Đôi lúc bản tính quá thẳng thắn, bộc trực hay không thể kiểm soát được lời nói của mình mà những người cầm tinh các con giáp này thường phải đối mặt với tai họa và thật khó để họ rút kinh nghiệm cho bản thân. Cùng soi xem đó là những “cái miệng” của con giáp nào trong số 12 con giáp nhé!


Top 3 con giáp dễ gặp xui xẻo vì lỡ 'vạ miệng'

Top 3 con giáp dễ gặp xui xẻo vì lỡ ‘vạ miệng’

TOP 1 – Tuổi Sửu

Tính cách cơ bản của người tuổi Sửu là ôn hòa, cẩn thận và thật thà. Họ nghĩ sao nói vậy, không khoa trương hoa mỹ hay khéo léo khen ngợi người xung quanh. Sự thẳng thắn của con giáp này đôi khi lại mang họa vào thân cho họ. Điển hình như mất lòng những mối quan hệ xã giao hoặc mới tiếp xúc. Chỉ ai thân thiết mới ngầm hiểu được lòng tốt của người tuổi Sửu.

Họ nghĩ gì sẽ trả lời vậy nếu được hỏi và suy luận theo ý kiến chủ quan. Do đó, con đường công danh hay ngay cả chuyện tình cảm, người tuổi Sửu sẽ gặp trắc trở. Con giáp này nên cẩn trọng tập trung vào công việc, tránh đưa ra những suy luận vội vã

TOP 2 – Tuổi Thìn

Ít ai chê trách người tuổi Thìn về độ chân thành và nhiệt tình. Họ sẵn sàng cống hiến cho công việc, giúp đỡ bạn bè hay hy sinh lợi ích của bản thân để mọi người xung quanh thấy vui vẻ hơn. Tuy nhiên, lòng nhiệt thành quá mức của con giáp này đôi lúc mang lại rắc rối. Họ bị quy chụp cho tội danh thích thể hiện, muốn được làm trung tâm vũ trụ.

Ngoài ra, một tật xấu của người tuổi Thìn là thiếu kiên nhẫn. Khi nhận lời giúp đỡ ai đó, vì quá nóng vội mà họ sẽ nản và từ bỏ, không đi cùng bạn tới cuối con đường. Thậm chí, người cầm tinh con rồng sẽ tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh, nói ra những câu làm tổn thương bạn bè. Vậy nên, họ mất dần niềm tin của chính mình. Hãy “uốn lưỡi bày lần” trước khi nói nhé!

TOP 3 – Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ ít nói, khiêm nhường và thường thể hiện trí tuệ của mình bằng hành động và hiệu quả công việc. Họ được đánh giá rất cao và thường cất nhắc vào vị trí lãnh đạo. Đôi lúc con giáp này tỏ ra thần bí, khó nắm bắt và không thể đoán trước suy nghĩ của mình. Mặt khác, người tuổi Tỵ lại có tật xấu là để ý vào những tiểu tiết, ghi vào sổ để có dịp sẽ phơi bày.

Nếu ai đó từng khiến con giáp này tổn thương, thì chắc chắn họ sẽ nằm trong danh sách sổ đen. Tính hay để bụng khiến người tuổi Tỵ nghĩ đến phương án “trả miếng”. Sự khốc liệt này dẫn đến việc người cầm tinh con rắn không được lòng thần dân họ cai quản. Lời khuyên dành cho họ là sống phóng khoáng, bao dung hơn

SHARE
Bài trướcCHIÊM TINH THỨ 6 NGÀY 03/08/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Bài tiếp theoLoài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video