Hãy cảnh giác cao độ, nếu bạn muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với người tuổi Dậu, Ngọ… bởi ‘khóa miệng’ của họ, thường xuyên bị hỏng ^^.

No1: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ không thể qua nổi “ải” giữ bí mật đến phút chót nếu ai đó lỡ chia sẻ bí mật với họ. Trong từ điển của con giáp này không hề tồn tại hai từ “bí mật” bởi tính cách tò mò, mau miệng và thích bàn luận chuyện thị phi của họ quá lớn.
tuoi dauNo2: Tuổi Ngọ

Chỉ cần người tuổi Dậu nghe thấy chứ chưa nói tới việc nhìn thấy nhé, “loa phóng thanh” thường trực ở họ sẽ nhanh chóng phát tán thông tin cho tất cả mọi người xung quanh. Dù bạn có muốn bịt miệng họ lại thì cũng không thể dập tắt được khát khao “quảng cáo” của họ.
tuoi ngoNo3: Tuổi Thân

Con giáp này vốn tính tình thẳng như ruột ngựa, có gì nói nấy. Lời nói phát ra từ họ dường như không được đại não kiểm duyệt, nói mà không suy nghĩ. Hoặc giả họ có ý thức coi trọng bí mật ai đó đã chia sẻ với mình, nhưng vì cảm thấy phấn khích cũng như bứt rứt nếu cứ giữ nó trong lòng, nên người tuổi Ngọ đành phải “buông lời”. Với họ, giữ bí mật là chuyện không thể xảy ra, nó khó như lên trời vậy.

Sở thích của người tuổi Thân là chia sẻ với mọi người những điều mắt thấy tai nghe hoặc đơn giản chỉ là cảm xúc khó diễn tả. Họ sẵn sàng khuấy động bầu không khí bằng cách kể chuyện giật gân đến mức bản thân đã tiết lộ bí mật lúc nào không hay.
tuoi thanNo4: Tuổi Dần

Thậm chí, vì quá vội vàng muốn chiếm được cảm tình của mọi người, nên họ không suy nghĩ điều mình nói ra là đúng hay sai, nên hay không nên. Những rắc rối cũng theo đó mà bám lấy người tuổi Thân.
tuoi danNo5: Tuổi Tỵ

Phản ứng nhanh nhạy của con giáp này được thể hiện trong mọi tình huống, việc giữ bí mật cũng không ngoại lệ. Vì muốn thể hiện năng lực nhạy bén của bản thân, con giáp này không kiềm chế được cảm xúc, không làm chủ được suy nghĩ đành tiết lộ bí mật thầm kín của bản thân hoặc người khác, bất chấp cảm nhận của mọi người xung quanh.
tuoi tyDù đã dặn kỹ người nghe là không được “buôn bán” bí mật đó cho ai, nhưng có người thứ 3 biết được thì khả năng người thứ 4, thứ 5, thứ n… nghe thấy là rất cao.Tuy người tuổi Tỵ không thuộc tuýp hiếu kỳ hay nhiều lời hoặc cố ý làm tổn thương danh dự người khác, nhưng đôi khi họ vô tình tiết lộ bí mật sâu kín nhằm có được mối quan hệ tốt cũng như sự đánh giá cao trong mắt mọi người.

SHARE
Bài trước4 nguyên tố trong 12 chòm sao
Bài tiếp theoSự nghiệp 12 con giáp kết hợp 12 cung hoàng đạo
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi Thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Mão tiền về ầm ầm, Hợi hay sợ hãi

Tử vi ngày 16/10/2018 chỉ ra rằng, thời điểm thuận lợi cho những người tuổi...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin, Sư Tử hoang mang

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (16/10/2018) Mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời,...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15/10 – 21/10/2018): Ma Kết gặp bão tố, Thiên Bình bị từ chối

Theo chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những Kim Ngưu độc thân...

Tử vi tuần mới từ 15 – 21/10/2018 của 12 con giáp: Ngọ gặp tai họa, Sửu vướng thị phi

Theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão hung vận...

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tị phiền muộn, Mùi bất ngờ

Trong tử vi ngày 14/10/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi...

Chiêm tinh Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu lý trí, Song Tử cứng đầu

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Chủ nhật của Bạch Dương (14/10/2018) Mặt Trăng 45 độ sao Kim...

Video