường xuyên rơi vào trạng thái thất vọng chán nản.

Nam giói tuổi Sửu cũng thường thích dùng lối suy nghĩ ngây thơ để lý giải những bí mật trong nội tâm của người khác. Họ không thể hiểu hết được tình cảm của người khác và cũng ít khi dùng cách lừa phỉnh, quyến rũ để giành được tình yêu của đối tượng. Trong cuộc sống của họ, chúng ta ít thấy có sự lãng mạn, dịu dàng; thậm chí, món quà mà họ tặng cho người yêu của mình cũng sẽ là một đồ vật hữu dụng nào đó.

Nam giói tuổi Sửu có hai khuyết điểm nhất thiết phải sửa. Điểm thứ nhất là sau khi đã có bạn gái thì không được đối xử quá tốt với những người con gái khác. Làm như vậy, họ sẽ chỉ làm cho người khác hiểu lầm còn bạn gái thì lại tức giận mà từ bỏ. Điểm thứ hai là họ quá đa nghi. Chỉ cần nhìn thấy bạn gái nói chuyện với người khác giới vài câu là họ đã có thể chất vấn, hỏi han cả ngày trời. Nếu khiến bạn gái cảm thấy ức chế, phản cảm, chắc chắn họ sẽ bỏ đi mà không hề nuối tiếc.

Nữ giới tuổi Sửu lại thường bình tĩnh, hiền dịu, cẩn trọng, nhẫn nại và đều là những ngưòi phụ nữ có tính cách rất tốt. Một khi đã thích ai đó, họ sẽ yêu bằng cả tấm lòng và cho dù có gặp một người khác có điều kiện tốt hơn thì cũng không hề thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Sửu lại thường thiếu sự dịu dàng, duyên dáng. Nếu ý thức được thiếu sót của mình và thay đổi một chút thái độ lạnh lùng, lãnh đạo, thể hiện mình một cách tích cực hơn nữa thì chắc chắn họ sẽ có được một tình yêu đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Tính cách khi yêu 12 con giáp

SHARE
Bài trướcTổng quan tình yêu tuổi tí
Bài tiếp theoHợp tác kinh doanh tuổi tuất
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video